HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng có phải mài răng không?【BS tư vấn】

November 30, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất tới những 3 răng nên không thể có khả năng trồng răng Implant. Tạm thời em chỉ có thể trồng răng bằng phương pháp cầu răng Titan. Nhưng em nghe nói là làm cầu răng thì cần mài răng. Liệu làm cầu răng có phải mài răng không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Lan Phương – Hưng Yên)

Trả lời :

Chào bạn Lan Phương!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Làm cầu răng có cần phải mài răng không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi mất răng muốn làm cầu răng cần phải tao ra cho cầu răng hai điểm tựa vững chắc. Khi đó, cách duy nhất chính là sử dụng chính các răng bên cạnh răng mất để làm trụ răng.

Làm cầu răng không cần mài răng có được không?【BS tư vấn】 1

Làm cầu răng sứ có cần phải mài răng không?

Nhưng các răng bên cạnh răng mất vốn có kích cỡ đúng. Muốn biến chúng thành trụ răng bắt buộc phải mài nhỏ thành cùi. Khi đó, làm cầu răng sứ mới chụp lên trên được. Vì cầu răng là các thân răng sứ liên kết với nhau, được tạo hình có kích cỡ bằng thân răng thật, chỉ có thể chụp lên cùi răng thật nhỏ hơn.

Làm cầu răng có cần phải mài răng không?

Do đó, răng thật cần phải được mài răng khểnh, răng to, răng hàm nhỏ lại mới tiến hành được kỹ thuật này. Đó gần như là đặc trưng của kỹ thuật cầu răng.

Bạn chỉ có thể tìm cách nâng cao chất lượng của phục hình cầu răng bằng cách ứng dụng công nghệ phục hình hiện đại hơn. Đó là công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt nổi tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Khi phục hình bằng công nghệ này, bạn sẽ sở hữu được chiếc cầu răng đẹp, trắng sáng, bền chắc, không bị hở kẽ, kênh lệch, không bị đục và đen viền.

Làm cầu răng không cần mài răng có được không?【BS tư vấn】 2

Công nghệ Ct 5 chiều bảo đảm làm cầu răng sứ có độ bền cao nhất

Đây là những điểm hạn chế thường gặp khi làm cầu răng, đặc biệt là làm cầu răng bằng răng sứ Titan. Răng sứ Nano Shining 5S có thể giúp làm cầu răng bền chắc, có độ chịu lực lớn hơn, đảm bảo ăn nhai được như răng thật. Cầu răng làm bằng công nghệ này cũng cho tuổi thọ nhiêu năm hơn.

Công nghệ hiện đã được các bác sỹ Pháp chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và nhiều ca phục hình thực tế thành công.

Nếu không thể sử dụng trụ Implant để trồng răng thì tốt nhất nên làm cầu răng Titan bằng công nghệ hiện đại Răng sứ Nano Shining 5S.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về làm cầu răng có phải mài răng không? bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tốt hơn cho bạn về công nghệ và hướng khắc phục cụ thể cho trường hợp mất 3 răng của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm cầu răng có phải mài răng không?【BS tư vấn】 trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status