HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đắp răng khểnh như thế nào với 5 phương pháp, có phức tạp không?

March 29, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hiện tại hàm răng của em khá chắc khỏe, đều, nhưng em vẫn muốn có thêm một chiếc răng khểnh giả. Cho nên em muốn tham khảo xem đắp răng khểnh như thế nào với từng phương pháp khác nhau, liệu có phức tạp không ạ? Xin tư vấn thêm giúp em với! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Lan Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lan Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đắp răng khểnh như thế nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chiếc răng khểnh có thể mang lại cho chủ nhân nét duyên dáng và vẻ cuốn hút rất kỳ lạ. Bởi thế, không khó hiểu khi nhiều người cũng muốn có được chiếc răng như thế giống như bạn. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện, bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé vì chiếc răng khểnh cũng có thể ẩn chứa một vài vấn đề phiền phức về răng miệng, nhất là trong vệ sinh hàng ngày.

Đắp răng khểnh như thế nào để được Đẹp như răng tự nhiên? q

Nếu đã sẵn sàng cho việc làm răng khểnh thì bạn có thể tìm hiểu kỹ cách thực hiện sau đây:

Đắp răng khểnh như thế nào để đẹp như răng tự nhiên?

Với mỗi kỹ thuật khác nhau, chiếc răng khểnh sẽ được hoàn tất theo cách riêng. Bạn có thể theo dõi những hướng dẫn cụ thể dưới đây để biết đắp răng khểnh như thế nào:

– Đắp răng khểnh bằng cách dán Lanimate

Kỹ thuật này khá đơn giản, chỉ cần dùng miềng dán Lanimate làm lồi và dài thân răng nanh để tạo cảm giác như chiếc răng này bị khểnh lên.

– Đắp răng khểnh trên trụ Implant

Đây là kỹ thuật làm răng khểnh tương đương với kỹ thuật trồng răng bao gồm cả thân răng và trụ chân răng.

Khi thực hiện, bác sỹ sẽ dùng một trụ chân răng nhân tạo bằng Implant để đặt vào trong xương hàm, hơi chếch lên trên so với răng nanh, sau đó thiết kế một thân răng sứ có hình thể gần giống với răng nanh để lắp vào trụ răng tạo răng khểnh.

– Đắp răng khểnh bằng composite

Kỹ thuật này dùng vật liệu composite để tạo hình thành một thân răng khểnh hoàn chỉnh. Sau đó, chiếc răng sẽ được gắn lên trên vị trí gần răng nanh để tạo ra răng khểnh.

– Đắp răng khểnh bằng cầu răng:

Đây là kỹ thuật cũng dùng đến một nhịp cầu nhiều hơn 1 răng sứ nhưng hơi khác soi với làm cầu cho các răng thông thường trên cung răng. Vì khi làm cầu răng cho răng khểnh, chỉ cần dùng đến 2 thân răng sứ. Một chụp lên răng nanh và một là tạo hình răng khểnh. Trong cầu răng này, chiếc răng sứ làm vai trì răng khểnh sẽ tạo hình hơi chếch lên trên so với răng nanh.

 

 

Trong tất cả các cách đắp răng khểnh trên đây, dùng trụ Implant và cầu răng là cách làm tốn kém nhất, đồng thời cũng mất khá nhiều thời gian, đặc biệt là cấy Implant. Nhưng đổi lại, chiếc răng khểnh sẽ rất bền chắc.

Những cách còn lại không mất nhiều thời gian, có thể hoàn tất chỉ trong 1 ngày và chi phí thấp nhưng độ bền lại không cao, chỉ có thể thỏa mãn việc giữ răng khểnh trong một thời gian ngắn.

Do đó, bạn có thể cân nhắc, dựa vào nhu cầu làm răng khểnh cụ thể của mình ra sao để biết nên chọn cách nào là tốt nhất.

Nếu cần được tư vấn thêm về các kỹ thuật đắp răng khểnh như thế nào, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm nha khoa Paris theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đắp răng khểnh như thế nào với 5 phương pháp, có phức tạp không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status