HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cần chuẩn bị những gì trước khi trồng răng Implant?

November 24, 2016

Trồng răng bằng phương pháp Implant khác hoàn toàn với trồng răng sứ thông thường. Kỹ thuật trồng răng implant được so sánh với những cuộc phẫu thuật hàm mặt nên cần ở người phục hình sự chuẩn bị kỹ lưỡng những điều kiện để có thể trải qua phục hình thuận lợi. Cuộc cấy ghép chỉ thực hiện khi bạn đã thực sự sẵn sàng.

  1. Cần có sức khỏe tốt trước khi cấy ghép Implant

Để cấy ghép Implant phải tác động sâu đến xương ổ, xương hàm. Hơn nữa, sau cấy ghép, bạn có thể sẽ phải trải qua cảm giác đau, ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày, có thể phải ăn cháo, uống sữa trong những tháng chờ trụ Implant tích hợp xương. Do đó, nếu bạn có sức khỏe tốt thì sẽ vượt qua thời kỳ này dễ dàng hơn và không ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày, cũng như công việc. Thông thường, ca trồng răng implant sẽ được thực hiện vào buổi sáng khi mà bạn có một sức khỏe tốt nhất.

Cấy ghép implant cũng chỉ được khuyến khích thực hiện đối với những bệnh nhân không mắc các bệnh lý răng miệng hay các bệnh lý toàn thân khác như bệnh về máu, tim mạch, gan thận…bởi đây là thao tác có tác động khá sâu đến vùng xương hàm. Việc điều trị bệnh lý cũng như thông báo tình trạng sức khỏe cho bác sỹ cần được thực hiện trước khi tiến hành cấy ghép.

Cần chuẩn bị những gì trước khi trồng răng Implant?1Để cấy răng Implant, người phục hình cần có sự chuẩn bị tốt về sức khỏe

  1. Chuẩn bị những kiến thức cơ bản về Implant

Implant có những đặc thù riêng và bạn nên biết trước hoặc có kiến thức đầy đủ về phương pháp này, về chất liệu trụ răng và thân răng. Những hiểu biết này không chỉ giúp bạn lựa chọn được loại Implant tốt nhất và địa chỉ nha khoa uy tín có bác sỹ chuyên sâu về Implant điều trị.

Cũng chỉ khi hiểu được bản chất của kỹ thuật này bạn mới biết sự quan trọng của việc chuẩn bị kỹ trước khi cấy răng và ý nghĩa của việc chăm sóc răng sau cấy kỹ lưỡng nhất có thể.

  1. Khám và chụp phim trước khi quyết định thực hiện

Một trong những yếu tố giúp cấy răng thành công đó chính là xương hàm của bạn. Chỉ khi xương hàm có đủ thể tích và mật độ mới trồng răng implant mà không bị đào thải

Do đó, bạn nên khảo sát xương hàm trước để chắc chắn rằng bạn dủ tiêu chuẩn để trồng răng mà không phải trải qua ghép xương tốn kém. Vấn đề này sẽ được nha sỹ thực hiện khi bạn đến trung tâm nha khoa để thăm khám. Thông thường, nha sỹ cần chụp X-quang hoặc CT cắt lớp để xác định chính xác tình trạng xương hàm của bạn, đặc biệt là khi bạn cần phải ghép xương trước khi cấy ghép implant, tránh trường hợp xương bị tiêu hõm dẫn đến khả năng tích hợp kém.

Cần chuẩn bị những gì trước khi trồng răng Implant? 2Khảo sát xương hàm cụ thể trước khi cấy ghép

  1. Chuẩn bị về chi phí

Giá của trụ răng thường cao, nhưng nếu thiếu mật độ xương thì còn phải tốn thêm chi phí cho phẫu thuật ghép xương. Khi đó, nếu trồng răng Implant bạn sẽ phải tốn khá nhiều tiền. Bởi vậy, bạn cần chuẩn bị chi phí để dự liệu được cho tình huống này và không làm chậm tiến độ phục hình răng, cũng như là những khoản phát sinh không cần thiết.

  1. Chuẩn bị thông tin về công nghệ và bác sỹ phục hình răng Implant

Đây là hai yếu tố quyết định sự thành công của ca trồng răng Implant. Chỉ khi có công nghệ và bác sỹ giỏi, chuyên sâu về Implant mới đảm bảo cho việc cấy ghép thành công với tỷ lệ cao nhất.

Hiện nay, Ghép răng Implant 4S được các chuyên gia răng miệng hàng đầu thế giới đánh giá là “ứng cử viên” trồng răng Implant tốt nhất bởi những ưu điểm sau đây:

icon-01-list Khôi phục lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

icon-01-list Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, do đó thời gian lành thương diễn ra nhanh hơn.

icon-01-list Răng Implant bền chắc chịu lực tốt nên đảm bảo được chức năng ăn nhai đảm bảo như răng thật ngay cả với những thức ăn cứng hoặc dai.

icon-01-list Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Cần chuẩn bị những gì trước khi trồng răng Implant?3Công nghệ trồng răng Implant cho hiệu quả cao nhất

Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ thuộc bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Hiện công nghệ đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn của bác sỹ.

Đảm trách trồng răng Implant tại Nha khoa Paris cũng là bác sỹ giỏi, chuyên sâu về Implant, đã từng được đào tạo tại Pháp, Hoa Kỳ và trải qua kinh nghiệm nhiều năm phục hình Implant cho bệnh nhân và khách hàng.

Vì thế, khi thực hiện tại Trung tâm Paris, bạn chỉ phải chuẩn bị về chi phí trồng răng, sức khỏe, còn lại tất cả những yếu tố khác sẽ được đảm bảo tốt nhất. Ngay cả vấn đề chi phí, bạn cũng sẽ chỉ phải chi trả tương đương với khi sử dụng các kỹ thuật cấy ghép thông thường nhờ chính sách hỗ trợ giá của trung tâm dành cho bệnh nhân và khách hàng.

1 Chi phí trồng răng giả bằng cầu răng và Implant là bao nhiêu?

Bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây để được các bác sỹ hướng dẫn và tư vấn tỉ mỉ hơn để giúp bạn có được ca làm răng giả vĩnh viễn tốt nhất. Chúc bạn có hàm răng khỏe mạnh và ăn nhai tốt!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cần chuẩn bị những gì trước khi trồng răng Implant? trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status