HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách xử lý khi mất nhiều răng nào tối ưu & hiệu quả nhất?

March 8, 2017

Cách xử lý khi mất nhiều răng nào tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất đang là băn khoăn của khá nhiều bệnh nhân không may sở hữu hàm răng khuyết thiếu khi thiếu đi một hay một số chiếc răng nào đó do nhiều nguyên nhân. Một cách khôi phục lại răng mất sau đây hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

∗ Cách xử lý khi mất nhiều răng?

Mất răng gây nên khá nhiều hệ lụy nguy hiểm, đặc biệt là mất nhiều răng thì nguy cơ gây nên các biến chứng là hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là khả năng ăn nhai giảm sút, tính thẩm mỹ kém hơn và đặc biệt là hiện tượng tiêu xương hàm bắt đầu xảy ra sau khi mất răng khoảng 3 tháng. Do đó, lời khuyên khi mất nhiều răng là cần thực hiện trồng răng càng sớm càng tốt.

Răng bị mất cần được phục hồi càng sớm càng tốt - ảnh

Răng bị mất cần được phục hồi càng sớm càng tốt

Cách xử lý khi mất nhiều răng phải đảm bảo được độ cân xứng giữa hai bên hàm, tiết kiệm chi phí và vẫn mang đến hiệu quả bền chắc nhất.

Làm hàm tháo lắp cho răng mất tuy có chi phí thấp và thực hiện khá đơn giản nhưng về cơ bản thì độ bền không cao, thích hợp với người cao tuổi bởi sau khi sử dụng một thời gian hàm dễ có nguy cơ bị nong lệch, kích thích vào nướu cũng như có thể gây hôi miệng.

Cách tốt nhất để đảm bảo ăn nhai hiệu quả chính là khôi phục răng bao gồm cả thân răng và chân răng. Muốn thực hiện được điều này thì chỉ có một phương pháp duy nhất là cấy ghép implant. So với phương pháp làm cầu răng thì rõ ràng làm implant mang lại hiệu quả cao hơn cả về độ bền chắc và tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, trong trường hợp bị mất nhiều răng thì bệnh nhân vẫn có thể tiết kiệm được chi phí bằng cách sử dụng kết hợp hai phương pháp là cấy ghép implant và làm cầu răng. Implant sẽ được thực hiện trước nhằm tạo ra răng giả thay thế hoàn toàn răng thật bị mất cũng như làm trụ đỡ để thực hiện bọc chụp làm cầu răng. Về cơ bản thì sự kết hợp này vẫn mang lại độ bền chắc khá cao, hạn chế được tình trạng tiêu xương do có trụ implant cắm trực tiếp vào xương hàm mà vẫn tiết kiệm được số lượng implant cần dùng.

Cách xử lý khi mất nhiều răng nào tối ưu & hiệu quả nhất? - Ảnh 2Cách xử lý khi mất nhiều răng tốt nhất chính là kết hợp làm cầu răng và implant

∗ Cách xử lí khi mất nhiều răng nên dùng công nghệ nào là tốt nhất?

Hiện nay công nghệ bọc sứ Nano 5S và cấy ghép implant 4S đang là sự lựa chọn hàng đầu để phục hình cho răng bị mất. Sở dĩ các công nghệ này mang đến hiệu quả phục hình cao là bởi ứng dụng các thiết bị tân tiến nhất vào trong quy trình trồng răng.

– Máy khoan xương thông minh giúp cấy trụ implant trực tiếp vào xương hàm mà không thông qua tách nướu, do đó hạn chế đau nhức tối đa cũng như giúp cho thời gian lành thương diễn ra nhanh hơn.

– Trụ răng nhỏ với nhiều rãnh xoắn sẽ giúp cho khả năng tích hợp của trụ răng vào xương hàm diễn ra khá nhanh mà không xảy ra biến chứng nào

– Trụ răng vững chãi, răng sứ có độ bền chắc cao đảm bảo được lực nhai lớn.

– Tiết kiệm thời gian trồng răng tối đa khi thời gian cấy trụ chỉ trong vòng 15 phút và tiết kiệm tới 3-4 tuần cho toàn bộ quy trình trồng răng. Thời gian để mài cùi làm cầu răng cũng chỉ diễn ra sau 2 lần hẹn với nha sỹ và hoàn tất trong vòng 24h.

Cách xử lý khi mất nhiều răng nào tối ưu & hiệu quả nhất? - Ảnh 3Công nghệ Nano 5S và Implant 4S sẽ là giải pháp hiệu quả nhất

Đây là hai công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phục hình cho răng của Hoa Kỳ và đã có mặt tại Nha khoa Paris, áp dụng cho rất nhiều khách hàng với chất lượng tốt, nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bạn có thể tham khảo một số trường hợp điều trị thực tế cho răng mất TẠI ĐÂY.

Đẹp – bền chắc – giá cả hợp lý chính là tiêu chí mà nha khoa Paris mong muốn mang đến cho khách hàng. Do đó, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu cần sự trợ giúp.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách xử lý khi mất nhiều răng nào tối ưu & hiệu quả nhất? trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status