HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối – Những điều chưa biết

May 30, 2016

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối là phương pháp phổ biến mà khá nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện sao cho đạt được hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn chưa có được hàm răng trắng sáng như mong muốn với phương pháp này. Hãy thử xem gợi ý dưới đây.

1. Vì sao cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối lại được ưa chuộng?

cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Vì sao cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối lại được ưa chuộng?  

Thứ nhất là trong vỏ chuối có chứa potassium có khả năng giúp khoáng chất thẩm thấu vào bề mặt răng tốt hơn, đồng thời loại bỏ những thành phần làm răng ố vàng. Do đó, cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối này được rất nhiều người ưa chuộng và áp dụng phổ biến.

Thứ hai, vỏ chuối là nguyên liệu rất dễ kiếm tìm và tiết kiệm. Ngay sau khi ăn xong một quả chuối, bạn có thể tận dụng ngay vỏ của nó để tiến hành phương pháp này mà không phải mất thêm bất cứ chi phí nào.

Phương pháp này đã được kiểm nghiệm qua sự nghiên cứu của các chuyên gia và được áp dụng có hiệu quả từ lâu đời.

2. Cách thức thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải tiến hành phương pháp này với đầy đủ các bước, theo đúng quy trình:

cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Thực hiện cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối như thế nào? 

– Bước 1: Sau khi chải răng xong, hãy chà sát lên toàn bộ bề mặt răng bằng mặt trong của vỏ chuối khoảng 2 phút. Đặc biệt chú ý chà nhiều hơn vào các vị trí có mảng bám, răng bị xỉn màu hay yếu. Sau đó, chờ khoảng 10 phút để các chất tẩy trong vỏ chuối có khả năng hoạt động và thấm dần vào răng.

– Bước 2: Hãy lấy một chiếc bàn chải khô và chải lại răng trong khoảng 3 phút để những chất này thấm đều lên toàn bộ bề mặt răng.

– Bước 3: Cuối cùng, hãy chải lại răng bằng kem đánh răng để loại bỏ hoàn toàn những cặn bẩn trong miệng.

Để hoàn tất quy trình làm trắng răng bằng vỏ chuối, hãy súc miệng lại bằng nước muối sinh lý, giúp khoang miệng hoàn toàn sạch sẽ, ngăn ngừa vi khuẩn gây ố vàng và gây bệnh.

3. Lý do bạn chưa đạt được mong muốn với cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Bạn đã áp dụng cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối mà vẫn không đạt được hiệu quả như ý? Có thể bạn đã mắc một vài sai lầm dưới đây:

– Không thực hiện đủ các bước kể trên: Như đã nói, để vỏ chuối tẩy trắng răng hiệu quả, bạn cần phải làm theo đúng quy trình và đầy đủ các công đoạn. Có như vậy, những mảng bám gây ố vàng mới có thể được loại bỏ hoàn toàn.

– Không tiến hành đủ số lần: Số lần thực hiện cũng quyết định khá nhiều tới hiệu quả tẩy trắng răng bằng vỏ chuối. Bạn phải làm 2 lần/ngày sau khi ăn và trước khi đi ngủ, trong vòng 2 tuần thì mới có thể đạt được như ý muốn.

– Không phải bất cứ loại chuối nào cũng có thể áp dụng. Bạn phải sử dụng chuối chin vì thành phần trong đó mới có lượng khoáng chất potassium cao nhất.

Laser Whitening khắc phục mọi nhược điểm của cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Laser Whitening khắc phục toàn diện những nhược điểm của cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối 

Phương pháp này mặc dù được khá nhiều người ưa chuộng, nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được. Chỉ những người bị ố vàng nhẹ, do các nguyên nhân ngoại sinh gây nên như thực phẩm có màu, vệ sinh răng miệng kém… thì mới đạt được kết quả như ý muốn.

Đối với các trường hợp do các nguyên nhân nội sinh như gen di truyền hay nhiễm màu kháng sinh hoặc không đủ kiên nhẫn để tiến hành phương pháp này, bạn có thể đến nha khoa làm trắng răng. Hiện nay, phương pháp Laser Whitening được cho một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ nói chung. Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp này đang được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn:

– Mức độ trắng sáng của răng được nâng lên ít nhất 8 lần so với màu răng cũ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, toàn bộ quy trình diễn ra trong 1 giờ.

– Duy trì màu răng trắng sáng trong vòng 3 – 5 năm, thậm chí lâu hơn nếu chăm sóc răng miệng tốt.

– Thuốc tẩy có chứa Flour, có khả năng tái khoáng cho men răng, do đó, giúp răng chắc khỏe hơn.

Với những thông tin cơ bản về cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối cũng như phương pháp Laser Whitening, tùy từng điều kiện cụ thể, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu có bất cứ băn khoăn nào, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900.6900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối – Những điều chưa biết trong Dịch vụ nha khoa khác


DMCA.com Protection Status