HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng không có chân răng thực chất là thế nào? Có tốt không?

October 16, 2017

Trồng răng không có chân răng là như thế nào, có tốt không đang là băn khoăn của không ít người. Vậy phương pháp này thực chất là gì, được thực hiện ra sao, chất lượng thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Trồng răng không có chân răng thực chất là thế nào?

Thông thường, khi mất răng, người bệnh sẽ mất luôn cả phần thân răng và chân răng. Lúc này, nhu cầu phục hình lại răng mới là vô cùng cấp thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Trên thực tế, trồng răng không có chân răng là phương pháp phục hình duy nhất phần thân răng bên trên. Hiện nay, có hai phương pháp trồng răng dạng này là hàm tháo lắp và cầu răng sứ.

Giải pháp trồng răng không có chân răng như thế nào mới gọi là tốt 1

Có 2 dạng trồng răng không thân răng là hàm tháo lắp và cầu răng sứ

2. Trồng răng không chân răng có tốt không?

Vì không được giữ cố định bằng chân răng nên những thân răng giả bên trên sẽ không được bền chắc, khả năng ăn nhai cũng không được đảm bảo. Bên cạnh đó, hai phương pháp trồng răng không chân răng này cũng tồn tại khá nhiều khuyết điểm, gây ảnh hưởng đến nướu và các răng khác trên cung hàm:

➤ Hàm tháo lắp: Sau một thời gian sử dụng, hàm bị bai, dão, không còn khít với viền nướu nữa nên dễ bị trượt xuống và gây trầy xước nướu.

➤ Cầu răng sứ: Để đứng cố định trên cung hàm mà không bị dịch chuyển, hai răng kế bên vị trí răng mất sẽ phải mài cùi làm trụ, chụp mão sứ lên trên, về lâu về dài, răng sẽ yếu.

Bên cạnh đó, trồng răng không có chân răng sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng 1 thời gian. Lý do là bởi, xương hàm tại vị trí răng mất không chịu bất cứ tác động nào từ việc ăn nhai, không có vai trò gì nên hiện tượng bị tiêu đi là cơ chế hoàn toàn bình thường của cơ thể.

3. Giải pháp nào thay thế trồng răng không có chân răng?

Trồng răng không có chân răng là phương pháp tái tạo răng lỗi thời, không còn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao trong cuộc sống hiện nay. Để thay thế răng mất hoàn hảo nhất về chức năng ăn nhai, độ bền chắc thì cấy ghép Implant là lựa chọn lý tưởng.

Giải pháp trồng răng không có chân răng như thế nào mới gọi là tốt 2

Cấy ghép Implant là giải pháp thay thế trồng răng không có chân răng hoàn hảo 

Cấy ghép răng Implant không chỉ khôi phục lại cấu trúc răng toàn diện, bao gồm cả chân răng và thân răng mà còn ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm. Sự hỗ trợ của công nghệ Implant 4S cũng có đóng góp không nhỏ cho hiệu quả đạt được, rút ngắn thời gian thực hiện đồng thời đẩy nhanh tốc độ lành thương.

4. So sánh giá trồng răng không có chân răng và có chân răng

Trồng răng không chân răng: Hàm tháo lắp Trồng răng không chân răng: Cầu răng sứ Trồng răng có chân răng: Cấy ghép Implant
– Răng nhựa Việt Nam: 200.000VNĐ/răng

– Răng nhựa Mỹ: 500.000VNĐ/răng

– Răng Composite: 600.000VNĐ/răng

– Răng sứ: 800.000VNĐ/răng

– Mão toàn diện kim loại Co – Cr: 1.200.000VNĐ/răng

– Mão sứ Titan: 2.500.000VNĐ/răng

– Mão Sứ Zircornia Venus: 3.000.000VNĐ/răng

– Mão sứ Zircornia Lotus: 4.000.000VNĐ/răng

– Mão sứ Roland: 5.000.000VNĐ/răng

– Mão sứ Emax Zic – Cercon: 6.000.000VNĐ/răng

– Mão sứ Cercon HT – Emax Press: 7.000.000VNĐ/răng

– Trụ Implant Dentinum – Korea: 14.000.000 VNĐ/trụ

– Trụ Implant Osstem – Korea: 15.000.000 VNĐ/trụ

– Trụ Implant Nobel Biocare: 28.000.000 VNĐ/trụ

– Trụ Implant Nobel Biocare Active: 32.000.000 VNĐ/trụ

– Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ: 28.000.000 VNĐ/trụ

– Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ: 32.000.000 VNĐ/trụ

Bảng giá trên đây cho thấy mức phí bạn phải bỏ ra khi cấy ghép Implant cao gấp nhiều lần 2 phương pháp trồng răng không chân răng. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc đến những lợi ích nhận được trong tương lai mà chúng tôi đã nêu ra ở trên.

Hơn thế nữa, nha khoa Paris cũng thường xuyên tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi trồng răng Implant, giúp khách hàng có cơ hội được tái tạo răng mất hoàn hảo với mức phí hợp lý nhất.

➤ Xem thêm: Ưu đãi tới 15% và tặng kèm răng sứ khi cấy ghép răng Implant

Để được tư vấn cụ thể nên trồng răng không có chân răng hay có chân răng phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng không có chân răng thực chất là thế nào? Có tốt không? trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status