Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng sứ mất bao lâu thì có được hàm răng đẹp như ý?

0 comment September 23, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi làm răng sứ mất bao lâu thì có hàm răng đẹp như ý ạ? Răng cửa của em bị vỡ vì tai nạn nên em đang có ý định đi bọc lại. Nhưng mà em không có nhiều thời gian vì rất bận. Vậy bác sỹ có thể giải đáp giúp em làm răng giả mất bao lâu để em sắp xếp thời gian ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! (Thu Giang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thu Giang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “làm răng sứ mất bao lâu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Theo tiêu chuẩn quốc tế thì làm răng sứ thường diễn ra trong vòng 2-3 lần hẹn với nha sỹ và tùy thuộc vào labo chế tạo răng sứ nhanh hay chậm mà nha sỹ sẽ xác định cụ thể thời gian làm răng sứ cho bệnh nhân và khách hàng.

Thời gian làm răng sứ mất bao lâu và quy trình tiến hành thế nào?

Theo một quy trình chuẩn do Liên đoàn Nha khoa Quốc tế đề ra thì làm răng sứ được tiến hành theo những bước như sau: mài răng, lấy dấu hàm, chế tạo răng sứ và lắp răng sứ. Trong 4 bước cơ bản thì chế tạo răng sứ đòi hỏi thời gian lâu nhất khi phải gửi mẫu răng về cho labo để chế tạo và không phải trung tâm nha khoa nào cũng có labo riêng nên trồng răng giả mất bao lâu cũng sẽ có sự dao động khác nhau.

Thời gian làm răng sứ giả được bao lâu có bền đẹp vĩnh viễn không? 1

Làm răng sứ mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào công nghệ và đội ngũ nha sỹ

Mài răng thường diễn ra khá nhanh và tùy thuộc vào số lượng răng mài nhiều hay ít và kỹ thuật của nha sỹ mà thao tác này sẽ kéo dài trong vòng một vài tiếng. Cũng có trường hợp phần thử sườn mão sứ sẽ chiếm nhiều thời gian khi nha sỹ phải chỉnh sửa khớp cắn nhiều lần và bệnh nhân cần ăn nhai thử sau đó sẽ quay lại phòng nha để cố định răng sứ.

Trồng răng giả mất bao lâu tại Nha khoa Paris?

Tại Nha khoa Paris, làm răng sứ diễn ra chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h. Sở dĩ, thời gian làm răng sứ được rút ngắn như vậy là bởi Paris luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, công nghệ hiện đại để phục hình răng cho khách hàng nên bạn không cần băn khoăn vềtrồng răng giả mất thời gian bao lâu khi làm tại đây.

Công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S được ứng dụng tại Paris là công nghệ mới nhất trong việc phục hình răng hiện nay, do bệnh viện Răng hàm mặt Pháp trực tiếp chuyển giao. Với sự hỗ trợ của máy mài răng linh hoạt, hệ thống thiết kế răng sứ chuẩn xác trên máy tính cùng với máy mài răng tự động sẽ giúp chế tạo răng sứ chuẩn dấu hàm 100%. Nha khoa Paris cũng là cơ sở sở hữu labo chế tạo răng sứ riêng nên bạn không cần mất công chờ đợi như các phòng nha khác. Chỉ sau 24h, quy trình trồng răng sứ sẽ được hoàn tất.

Thời gian làm răng sứ giả được bao lâu có bền đẹp vĩnh viễn không? 2

Quy trình làm răng sứ tại Nha khoa Paris

Ngoài ra, với công nghệ Nano Shining 5S, bạn còn có thể sở hữu hàm răng đều đẹp tự nhiên, có màu sắc và hình thể tương tự như răng thật, chính xác đến từng gỡ rãnh. Bên cạnh đó, chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo tốt như răng thật.

Đội ngũ nha sỹ Paris dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Pháp đảm trách thẩm mỹ răng chắc chắn sẽ mang lại sự chính xác tuyệt đối cho khách hàng mà không có sự sai khác. Thao tác chuẩn xác, không cần chỉnh sửa nhiều sẽ giúp rút ngắn thời gian bọc sứ tối đa.

Nếu bạn còn băn khoăn về làm răng sứ mất bao lâu hay trồng răng giả mất thời gian bao lâu, vui lòng gọi tới số 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Từ khóa tìm khóa liên quan: bọc răng sứ mất bao nhiêu ngày, làm răng giả mất bao lâu, trồng răng giả mất bao lâu, trồng răng giả mất thời gian bao lâu, nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả, trồng răng mất bao nhiêu tiền, bọc răng sứ có được lâu không, làm răng sứ có đau không

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm răng sứ mất bao lâu thì có được hàm răng đẹp như ý? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X