Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền bằng công nghệ CT 5 chiều?

0 comment October 23, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em rất muốn trồng răng khểnh bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S tại Paris. Mong bác sỹ tư vấn giúp em thêm về công nghệ này và cho biết trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lưu Bích Hà – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Công nghệ Nano Shining 5S trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Nano Shining 5S là kỹ thuật phục hình răng hiện đại, đang được các chuyên gia trồng răng thẩm mỹ đánh giá cao. Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền. Tuy ứng ứng dụng công nghệ này để trồng răng sứ tốt hơn cho bệnh nhân nhưng Paris chỉ áp dụng mức giá trồng răng tương đương với khi sử dụng các kỹ thuật phục hình thông thường,

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền bằng công nghệ CT 5 chiều?

Công nghệ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Chi phí cụ thể cho trồng răng khểnh phụ thuộc vào loại sứ bạn lựa chọn để phục hình. Chi tiết giá theo như bảng sau:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus – 3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Đây là mức giá niêm yết không cao hơn chi phí ở các nha khoa khác với kỹ thuật trồng răng thông thường. Với hiệu quả có thể đạt được nhờ công nghệ Răng sứ Ct 5 chiều, Nếu thực hiện trồng răng vào những thời điểm Trung tâm áp dụng chính sách khuyến mãi thì mức chi phí sẽ còn tiết kiệm hơn như thế và bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Nano Shining 5S là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ chuyên sâu phục hình và thẩm mỹ nha khoa tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đã vượt qua kiểm định y khoa Quốc tế, đạt tiêu chuẩn và có độ tin cậy cao.

Công nghệ là sáng tạo vượt qua tất cả các kỹ thuật phục hình răng khác với 4 ưu điểm vượt trội, cho hiệu quả thẩm mỹ răng hiệu quả, bền đẹp, cụ thể như sau:

– Phục hồi lại thân răng chuẩn xác tới từng gờ rãnh, khớp với răng thật về tỷ lệ và kĩch cỡ

– Răng có màu sắc đẹp, trắng sáng và có độ trong tự nhiên, giúp răng trông giống với răng thật, không thể phân biệt với răng thật ngay cả khi sử dụng các thiết bị kiêm tra chuyên khoa

– Độ bền của răng đạt mức tối đa, hỗ trợ ăn nhai tốt nhất, có độ chịu lực lớn hơn cả răng thật, đáp ứng được yêu cầu chịu lực với nhiều dạng thực phẩm có độ cứng và dai

– Thời gian phục hình răng nhanh chóng, có thể hoàn tất chỉ trong 2 lần khám, thậm chí có răng ngay trong ngày. Răng có tuổi thọ lâu dài, gia tăng thêm nhiều năm so với độ bền của bản thân chất liệu.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền bằng công nghệ CT 5 chiều? 1

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền bằng công nghệ Nano Shining 5S?

Công nghệ trồng răng sứ này sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc tạo hình lại răng khểnh thẩm mỹ và duyên dáng nhất. Chiếc răng sứ có hình thể chuẩn với tiêu chí của một chiếc răng khểnh đạt tỷ lệ hài hòa với toàn khuôn răng, đảm bảo độ bền cần thiết. Răng còn có thể hỗ trợ ăn nhai tốt trong trường hợp cụ thể của bạn, vì răng khểnh nằm ngay trên cung hàm và là răng nanh, khác với các trường hợp răng khểnh là răng thừa mọc chệch ra khỏi cung hàm.

Chiếc răng nanh bị mẻ của bạn sẽ được sửa soạn thành cùi nhỏ, sau đó thiết kế thân răng sứ để lắp lên trên nhằm tạo hình lại được thân răng khểnh hoàn chỉnh.

Với đặc điểm răng khểnh của bạn thì cơ hội phục hình bền chắc là rất cao, thuận lợi và không tốn nhiều công sức. Bạn có thể yên tâm khi áp dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S để phục hình lại răng. Hiệu quả trồng răng khểnh sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho bạn.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia nha khoa Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là những ca điều trị thực tế thành công TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin về công nghệ này và được giải thích về việc trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền thật cụ thể. Bạn có thể liên hệ trước về trung tâm, các bác sỹ sẽ giải đáp tận tình cho bạn những thắc mắc liên quan. Bạn cũng có thể đặt lịch khám miến phí qua hotline dưới đây trước khi quyết định phục hình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền bằng công nghệ CT 5 chiều? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X