HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách xử lí khi bị thiếu răng hàm trên thế nào?

September 15, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em đếm và so sánh thì thấy thiếu răng hàm trên, có thể là răng nanh, nhưng cũng không chắc chắn lắm. Các răng ở hàm trên thì bị thưa nhẹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp phải làm sao khi bị thiếu một răng ở hàm trên cho trường hợp của em ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Bảo Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bảo Ngọc!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:” Phải làm sao khi bị thiếu răng hàm trên?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Qua so sánh và đếm số răng có thể xác định được chính xác có thiếu răng hàm trên hay không. Tuy nhiên, nếu hình thể các răng không rõ ràng thì sẽ rất khó khăn trong việc xác định chiếc răng thiếu là ở vị trí nào. Trong tình huống này, tốt nhất là bạn đến trực tiếp Trung tâm, các bác sỹ sẽ kiểm tra và thăm khám miễn phí cho bạn để xác định chính xác chiếc răng thiếu là ở vị trí nào.

Cách xử lí khi bị thiếu răng hàm trên thế nào?3

Trong trường hợp bạn muốn khôi phục lại cho đủ số răng thì càng cần phải được thăm khám cụ thể bởi trực tiếp bác sỹ trồng răng chuyên sâu về phục hình và am hiểu rõ các vấn đề về khớp cắn. Qua kết quả thăm khám, bác sỹ mới biết nên làm gì và hướng điều trị như thế nào là tốt nhất cho bạn.

Thường thì với trường hợp thiếu răng hàm trên sẽ được trồng lại chiếc răng ở vị trí đó cho đủ số răng. Nhưng muốn trồng lại được răng thì tại vị trí được xác định là thiếu răng phải còn trống mới có thể thực hiện phục hình thuận lợi được.

Trong trường hợp của bạn, do không có nhắc gì đến khoảng trống nào trên hàm trên mà chỉ cho biết răng hàm trên bị thưa nhẹ. Thì có thể tận dụng các khoảng thưa này để chỉ định hướng điều trị. Có thể thực hiện niềng răng đẻ kéo các răng sát khít lại với nhau theo hướng tạo khoảng trống cho vị trí răng thiếu cần phục hình. Điều trị cụ thể như thế nào chỉ có thể mô tả trực quan bằng mô hình khi bạn thăm khám tại Trung tâm.

Cách xử lí khi bị thiếu răng hàm trên thế nào?

Riêng với việc trồng lại răng thiếu ở hàm trên, bạn sẽ được ứng dụng phục hình theo công nghệ Implant 4S hiện đại. Công nghệ do các chuyên gia phục hình thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật tại vị trí tương ứng về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên các mặt răng
– Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, đảm bảo ăn nhai như răng thật
– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Công nghệ hiện chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại.

Do đó, khi trồng lại răng thiếu ở hàm trên bằng công nghệ này tại Paris, bạn có thể yên tâm về hiệu quả, độ thẩm mỹ và chức năng của răng sẽ không khác gì răng thật.

Để được tư vấn trồng răng một cách chi tiết và chính hơn về hướng điều trị cho trường hợp thiếu răng hàm trên, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo thông tin cụ thể sau đây, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn về việc Phải làm sao khi bị thiếu răng hàm trên. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách xử lí khi bị thiếu răng hàm trên thế nào? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status