HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng hàm giả cách nào tốt nhất và bền chắc nhất? BS tư vấn

March 22, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có một chiếc răng hàm bị sâu và bây giờ chỉ còn dính một chút chân răng nên em định đi nhổ răng và sau đó là trồng răng hàm giả. Em muốn hỏi trong các cách trồng răng hàm giả thì cách nào là tốt nhất và có độ bền cao ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Minh Châu – Thái Bình).

Trả lời :

Chào bạn Minh Châu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng hàm giả cách nào tốt nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp răng sâu nặng vỡ mẻ gần hết cấu trúc răng và chỉ còn dính một chút chân răng thì tốt nhất bạn nên đến gặp nha sỹ để nhổ bỏ răng sâu và tiến hành trồng răng giả càng sớm càng tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện trồng răng theo phương pháp implant bởi đây là cách phục hình răng mất đem lại hiệu quả cao nhất cả về tính thẩm mỹ lần độ bền.

Trồng răng hàm giả cách nào tốt nhất và bền chắc nhất? - Ảnh 1

Trồng răng hàm giả cách nào tốt nhất?

Trồng răng hàm giả cách nào tốt nhất và có độ bền cao?

Hiện nay, có hai cách trồng răng khi mất một răng hàm là làm cầu răng và cấy ghép implant nhưng nếu xét về lâu dài thì cấy ghép implant sẽ là phương pháp tối ưu hơn cho dù mức chi phí cao hơn so với làm cầu răng với một số lý do sau đây:

+ Hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm. Thông thường, sau khi mất răng thì khoảng 2-3 tháng, xương hàm bắt đầu tiêu hõm và tỉ lệ tiêu xương đạt 40% sau 2 năm ảnh hưởng lớn đến khuôn mặt. Làm cầu răng chỉ phục hình bên trên tức là đảm bảo ăn nhai và tính thẩm mỹ nhưng không duy trì được mật độ xương hàm nên dần dần hiện tượng tiêu xương sẽ xảy ra. Trong khi làm implant cấy trụ xuống xương hàm nên duy trì lực nhai ổn định, hạn chế được khả năng mất xương.

+ Độ bền chắc cao, không xâm lấn răng thật: Phương pháp cấy răng implant sử dụng trụ răng cấy thẳng trực tiếp xuống xương hàm và có lắp mão sứ lên trên nên về cơ bản có thể thay thế một răng bị mất hoàn hảo mà hoàn toàn không xâm lấn đến các răng kế bên. Làm cầu răng cần mài cùi răng bên cạnh để làm trụ đỡ cầu răng nên về lâu dài sẽ làm cho răng yếu đi và dễ bị bệnh lý. Do đó, về độ bền thì làm cầu răng không thể so sánh được với cấy ghép implant. Nếu được phục hình với công nghệ tốt thì độ bền của làm implant có thể dao động khoảng 15-20 năm, thậm chí vĩnh viễn.

Trồng răng hàm giả bằng phương pháp cấy ghép implant là tốt nhất - ảnh

Trồng răng hàm giả bằng phương pháp cấy ghép implant là tốt nhất

Chính bởi những ưu điểm nêu trên mà bạn nên thực hiện cấy ghép răng mất càng sớm càng tốt. Khi chân răng mới nhổ thực hiện cấy ghép sẽ đạt hiệu quả cao và giúp cho thời gian lành thương nhanh hơn.

Hiện nay, Implant 4S chính là công nghệ làm Implant tốt nhất Hoa Kỳ được ứng dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới. Thực hiện với công nghệ mới không chỉ rút ngắn được thời gian tối đa là 3-4 tuần mà còn cho phép cấy trụ chính xác với máy khoan xương thông minh, tạo điều kiện cho việc tích hợp của implant với xương hàm được tốt hơn.

Các bác sỹ tại Nha khoa Paris đã tiến hành thực hiện cấy implant cho hàng ngàn bệnh nhân với công nghệ mới và chứng minh hiệu quả thực tế của công nghệ. Do đó, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ dưới đây. Đảm bảo bền chắc và mức giá hợp lý là những gì Paris cam kết mang đến cho bạn. Cảm ơn bạn!

Lưu

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng hàm giả cách nào tốt nhất và bền chắc nhất? BS tư vấn trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status