HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cấy Implant có đau không? Cách nào để giảm đau hiệu quả?

August 18, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em muốn hỏi là cấy Implant có đau không ạ? Chả là mẹ em đang chuẩn bị trồng răng bằng phương pháp này. Bà chịu đau rất kém nên em muốn hỏi trước là có đau không để chuẩn bị trước tinh thần. Mong bác sỹ giải đáp giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ! (Ngọc Loan – Hà Nội).

Cấy Implant có đau không

Cấy Implant có đau không? 

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Loan! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của bạn cho chúng tôi về việc cấy Implant có đau không. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn về vấn đề này:

Cấy Implant có đau không?

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng mà thực hiện thao tác cắm trụ Implant vào xương hàm. Đó là lý do khiến nhiều người lo lắng không biết cấy Implant có đau không. Trên thực tế, việc cấy trụ này chỉ được thực hiện sau khi bệnh nhân đã được gây tê cục bộ. Do đó, trong suốt quá trình cấy ghép răng Implant, bệnh nhân sẽ không hề cảm thấy đau đớn và ca phẫu thuật sẽ diễn ra suôn sẻ.

Cảm giác đau nếu có thì chỉ xuất hiện khi thuốc gây tê đã hết tác dụng, và đây là hiện tượng rất bình thường nên bạn không cần quá lo lắng. Cơn đau này chỉ hơi ê nhức, ở mức độ như điều trị tủy răng và có thể kéo dài trong 1 tuần.

Bên cạnh đó, cấy Implant có đau không còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nữa như tình trạng xương đã tiêu chưa, nướu đóng hay mở và thời điểm trồng răng là bao lâu sau khi mất răng. Nếu để thời gian càng lâu, nướu sẽ đóng lại, xương hàm bắt đầu hiện tượng tiêu hõm thì thao tác cấy trụ Implant sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và có thể đau nhức, khó chịu hơn nếu làm sớm.

Ngoài ra, công nghệ cũng góp phần không nhỏ cho vấn đề cấy Implant có đau không. Công nghệ càng tiên tiến, hiện đại thì mức độ xâm lấn càng giảm và nhờ thế, các cơn đau cũng được giảm theo.

Công nghệ Implant 4S – Gạt mọi nỗi lo cấy Implant có đau không?

Cấy Implant có đau không 2

Với Implant 4S, bạn sẽ không cần lo nghĩ cấy Implant có đau không? 

Sở dĩ công nghệ Implant 4S được đầu tư và ứng dụng tại nhiều trung tâm nha khoa uy tín, được các khách hàng ưa chuộng và lựa chọn là bởi vì những ưu điểm nổi trội như sau:

– Tỉ lệ xâm lấn, bóc tách nướu giảm tối đa khi cấy trụ Implant. Kỹ thuật khoan thẳng trụ Implant xuống xương hàm một cách chính xác và nhanh gọn chỉ trong vòng 15 phút. Khách hàng sẽ không kịp cảm thấy cấy Implant có đau không thì thao tác đã được hoàn thành.

– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương vì trụ Implant như một chiếc răng giả, nhận và truyền lực xuống xương hàm, giúp xương hàm được tác động và không bị tiêu đi.

– Răng được phục hình hoàn chỉnh cả về chân răng và thân răng nên rất bền chắc, đứng độc lập và không làm ảnh hưởng đến những chiếc răng khác trên cung hàm

– Khả năng ăn nhai tốt, không dễ bị bong bật khi có tác động của lực nhai, ngay cả khi nhai thức ăn dai hoặc cứng.

Răng sứ được chế tạo có tính thẩm mỹ cao, độ bền chắc tốt, hình dáng và kích cỡ răng đạt độ chính xác như răng thật bởi sự hỗ trợ của công nghệ Nano 5S.

– Trụ Implant có thiết kế và chất liệu an toàn, lành tính với cơ thể, tích hợp nhanh chóng vào xương hàm mà không gặp phải cản trở gì, góp phần đẩy nhanh tốc độ lành thương, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Ngoài công nghệ Implant 4S giúp hạn chế xâm lấn hiệu quả thì bạn cũng không cần lo nghĩ về việc cấy Implant có đau không nếu đến nha khoa Paris. Bởi hệ thống gây tê hiện đại với đa dạng các phương pháp từ tiêm, bôi, xịt phù hợp với mong muốn của tất cả mọi người. Nếu người bệnh sợ tiêm, việc gây tê vẫn được tiến hành thuận lợi với cách bôi hoặc xịt, hiệu quả đạt được cũng rất tốt, không kém hơn so với tiêm.

Với những lời giải đáp chi tiết trên đây của các bác sỹ Paris về việc cấy Implant có đau không, chúng tôi tin rằng, bạn và mẹ có thể hình dung ra và chuẩn bị sẵn tinh thần thật tốt trước khi bắt đầu thực hiện. Chúc mẹ bạn trải qua ca phẫu thuật cấy ghép răng Implant một cách suôn sẻ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Summary
Cấy Implant có đau không? Cách nào để giảm đau hiệu quả?
User Rating
5 based on 3 votes
Service Type
Cấy Implant có đau không? Cách nào để giảm đau hiệu quả?
Provider Name
Nha khoa Paris ,
Area
Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh
Description
Cấy Implant có đau không còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nữa như tình trạng xương đã tiêu chưa, nướu đóng hay mở và thời điểm trồng răng là bao lâu sau khi mất răng.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cấy Implant có đau không? Cách nào để giảm đau hiệu quả? trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status