HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng Implant cho 8 răng có đắt? BS nha khoa tư vấn

April 25, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi năm nay gần 40 tuổi bị mất 8 răng. Hiện giờ tôi đang sử dụng răng tháo lắp nhưng không được tốt nên muốn làm răng Implant để thay thế. Mong được bác sỹ tư vấn giúp chi phí cho làm 8 răng có đắt không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Cẩm Hằng – Hà Nội).

Trả lời :

Chào chị Cẩm Hằng!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Làm răng Implant cho 8 răng có đắt không?” của chị, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng Implant cho 8 răng có đắt? BS nha khoa tư vấn - ảnh 1Làm răng  Implant cho nhiều răng mất liều kề sẽ rẻ hơn khi rang cách xa nhau

Nếu chỉ xét riêng về mặt chi phí thì đơn giá của việc làm răng Implant sẽ đắt hơn các hình thức trồng răng khác như cầu răng hoặc hàm tháo lắp.

Tuy nhiên, về mặt chất lượng thì qua sử dụng răng tháo lắp chị đã thấy, chất lượng cầu răng cũng không thể tốt bằng răng Implant. Hơn nữa, có lẽ là chị cũng đã tìm hiểu về các phương pháp trồng răng này rồi nên chắc chị biết độ bền của cầu răng với răng Implant ở mức độ nào.

Bởi vậy, chị nên xác định trước là chi phí làm răng Implant sẽ khác cao, nhất là trường hợp bị mất nhiều răng như của chị.

Tuy nhiên vì chì không nói rõ 8 răng mất là ở các vị trí nào nên xin đưa ra hướng tư vấn khái quát như sau:

– Nếu 8 răng mất liền kề nhau, chị sẽ chỉ phải dùng đến từ 2 – 3 trụ Implant và làm một cầu răng sứ gồm 8 răng để lắp trên các trụ Implant. Đây là cách trồng răng giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn cho kết quả tốt.

Khi đó chi phí trồng răng sẽ được tính theo số răng sứ và số trụ răng Implant thực tế cần dùng. Chị có thể tình toán dựa trên 2 bằng giá răng sứ và giá làm răng Implant sau đây:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000


PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000


Xem thêm: So sánh phương pháp làm cầu răng với cấy ghép implant

Nếu 8 răng mất không liên kề nhau thì mức chi phí tổng thể chỉ có thể được xác định được chính xác sau khi chị được bác sỹ thăm khám trực tiếp. Dựa vào hướng phục hình với từng vị trí răng, bác sỹ sẽ cho chị lời khuyên chi tiết nhất về chi phí cần chi trả.

Về công nghệ làm răng Implant, chị có thể yên tâm vì hiện tại Paris chỉ ứng dụng công nghệ trồng răng Implant 4S hiện đại do các chuyên gia Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao. Công nghệ giúp khôi phục răng hoàn hảo nhất về tỷ lệ cũng như kích cỡ răng, giúp tích hơp xương của trụ răng nhanh hơn, lành thương sớm nên có thể rút ngắn được tới gần tháng phục hình so với khi chỉ phục hình theo kỹ thuật thông thường. Với công nghệ này, chị sẽ có được những chiếc răng giả bền và chắc chắn nhất trong rất nhiều năm.

Để được tư vấn cụ thể hơn, chị vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 0943 776699, các bác sỹ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm răng Implant cho 8 răng có đắt? BS nha khoa tư vấn trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status