HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sức hút từ dịch vụ làm răng sứ cercon tại Nha khoa Paris

January 4, 2017

Răng sứ cercon là dóng răng giả cao cấp nhất hiện nay. Làm răng sứ Cercon hiện đang là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng khi tiến hành phục hình răng tại Nha khoa Paris. Vậy điều gì làm nên sức hút đặc biệt này, cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Răng sứ Cercon là gì?

Là dòng răng sứ không kim loại, răng sứ Cercon được đánh giá là răng sứ có độ bền cao nhất hiện nay. Cấu trúc của răng sứ Cercon được tạo nên hoàn toàn bằng khối sứ nguyên chất nên đảm bảo tính thuần nhất, hoàn toàn không có sự kích ứng nướu như các loại răng sứ kim loại thường.

Sức hút từ dịch vụ làm răng sứ cercon tại Nha khoa Paris 1

Làm răng sứ cercon đang là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng hiện nay

So với răng thật thì làm răng sứ Cercon có độ chịu lực cao gấp 5 lần với 900Mpa, điều này cho phép bạn ăn nhai thoải mái mà không bị nứt vỡ. Đây có thể nói là dòng sứ tốt nhất hiện nay hoàn toàn thích hợp với việc phục hình răng hàm – răng đóng vai trò ăn nhai chính trên khuôn hàm.

2/ Làm răng sứ Cercon có độ bền bao lâu?

Răng sứ Cercon đã được kiểm nghiệm có độ bền dao động từ 15-20 năm, thậm chí lâu hơn nữa. Làm răng sứ Cercon có độ bền bao lâu không chỉ phụ thuộc vào nguyên liệu cấu thành răng sứ mà yếu tố quan trọng khác là kỹ thuật phục hình của nha sỹ cũng như cách thức chế tạo răng sứ của kỹ thuật viên.

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi việc chế tạo có chuẩn dấu hàm hay không, lắp chụp răng sứ có sát khít viền nướu hay không sẽ quyết định đến việc ăn nhai có ổn định không. Nếu kỹ thuật phục hình không tốt, răng bị kênh vênh thì lực tác động sẽ không đều, dẫn đến việc răng sứ có thể bị nứt vỡ.

Sức hút từ dịch vụ làm răng sứ cercon tại Nha khoa Paris 2

Độ bền chắc tuyệt đối khi thực hiện làm răng sứ cercon

Ngoài ra, việc chăm sóc răng miệng cũng có ý nghĩa rất lớn đến độ bền của răng sứ Cercon duy trì được bao lâu. Khi phần răng miệng sạch sẽ, không mắc các bệnh lý, ăn nhai tốt thì răng sứ Cercon hoàn toàn có thể duy trì được độ bền tối đa.

3/ Công nghệ giúp làm răng sứ Cercon hoàn hảo nhất

Muốn đạt được hiệu quả tốt nhất khi làm răng sứ Cercon thì bạn nên thực hiện với công nghệ Nano 5S – công nghệ bọc sứ mới nhất hiện nay. Đây là sáng tạo của bệnh viện Forsyth danh tiếng, giúp phục hình cho hàng vạn ca răng bị nứt vỡ, răng xấu với hiệu quả tốt.

÷ Công nghệ mới giúp phục hình toàn diện răng bị vỡ chuẩn xác đến từng gờ rãnh với sự hỗ trợ của máy quét dấu hàm tự động, hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM. Chính nhờ các thiết bị tiên tiến mà việc bọc sứ diễn ra chuẩn xác, không có sự sai lệch.

÷  Răng sứ Cercon sau khi bọc có độ bền chắc cao, ăn nhai tốt, màu sắc sáng bóng tự nhiên.

Sức hút từ dịch vụ làm răng sứ cercon tại Nha khoa Paris 3

Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris

Cùng với công nghệ Nano 5S được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm thì việc duy trì độ bền tối đa của răng sứ Cercon là hoàn toàn có thể hiện thực. Bạn có thể tham khảo thêm mức giá bọc răng sứ theo công nghệ Nano 5S TẠI ĐÂY

Bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới nếu có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến làm răng sứ Cercon. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Sức hút từ dịch vụ làm răng sứ cercon tại Nha khoa Paris trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status