HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách phân biệt giữa Đắp Thân Răng Sứ giả với Bọc Răng Sứ

February 18, 2017

Đắp thân răng sứ giả hay là bọc răng sứ đều là hình thức phục hình những chiếc răng đã mất hay răng sứt mẻ, gãy vỡ. Tuy nhiên, kỹ thuật và tình huống áp dụng có những đặc thù khác nhau giữa đắp thân răng sứ giả so với bọc răng sứ.

1. Đặc điểm của đắp thân răng sứ giả và bọc răng sứ

Đắp thân răng sứ giảbọc răng sứ đều là phương pháp phục hình lại thân răng bên trên nướu. Nhưng nếu bọc răng sứ là kỹ thuật tạo ra một vỏ chụp răng sứ để gắn lên trên cùi răng thật thì đắp răng sứ giả lại là kỹ thuật gá thân răng lên trên vị trí trống của răng mất.

bọc răng sứ và đắp thân răng sứ giả có sự khác biệt rõ

Bọc chụp răng sứ và đắp thân răng sứ có khác nhau hay không?

2. Trường hợp nào áp dụng đắp thân răng sứ giả và bọc răng

Bọc răng sứ được áp dụng khi răng bị gãy vỡ mà vẫn còn lượng mô răng đủ để mài cùi làm điểm tựa cho thân răng sứ. Ngoài ra, bọc răng sứ hay chụp răng sứ còn áp dụng cho hỗ trợ cho trường hợp trồng răng mất bằng cầu răng hoặc Implant.

Đắp thân răng sứ giả thường áp dụng cho đắp răng nanh hoặc đắp răng khểnh giả. Biện pháp này thường ít được áp dụng cho các răng đã mất trên cung răng vì độ bền không được chắc chắn như răng bọc sứ. Vì đắp thân răng chỉ gá tựa vào hàm và các răng bên cạnh.

Những tình huống áp dụng hai hướng phục hình răng sứ này là khác nhau. Việc lựa chọn phương pháp nào sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn.

3. Nên đắp thân răng sứ giả bằng cách nào là tốt nhất?

Muốn tạo hình được thân răng sứ đẹp và tự nhiên khi đắp vào khuôn hàm cần ứng dụng theo công nghệ hiện đại.

Răng sứ thẩm mỹ Nano 5S là công nghệ lý tưởng nhất được các bác sỹ khuyên dùng cho các trường hợp phục hình liên quan đến răng sứ để đảm bảo răng được phục hình Paris nhất.

Nếu đắp thân răng sứ bằng công nghệ Răng sứ Nano 5S, hình thể răng sẽ rất tự nhiên, với các gờ rãnh, tỷ lệ và màu sắc không khác gì răng thật, không thể phân biệt được với răng thật.

Công nghệ sẽ giúp tạo hình được những chiếc thân răng sứ hoàn hảo nhất về mặt chức năng và thẩm mỹ. Răng sứ gắn bền chắc tại vị trí phục hình, không dễ bị bong bật hay gãy vỡ nên có thể duy trì được khá nhiều năm.

hình ảnh đắp răng sứ giả bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa paris

Đắp răng sứ  giả bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa Paris

Đây là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và toàn diện về mọi mặt.

Thực tế công nghệ này áp dụng trong đắp răng sứ giả tại Paris đã mang lại nhiều thành công trong phục hình răng cho rất nhiều khách hàng đều nhận được phản hồi tích cực.

Bởi vậy, nếu muốn được phục hình đắp thân răng sứ giả hoặc bọc răng sứ tốt nhất, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số hotline 1900 6900, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn tận tình những thắc mắc liên quan.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách phân biệt giữa Đắp Thân Răng Sứ giả với Bọc Răng Sứ trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status