Home Tư vấn trồng răng thẩm mỹ Trồng răng khểnh có đau không + cách nào làm răng đẹp tự nhiên

Trồng răng khểnh có đau không + cách nào làm răng đẹp tự nhiên

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em đang thắc mắc không biết trồng răng khểnh có đau không và làm răng khểnh bằng phương pháp nào đẹp tự nhiên ạ. Em muốn có thêm một chiếc răng khểnh giả để tạo nụ cười duyên và ấn tượng hơn. Nhưng chưa biết nên chọn trồng răng khểnh bằng cách nào? Cảm ơn bác sỹ! (Cao Ngọc Hoa – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng khểnh có đau không và được tạo ra bằng cách nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng khểnh có nhiều cách để thực hiện, mỗi cách có kỹ thuật khác nhau, có thể xâm lấn hay không xâm lấn và xâm lấn nhiều hay ít. Theo đó, cảm giác của người làm răng cũng bị chi phối theo từng công nghệ cũng như kỹ thuật.

Vậy trồng răng khểnh có đau không và cách nào tốt nhất hiện nay?

Việc trồng răng khểnh có đau không phụ thuộc vào việc bạn áp dụng loại kỹ thuật nào để phục hình. Cụ thể như sau:

– Trồng răng khểnh có đau không bằng cách cấy ghép?

Đây là cách giúp bạn có được chiếc răng khểnh trong nhiều năm. Vì cách này dùng đến trụ chân răng đặt vào trong xương hàm ở vị trí hơi chếch lên hơn so với răng nanh. Sau đó lắp thân răng sứ có hình thể gần giống răng nanh lên trên trụ răng. Chiếc răng khểnh trồng theo kiểu này có tuổi thọ được nhiều năm. Và nếu đã dùng cách này thì cần xác định gắn bó lâu dài với nó.

Trồng răng khểnh có đau không + cách nào làm răng đẹp tự nhiên 2

Trồng răng khểnh không đau bằng phương pháp cấy ghép Implant

Cách trồng răng khểnh này tác động đến xương hàm nên sẽ khiến cho bạn bị đau. Vì thế, khi cấy ghép, bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê đảm bảo nên trong khi trồng không thấy đau. Sau khi đặt trụ xong, thuốc tê tan hết có thể thấy đau nhức nhẹ nhưng sẽ được kê toa thuốc khi cần nên bạn có thể yên tâm.

– Làm răng khểnh có đau không bằng cách làm cầu răng sứ?

Đây là cách tạo ra một chiếc cầu răng đặc biệt, nối răng khểnh giả với răng nanh, trong đó, chiếc răng khểnh sẽ hơi chếch lên cao hơn.

Khi thực hiện bạn sẽ phải mài nhỏ cùi răng nanh nên cũng bị đau nhưng bác sỹ sẽ gây tê nên không gặp phải khó chịu gì.

– Trồng răng khểnh có đau không bằng cách đắp Composite?

Cách này sử dụng vật liệu composite để tạo hình một thân răng khểnh như thật sau đó gá tựa một phần vào răng nanh, một phần vào xương hàm. Khi thực hiện, bạn cũng cần được gây tê để tránh cảm giác khó chịu.

Trồng răng khểnh có đau không + cách nào làm răng đẹp tự nhiên 1Hiệu quả trồng răng khểnh thẩm mỹ và an toàn

– Trồng răng khểnh giả có đau không bằng cách làm mặt Lanimate?

Cách này chỉ đắp thêm cho thân răng nanh nhô hơn và dài hơn chút ít để tạo cảm giác như là răng khểnh. Cho nên bạn sẽ không cảm thấy đau nhức.

Như vậy, khi làm răng khểnh, vấn đề trồng răng khểnh có đau không sẽ được kiểm soát tối đa nên bạn không cần phải lo lắng. Quan trọng hơn là việc nên cân nhắc lựa chọn kiểu phục hình nào cho phù hợp để tránh những phiền phức về sau. Nếu như bạn đang bối rối về điều này thì có thể liên hệ tới Trung tâm Nha khoa Paris, bác sỹ sẽ tận tình giải thích cho bạn thật tốt. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[Quan trọng] – Mài răng khểnh có đau & có hại gì không ?

[Quan trọng] – Mài răng khểnh có đau & có hại gì không ?

Câu hỏi: Chào bác sỹ hiện tại em có 2 chiếc răng khểnh ở 2 bên, mọc rất to và dài khiến ăn uống gặp nhiều bất tiện. Em không biết mài răng khểnh có đau & hại gì không ? Mong được bác sỹ giải đáp, em chân thành cám ơn! ( Ngọc Anh ...

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn & Rẻ

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn & Rẻ

Câu hỏi: Chào bác sỹ, em thấy răng khểnh khiến nụ cười và khuôn mặt nhiều người xinh, duyên quá nên em cũng muốn làm một cái răng khểnh giả. Tuy nhiên, em vẫn băn khoăn về trồng răng khểnh giá bao nhiêu, không biết mức giá thế nào là hợp lý và đảm bảo ...

Răng Khểnh có trồng được không? Chuyên gia tư vấn cách tốt nhất

Răng Khểnh có trồng được không? Chuyên gia tư vấn cách tốt nhất

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em thấy nhiều người sở hữu răng khểnh, khi cười nhìn trông rất duyên. Vậy nên em có thắc mắc: Răng khểnh có trồng được không ạ? Phải làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên mỗi khi cười? Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Hoàng Kim Dung – ...

Đắp răng khểnh như thế nào với 5 phương pháp, có phức tạp không?

Đắp răng khểnh như thế nào với 5 phương pháp, có phức tạp không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Hiện tại hàm răng của em khá chắc khỏe, đều, nhưng em vẫn muốn có thêm một chiếc răng khểnh giả. Cho nên em muốn tham khảo xem đắp răng khểnh như thế nào với từng phương pháp khác nhau, liệu có phức tạp không ạ? Xin tư vấn thêm giúp ...

Chi phí đắp răng khểnh giả bằng sứ hết bao nhiêu tiền?{Bảng giá chuẩn}

Chi phí đắp răng khểnh giả bằng sứ hết bao nhiêu tiền?{Bảng giá chuẩn}

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em muốn làm răng khểnh giả cho đẹp để tạo nét duyên mỗi khi cười. Mong bác sỹ tư vấn giúp em chi phí đắp răng khểnh giả bằng sứ giá bao nhiêu tiền cho 1 răng là chuẩn ạ. Cho em lời khuyên về loại răng sứ nên áp dụng là tốt ...

Trồng răng khểnh ở đâu tốt nhất? Lời khuyên bác sỹ

Trồng răng khểnh ở đâu tốt nhất? Lời khuyên bác sỹ

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris, tôi muốn làm một chiếc răng khểnh giả cho duyên hơn nhưng không biết trồng răng khểnh ở đâu tốt nhất, hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn. Bác sỹ có tư vấn giúp tôi được không? Tôi cảm ơn bác sỹ nhiều! (Mai Loan – Hà ...