trồng răng

Trồng răng giả cố định – Răng Giả tháo lắp An Toàn & Thẩm Mỹ nhất

Trồng răng giả tháo lắp hay trồng răng giả cố định là 2 phương pháp được áp dụng ứng với mỗi tình huống mất răng hay gãy răng nhằm khôi phục nhanh. Sau đây là những thông tin chi tiết nhất về các cách làm răng giả được áp dụng phổ biến hiện nay.

1. Trồng răng giả cố định

Tuổi tác, yêu cầu và mong muốn thực tế của người phục hình cũng chi phối đến giải pháp được sử dụng để phục hồi lại răng hoàn chỉnh.

Đặc điểm cơ bản của phương pháp trồng răng giả cố định là sau phục hình, người trồng răng không thể tự tháo rời răng ra khỏi hàm được. Răng sẽ được gắn chặt vĩnh viễn và tồn tại giống như răng thật, chính bởi yếu tố cố định và chắc chắn mà bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Người mất răng có hai sự lựa chọn để trồng răng giả cố định là làm cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant.

check-mark-11-5121-300x300 Làm cầu răng sứ: Lắp răng giả cố định bằng phương pháp cầu răng chỉ có thể được áp dụng cho trường hợp mất ít răng. Khi số lượng răng mất quá nhiều thì những chiếc răng còn lại sẽ không đủ sức để làm điểm tựa cho cầu răng có nhiều răng giả nên không đáp ứng được yêu cầu phục hình cầu răng. Yêu cầu của phương pháp này là răng kế cận răng mất phải khỏe mạnh để tiến hành mài cùi làm trụ đỡ.

check-mark-11-5121-300x300 Cấy ghép răng Implant: Lắp răng giả cố định được tiến hành bằng Ghép răng Implant áp dụng được cho mọi trường hơp mất răng dù sớm hay muộn. Chỉ cần xương hàm còn khỏe mạnh có thể lưu giữ được trụ Implant đảm bảo thì đều có thể phục hình răng giả được.Về lâu về dài thì phương pháp này có độ bền không cao do xâm lấn đến cùi răng thật và không thể hạn chế được tình trạng tiêu hõm xương khi mất răng do chỉ phục hình bên trên mà thôi. Đối với mất răng hàm số 7 thì làm cầu răng là không khả thi.

Trụ chân răng Implant sẽ kết hợp với thân răng sứ để tạo hình nên chiếc răng hoàn hảo nhất, giúp hạn chế được tiêu xương hàm cũng như đảm bảo độ bền chắc cao nhất. Với trường hợp mất răng toàn hàm thì bạn chỉ cần sử dụng 4 implant và gắn hàm tháo lắp lên trên là có thể phục hình hoàn hảo với độ bền khá lâu. Làm răng giả implant có thể lưu giữ bền chắc vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Trồng răng giả cố định - Độ bền vĩnh viễn, màu như răng thật 7

Công nghệ phục hình răng giả Implant hàng đầu hiện nay

Hiện tại Nha khoa Paris đang ứng dụng hai công nghệ ưu việt nhất để trồng răng giả cố định cho khách hàng và bệnh nhân tương ứng với hai kỹ thuật cầu răng và cấy ghép Implant răng. Đó là công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để làm cầu răng và Ghép răng Implant 4S để trồng răng giả toàn diện.

Đây là hai công nghệ hàng đầu, được Liên đoàn nha khoa Quốc tế FDI kiểm định và khuyên sử dụng trong các trường hợp muốn có hàm răng giả cố định đẹp và bền chắc trong nhiều năm.

Công nghệ mang đến cho bạn giải pháp trồng răng giả có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

- Khôi phục lại răng mất trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

- Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

- Răng giả có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

- Thời gian phục hình khi lắp răng giả được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Trồng răng giả cố định - Độ bền vĩnh viễn, màu như răng thật 1

Trồng răng giả cố định - Độ bền vĩnh viễn, màu như răng thật 2

Trồng răng giả cố định - Độ bền vĩnh viễn, màu như răng thật 3

Làm răng giả cố định bằng implant là phương pháp tốt nhất

Những giá trị này khó có thể áp dụng đạt được nếu chỉ áp dụng các cách phục hình thông thường. Với hai công nghệ này, người mất răng sẽ được lắp răng giả hoàn hảo như răng thật, có thể thực hiện được chức năng giống như răng thật sau rất nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn trên cùng hàm.

2. Trồng răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp là biện pháp tạo hình lại thân răng giống như thân răng thật về màu sắc và hình thể răng. Tuy nhiên, đặc điểm quan trọng của những chiếc răng giả này là có thể tự tháo lắp được.

Thông tin chi tiết về trồng răng giả tháo lắp và cố định1

Có nhiều cách để trồng răng giả với độ thẩm mỹ và hiệu quả riêng

– Răng giả tháo lắp có thể được đúc trên nền nướu giả bằng nhựa và được khít vào khoảng trống mất răng. Lắp răng giả tháo lắp thường áp dụng khá phổ biến cho người cao tuổi khi mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Giá của hàm tháo lắp dạng này khá thấp, tuy nhiên độ bền của hàm tháo lắp bằng nhựa là không cao, sau một thời gian có thể bị nong lệch.

– Răng được gắn trên khung kim loại bền. Chiếc khung này cũng có vai trò như nướu giả, bám vào nướu hoặc vít vào các răng kế cận. Loại răng này được áp dụng cho những trường hợp mất ít răng vi khung kim loại phải có điểm tựa chắc chắc là các răng khác mới có thể sử dụng được. hàm tháo lắp này tuy có độ bền cao hơn hàm bằng nhựa nhưng khung kim loại có thể kích ứng lên nướu nếu sử dụng trong một thời gian dài.

– Răng cũng có thể được gắn trên trụ Implant. Trụ Implant được đặt vào trong xương hàm để gắn hàm giả lên trên. Tuy nhiên,cắm răng giả này có thể tháo lắp được dễ dàng. Loại răng tháo lắp này áp dụng được cho nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau nhưng chi phí khá cao.

Thông tin chi tiết về trồng răng giả tháo lắp và cố định2Răng giả trên Implant và làm cầu răng

»»» Xem chi tiết: Công nghệ hỗ trợ phục hình răng theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Paris «««

Thực tế, đã có bệnh nhân trồng răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris sau hơn 10 năm tái khám răng vẫn “chạy tốt” và không có nhiều biến đổi về màu sắc nên bạn có thể yên tâm về chất lượng trồng răng giả tại nha khoa Paris.

“Răng sáng bóng, bền chắc trong vòng nhiều năm mà không cần phục hình lại, ăn nhai tốt như răng thật là những gì nha khoa Paris có thể cam kết mang đến cho bạn”

Bạn cũng có thể trải nghiệm trọn vẹn phục hình trồng răng giả bằng công nghệ hiện đại tại Paris bằng cách liên hệ về trung tâm theo số hotline 19006900 hoặc địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được bác sỹ tư vấn thật cụ thể và chi tiết những vấn đề bạn thắc mắc. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận mặc định

x
DMCA.com Protection Status