HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền?

December 2, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em trồng răng Implant bị đào thải nhưng không muốn quay lại thực hiện ở nha khoa cũ. Bây giờ em muốn đi thì Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền ạ, có rẻ hơn so với trồng răng lần đầu không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Dương Bích Hằng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Hằng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu thực hiện trồng lại răng Implant bị đào thải ở nha khoa ban đầu mà bạn đã từng phục hình thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với đi trồng ở nha khoa khác. Trong một số trường hợp, nha khoa đó phải chịu trách nhiệm phục hình lại miễn phí nếu do sơ suất của bác sỹ hoặc lỗi kỹ thuật không đảm bảo.

Nhưng nếu bạn trồng lại răng Implant bị đào thải ở một địa chỉ khác thì chi phí sẽ không thấp hơn so với khi trồng răng Implant ban đầu.

Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền?[Bảng giá 2019]

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện trồng lại răng Implant bị đào thải tại Trung tâm. Giá trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với từng loại trụ răng sau đây:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Hơn nữa, nếu thực hiện tại Paris, bạn sẽ phải trải qua các bước như khảo sát xương hàm và mô nướu lại từ đầu. Vì như thế, bác sỹ mới nắm được cụ thể tình trạng vùng cấy ghép, phân tích nguyên nhân gây đào thải Implant là gì để có hướng khắc phục.Khi thực hiện trồng lại răng Implant tại Paris cũng tương tự như vậy.

Nếu trước kia bạn phục hình Implant tại Paris và bị đào thải thì Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm cấy ghép lại với mức chi phí thấp hoặc không mất phí tùy trường hợp. Nhưng nếu chiếc trụ Implant bị đào thải đó là do thực hiện ở nha khoa khác thì tại Paris, Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại trụ bạn lựa chọn.

Khi phục hình, bạn sẽ được ứng dụng theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Công nghệ này là sản phẩm nghiên cứu và ứng dụng thành công của các chuyên gia phục hình thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp.

Công nghệ này cho phép trồng lại những trụ răng nhân tạo đã bị đào thải có thể bám chắc vào vùng xương cấy ghép, chịu lực tốt, tích hợp nhanh với xương và liền thương nhanh, tránh được tình trạng tái đào thải hiệu quả. Răng mất sẽ được khôi phục lại toàn diện, trùng khớp với răng thật trong thời gian ngắn hơn so với khi sử dụng các kỹ thuật thông thường.

Công nghệ hiện đã được các chuyên gia Pháp chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ mới.

Bích Hằng vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là về chi phí trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status