HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên đi bọc răng sứ cho răng sữa không thay không?

September 15, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em năm nay 19 tuổi, có một chiếc răng sữa không thay, vẫn tồn tại trên cung hàm làm hàm răng rất mất thẩm mỹ. Em muốn hỏi là nếu chiếc răng này không thay thì có nên bọc răng sứ cho răng sữa để cho hài hòa với các răng khác không hay phải làm như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Tôn Lý Ngọc – Hòa Bình)

Trả lời :

Chào bạn Lý Ngọc!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:” Có nên bọc răng sứ cho răng sữa không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đã là răng sữa thì việc băn khoăn có nên bọc răng sứ cho răng sữa hay không là không cần thiết. Vì răng sữa dù sớm hay muộn rồi cũng sẽ rụng đi, không thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm được. Nếu bạn bọc răng sứ cho răng sữa thì sẽ rất phi công phục hình và tốn kém.

Trường hợp của bạn 19 tuổi răng sữa không thay có thể là do chiếc răng vĩnh viễn ở vị trí này bị mọc kẹt, mọc ngầm bên dưới hoặc hoàn toàn không có mầm răng vĩnh viễn nào ở vị trí này.

Có nên đi bọc răng sứ cho răng sữa không thay không?q

Vì thế, hướng khắc phục tốt nhất cho bạn là có thể nhổ chiếc răng sữa này đi để trồng lại tương tự như răng vĩnh viễn. Hoặc bạn có thể chờ thêm khoảng 1 – 2 năm nữa, răng sẽ rụng đi vì thường nếu răng sữa không thay thì đến khoảng 20 – 21 tuổi răng sẽ tự rụng. Khi đó, bạn phục hình răng cũng chưa muộn mà không cần phải bọc răng sứ cho răng sữa

Có nên bọc răng sứ cho răng sữa không thay không?

Tại Nha khoa Paris, đã có không ít trường hợp răng sữa không thay do thiếu răng vĩnh viễn được phục hình răng hoàn chỉnh và rất đảm bảo bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Công nghệ này được trực tiếp các chuyên gia phục hình trồng răng thẩm mỹ hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế với 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại răng toàn diện như răng thật, hài hòa với toàn cung răng
– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, giúp hỗ trợ ăn nhai không kém gì răng thật
– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít kiểm định khắt khe mới được Forsyth tin tưởng chuyển giao công nghệ và đã đem lại những ca phục hình thành công cho hàng ngàn bệnh nhân gặp tình huống tương tự.
Vì thế bạn có thể yên tâm khi điều trị tại Trung tâm, các bác sỹ sẽ khảo sát kỹ cho bạn xem có thiếu răng vĩnh viễn không hay là răng mọc ngầm để xử lý triệt để trước khi phục hình răng.

Để được tư vấn thêm về việc Có nên bọc răng sứ cho răng sữa không thay không và về công nghệ phục hình hiện đại trồng răng Implant 4S, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo thông tin sau đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Bọc chụp răng sứ thẩm mỹ
User Rating
5 based on 1 votes
Service Type
Bọc chụp răng sứ thẩm mỹ
Provider Name
Nha khoa Paris,
Area
Hà Nội - Hải Phòng - Vinh và Tp Hồ Chí Minh
Description
Có nên đi bọc răng sứ cho răng sữa không thay không thì sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng người. Tuy nhiên răng sữa sớm muộn rùi cũng sẽ rụng đi nên có thể

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên đi bọc răng sứ cho răng sữa không thay không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status