HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên nhổ răng mọc thấp để trồng lại Implant răng không?

December 25, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho em hỏi có nên nhổ răng mọc thấp để trồng lại implant răng không ạ? Răng cửa bên trái của em thấp hơn hẳn so với răng cửa bên phải, nhìn rất lệch lạc. Mặc dù răng còn chắc khỏe và không có bệnh lý gì nhưng em vẫn muốn nhổ bỏ để trồng lại, không biết có được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Quang Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Quang Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Có nên nhổ răng mọc thấp để trồng lại Implant răng không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc trồng lại Implant răng để thay thế cho răng thật chỉ áp dụng trong trường hợp thật sự cần thiết. Khi mà răng thật đã không còn có thể duy trì được nữa do có những khiếm khuyết nặng, hoặc quá lệch lạc, hoặc do vấn đề bệnh lý…

Có nên nhổ răng mọc thấp để trồng lại Implant răng không? 1

Có nên nhổ răng mọc thấp để trồng lại Implant răng không?

Trong trường hợp của bạn theo như mô tả, chiếc răng cửa bên có hình dạng khá dị biệt, lại còn mọc thấp hơn rất nhiều so với những chiếc răng kế cận thì nhất thiết phải được thăm khám mới có thể đưa ra được chỉ định khắc phục tốt nhất.

§ Có nên nhổ răng mọc thấp để trồng lại Implant răng không?

Thông thường nếu răng không mọc thấp mà chỉ do hình thể dị biệt thì chỉ cần tạo hình răng thành một cùi nhỏ để có thể phục hình một thân răng sứ bên trên chiếc răng thật này và hoàn thiện khuôn răng thẩm mỹ.

Nếu răng vẫn có độ dài bình thường nhưng do mọc thấp bên dưới thì chỉ cần có biện pháp kéo răng lên cho đều với các răng khác.

Nhổ đi để trồng lại Implant răng cũng là một biện pháp nhưng cần được cân nhắc kỹ trước khi áp dụng. Tại Nha khoa Paris, khi điều trị cho những trường hợp tương tự như của bạn, bác sỹ luôn có sự cân nhắc kỹ lưỡng và phải căn cứ vào kết quả thăm khám thật cụ thể.

Có nên nhổ răng mọc thấp để trồng lại Implant răng không? 2

Răng Implant là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất

Nếu phải trồng răng Implant, bạn sẽ được ứng dụng theo công nghệ Implant 4S hiện đại. Công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng tại Pháp sáng chế thành công với những ưu điểm sau đây:

 Phục hồi lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện,

 Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

 Răng chắc khỏe, ăn nhai tốt như răng thật, duy trì lâu bền trên cung hàm

 Tổng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn mới được các chuyên gia nha khoa Pháp tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ. Quá trình ứng dụng kỹ thuật trồng răng tại Trung tâm cũng đang đạt được những thành quả vượt trội, được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao kết quả sau phục hình.

Có nên nhổ răng mọc thấp để trồng lại Implant răng không? 3

KH thực hiện trồng răng implant 4S tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp Trung tâm hoặc điền vào form đăng kí bên dưới để được các bác sỹ tư vấn thật cụ thể và đưa ra hướng điều trị hoặc trồng lại Implant răng thích hợp nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên nhổ răng mọc thấp để trồng lại Implant răng không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status