HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đánh giá về dịch vụ làm răng vàng – Nên hay không nên?

November 20, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Tôi làm trong lĩnh vực bất động sản, thường xuyên phải giao tiếp với những đối tác quan trọng. Do tại nạn nên tối mất đi một chiếc răng cửa, nhìn khá mất thẩm mỹ. Tôi đang có ý định đi trồng răng khắc phục và muốn làm răng vàng để tạo độ sang trọng. Không biết ý kiến bác sĩ thế nào? (Thanh Luân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Luân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Làm răng vàng có nên không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Làm răng vàng trước kia là xu hướng được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ sang trọng. Về cơ bản, răng vàng cũng là dòng răng kim loại nên vẫn mang những đặc điểm tính chất của dòng răng sứ. Sau một thời gian phục hình tuy không có vẻ thâm đen như răng kim loại thông thường do đã mạ vàng nhưng có thể gây nên một số kích ứng nhẹ đối với nướu khi nó phản ứng với axit có trong miệng.

Ngoài ra, do có khối lượng nặng hơn so với dòng răng sứ thông thường nên trong một số trường hợp áp lực của răng xuống nướu và môi sẽ cao hơn, do đó có thể khiến cho cảm giác ăn nhai của bạn không được thoải mái như răng thật, đặc biệt là đối với răng hàm.

Mức chi phí cho răng vàng cũng khá cao nên bạn có thể cận nhắc kỹ trước khi tiến hành làm răng vàng và muốn bọc răng vàng thì bạn cũng nên chú ý lựa chọn một công nghệ tốt để hạn chế tối đa tình trạng kích ứng nên môi nướu cũng như không sát khít vào chân răng thật.

Đánh giá về dịch vụ làm răng vàng - Nên hay không nên?  1

Làm răng vàng có thể gây kích ứng nướu nếu phục hình không tốt

question-answer-icon-3 Có biện pháp nào thay thế cho làm răng vàng không?

Hiện nay, làm răng sứ có màu sắc hài hoà tự nhiên như răng thật đang là xu hướng phục hình thẩm mỹ cho răng được nhiều người ưa chuộng hơn biện pháp làm răng vàng.

Bạn có thể lựa chọn cho mình dòng sứ kim loại hoặc không kim loại nhưng tốt nhất là nên sử dụng răng sứ không kim loại tức răng toàn sứ. Nếu phục hình cho răng hàm thì răng sứ Cercon sẽ là ứng cử viên số 1 bởi độ bền chắc cao gấp nhiều lần so với răng thật, đảm bảo cả chức năng thẩm mỹ lẫn ăn nhai.

CT 5 chiều được đánh giá là công nghệ bọc sứ tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật so với các công nghệ bọc sứ khác:

check-mark-11-xxl  Phục hình chuẩn xác 100% theo dấu hàm cho răng bị vỡ, đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật

check-mark-11-xxl Răng có độ sáng bóng cao, sát khít viền nướu và hoàn toàn không bị thâm đen viền chân răng

check-mark-11-xxl Rút ngắn thời gian phục hình cho răng chỉ sau 2 lần hẹn trong vòng 24h

Đánh giá về dịch vụ làm răng vàng - Nên hay không nên?  2

KH thực hiện trồng răng sứ tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu được phục hình răng hàm bị vỡ mới công nghệ mới thì hiệu quả, độ bền chắc của răng sứ sẽ đạt cao nhất. Công nghệ được Hiệp hội Nha khoa Pháp kiểm định và chứng nhận về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phục hình răng sứ.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Parisbằng cách điền vào form đăng kí bên dưới  nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về vấn đề làm răng vàng thẩm mỹ. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Đánh giá về dịch vụ làm răng vàng – Nên hay không nên? trong Dịch vụ trồng răng


DMCA.com Protection Status