HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“Tuổi thọ của Cầu Răng bao năm?” – BS nha khoa tư vấn

October 26, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất 1 chiếc răng tiền hàm cạnh răng nanh hàm dưới. Cho nên, em muốn trồng răng bằng phương pháp cầu răng nhưng không yên tâm lắm về chất lượng. Do có người khuyên em nên cấy ghép răng Implant cho đảm bảo bền đẹp lâu dài nhưng chi phí đắt quá. Vậy nếu em làm cầu răng thì tuổi thọ của cầu răng có thể duy trì được tối đa là bao nhiêu năm ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đinh Triệu Lam – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Triệu Lam

Rất cảm ơn bạn Lam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Tuổi thọ của cầu răng duy trì tối đa bao nhiêu năm?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tuổi thọ cầu răng duy trì tối đa bao nhiêu năm?

Kéo dài tuổi thọ của Cầu Răng bằng cách nào TỐT NHẤT 1

Tuổi thọ của cầu răng có thể duy trì được bao nhiêu năm?

Nếu so sánh thì tuổi thọ của cầu răng không thể bằng được so với răng Implant. Do đây là 2 kỹ thuật phục hình khác nhau nên mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng.

Kỹ thuật ghép răng Implant sử dụng trụ cầu răng nhân tạo cắm vào trong xương hàm, tạo thành chỗ dựa vững chắc cho thân răng bên trên và không xâm lấn hay ảnh hưởng đến răng thật kế cận.

Nhưng với cầu răng thì khác, đây chỉ là kỹ thuật khôi phục lại thân răng trên nướu. Phía dưới nướu không có trụ bám tựa nào vì thế cầu răng phải tựa vào các răng thật kế cận. Do đó, khả năng cầu răng bị kênh lệch sẽ cao hơn so với răng Implant. Hơn nữa, do cầu răng không khôi phục chân răng nên trong xương vẫn bị khuyết thiếu nên vẫn xảy hiện tượng tiêu xương hàm. Khi xương hàm bị tiêu đi, nướu sẽ tụt khiến cho giữa cầu răng và nướu có khe hở. Khi đó, cũng đồng nghĩa với việc cầu răng sẽ bị hỏng dần và chức năng ăn nhai của răng thật cũng sẽ bị ảnh hưởng do phải chịu sức nặng của cầu răng.

Vì thế tính về lâu dài tuổi thọ của cầu răng không được bền chắc như kỹ thuật cấy ghép răng implant. Đây là giải pháp phục hình răng khá phức tạp và yêu cầu cao nên chi phí làm Implant cũng cao hơn.

Công nghệ răng sứ thẩm mỹ Nano 5S

Tuy nhiên như bạn chưa đủ chi phí làm cầu răng implant bạn vẫn có thể thực hiện làm cầu răng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi phục hình tại nha khoa Paris sẽ được làm cầu răng bởi các bác sỹ giỏi cùng công nghệ hiện đại có thể kéo dài tuổi thọ của cầu răng được lâu hơn. Đó chính là công nghệ răng sứ thẩm mỹ Nano 5S.

Kéo dài tuổi thọ của Cầu Răng bằng cách nào TỐT NHẤT 2

Kéo dài tuổi thọ của cầu răng bằng công nghệ hiện đại Nano 5S?

Công nghệ này do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với các ưu điểm rất nổi bật.

Trồng răng sứ Nano 5S giúp bạn có thể làm cầu răng bền chắc nhất, có khả năng chịu lực cao, hỗ trợ ăn nhai tốt nhất.

– Cầu răng được tạo hình trùng khớp về hình thể, vừa khít với khoảng trống mất răng, không bị kênh lệch, hở kẽ hay đen viền giống như khi làm cầu răng bằng các kỹ thuật thông thường.

Vì thế mà tuổi thọ của cầu răng có thể được duy trì hơn vài năm. Duy chỉ có sự tiêu xương tụt nướu là cầu răng dù phục hình theo bất cứ công nghệ nào cũng không thể ngăn ngừa được. Cho nên về lâu dài, tuổi thọ của cầu răng cũng vẫn không thể bằng được răng Implant.

Đây là điều mà bạn nên xác định trước để có sự chuẩn bị. Trường hợp bạn muốn được tư vấn thêm có thể liên hệ về Trung tâm, mọi thắc mắc của bạn sẽ được hồi đáp sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: “Tuổi thọ của Cầu Răng bao năm?” – BS nha khoa tư vấn trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status