HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng có tốt không bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều?

November 30, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em nghe nói, công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S giúp phục hình rất hiện đại, không biết là làm cầu răng có tốt không? Mong được bác sỹ tư vấn thêm và cho em lời khuyên để điều trị tốt nhất ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Việt Hương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Việt Hương!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S làm cầu răng có tốt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng có tốt không vừa phụ thuộc vào bản chất của kỹ thuật này vừa phụ thuộc vào công nghệ ứng dụng để phục hình cụ thể.

Làm cầu răng cũng là một giải pháp để thay thế răng mất và được không ít người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý và có những hiểu biết rõ về kỹ thuật này trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

Làm cầu răng có tốt không bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều?

Để làm cầu răng, bạn phải trải qua việc mài răng thật. Cầu răng cần đến điểm bám tựa lâu dài nên buộc phải mài hai răng kế cần vị trí của chiếc răng đã gãy. Khi hai chiếc răng còn khỏe mạnh này bị mài bạn không chỉ phải chuẩn bị tâm lý trước. Vì việc mài răng không chỉ khiến bạn bị ê buốt trong vài ngày mà hai chiếc răng bị mài sẽ có nguy cơ bị yếu đi nhanh hơn so với những chiếc răng còn lại. Bởi vậy, sau phục hình cầu răng bạn phải rất giữ gìn.

Cầu răng là sự liên kết của nhiều răng nên thường dễ bị kênh lệch trong quá trình ăn nhai. Khi răng đã kênh lệch sẽ dễ bị hở kẽ làm giắt thức ăn. Nhưng nếu có công nghệ hiện đại hỗ trợ thì những nhược điểm này sẽ được khắc phục tốt hơn. Do đó, yếu tố công nghệ phục hình là vô cùng quan trọng và làm cầu răng có tốt không cũng bị chi phối rất nhiều bởi điều này.

Về vấn đề chi phí làm cầu răng, nhiều người vẫn nghĩ làm cầu răng có chi phí rẻ hơn các phục hình Implant răng. Song thực tế nếu xét trong tương quan giữa chi phí và độ bền cũng như tuổi thọ của răng thì cầu răng lại mới là hình thức phục hình tốn kém. Nếu bạn bị gãy 1 răng, chi phí sẽ phải tính cho 3 răng vì cầu có 3 răng giả. Chi phí cho 3 răng cũng gần bằn với giá của một trụ Implant.

Làm cầu răng có tốt không bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S?

Dựa trên cơ sở đánh giá độ bền của cầu răng, các bác sỹ Nha khoa Paris đã nghiên cứu nâng cao chất lượng cho phương pháp phục hình này bằng cách ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại. Công nghệ này có những ưu điểm rất nổi bật, có khả năng tăng cường hiệu quả phục hình cầu răng lên gấp nhiều lần, cụ thể như sau:

– Tái tạo lại răng chuẩn xác với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Cầu răng có màu trắng đẹp, có độ trong tự nhiên giống như răng thật, không bị đục, bị đen viền, hở kẽ,

– Cầu răng có độ bền cao, đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật,

– Tuổi thọ của răng duy trì được hành chục năm.

Đây là công nghệ trồng răng thẩm mỹ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng tiếp nhận công nghệ mới.

Đã có nhiều bệnh nhân được phục hình cầu răng đảm bảo bằng công nghệ này. Sau nhiều lần tái khám bảo trì đều cho thấy chất lượng của cầu răng duy trì khá tốt, nhận được những phản hồi rất khả quan từ phía người phục hình.

Bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn thêm Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S làm cầu răng có tốt không và thăm khám miễn phí nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Làm cầu răng sứ
Author Rating
51star1star1star1star1star

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm cầu răng có tốt không bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status