HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng sứ loại nào tốt khi bị mất 4 răng?

November 30, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi chỉ mất 1 răng là răng số 4 hàm dưới. Tôi muốn hỏi bác sỹ là nên làm cầu răng sứ loại nào tốt và có tuổi thọ lâu nhất? Vì tôi đã 40 tuổi nên không muốn phải trồng răng nhiều lần. Mong được bác sỹ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Thị Thanh Hoa – Hà Nội)

Trả lời :

Chào chị Thanh Hoa!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Mất răng số 4 nên làm cầu răng sứ loại nào tốt nhất?” của chị, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng sứ loại nào tốt?

Làm cầu răng sứ loại nào tốt khi bị mất 4 răng? 1Làm cầu răng bằng sứ Cercon đảm bảo bền đẹp phù hợp cho cả răng cửa và răng hàm

Với mới trường hợp mất răng cụ thể sẽ có cách xác định làm cầu răng sứ loại nào tốt khác nhau.

Chị bị mất chiếc răng số 4 được xác định là răng tiền hàm. Răng này không chỉ hỗ trợ đồng thời cả chức năng nhai và cắn và còn đóng góp một phần vào giá trị tạo hình thẩm mỹ cho khuôn răng vì răng này vẫn nằm ở vị trí thấy được khi cười nói.

Do đó, nếu chị có yêu cầu làm răng vừa bền chắc, dài lâu và có chất lượng tốt lại đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ thì nên lựa chọn làm cầu bằng răng sứ thẩm mỹ Cercon.

Đây là dòng răng sứ không kim loại có sườn và vỏ đều bằng sứ nguyên chất, không lẫn hợp kim nên và có màu đẹp, tự nhiên lại rất lành tính với cơ thể, không lo bị xỉn màu nhanh, bị ô xi hóa hay gây kích ứng nướu. Răng Cercon có độ cứng chắc khá cao.

Nếu được ứng dụng phục hình theo công nghệ Nano 5S thì răng sứ Cercon chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho chị. Bởi vì với công nghệ này, dù chị sử dụng loại răng sứ nào cũng không phải quá lo lắng việc làm cầu răng sứ loại nào tốt nhất.

Công nghệ sẽ phát huy tối đa những ưu điểm của sứ Cercon, gia tăng độ tự nhiên, bóng đẹp và đạt độ chịu lực cao nhất. Không chỉ thế, tính đàn hồi của răng cũng đạt được tương đối tốt. Nhờ vậy, răng Cercon sau phục hình không chỉ đẹp mà còn hỗ trợ ăn nhai không kém răng thật.

Đáng nói là công nghệ Nano 5S sẽ đảm bảo để răng Cercon được phục hình vừa khít, không bị lỏng lẻo, kênh lêch, hở kẽ làm giắt thức ăn về sau gây ra tình trạng hôi miệng sau bọc răng sứ giống như các kỹ thuật thông thường hay mắc phải. (Mời bạn tham khảo chi tiết nhát về công nghệ này TẠI ĐÂY)

Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ trồng răng phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều những kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Nếu quan tâm và muốn được tư vấn chi tiết hơn về việc làm cầu răng sứ loại nào tốt nhất, chị có thể liên hệ về Trung tâm theo số Hotline dưới đây, bác sỹ sẽ trực tiếp có lời hồi đáp cho chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm cầu răng sứ loại nào tốt khi bị mất 4 răng? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status