Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng Khểnh có trồng được không? Chuyên gia tư vấn cách tốt nhất

0 comment March 29, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em rất muốn có chiếc răng khểnh ở bên trái nhưng còn băn khoăn không biết răng khểnh có trồng được không nên chưa quyết định được. Vì theo em biết là muốn trồng răng kểnh phải đặt trụ chân răng vào xương hàm. Nếu vậy thì tạo răng khểnh tốn kém quá và em cũng không muốn như thế. Liệu không dùng đến chân răng thì có trồng răng khểnh được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Kim Dung – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Răng khểnh có trồng được không và tạo răng khểnh bằng cách nào tốt?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thông thường để trồng răng thẩm mỹ trên cung hàm bạn sẽ được phục hình theo hai cách là làm cầu răng và ghép răng Implant. Làm cầu răng sẽ phải mài hai răng thật kế cận răng cần trồng lại và yêu cầu là răng mất phải nằm thẳng hàng với các răng khác trên cung răng. Ghép răng Implant sẽ phải đặt trụ chân răng vào trong xương hàm sau đó lắp thân răng sứ lên trên để phục hồi hoàn chỉnh thân răng.

Răng khểnh có trồng được không bằng phương pháp cầu răng và cấy implant???

Thực tế, đối với việc tạo răng khểnh, quy trình sẽ không thực hiện theo các thao tác này. Răng khểnh buộc phải khểnh lên trên so với cung răng nên cầu răng không đáp ứng được. Trụ chân răng cũng không được sử dụng vì chân răng ở vị trí này khi đặt vào có thể ảnh hưởng đến những chiếc chân răng khác.

Răng khểnh có trồng được không?

Có trồng răng khểnh được không?

Hơn nữa, việc trồng răng khểnh đa số đều vì mục đích thẩm mỹ, có thể người trồng răng chỉ muốn duy trì trong một khoảng thời gian nhất định.

Bởi vậy trồng răng khểnh về cơ bản chỉ là đắp răng tạm lên trên cung hàm. Để tạo răng khểnh giả chỉ có thân răng và cũng được tạo hình bằng sứ với hình thể chuẩn giống với những chiếc răng khểnh thông thường, nhưng có tỷ lể hài hòa nhất với độ lớn của cung răng thật.

Với cách này bạn sẽ không phải dùng tới chân răng nên không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí cũng như là sự tổn hại tới xương hàm.

Có trồng răng khểnh được không và tạo răng khểnh bằng cách nào tốt?

Tại Nha khoa Paris, để nâng cao chất lượng và độ bền chắc của răng khểnh trên cung hàm, các bác sỹ đã sử dụng công nghệ trồng răng sứ Nano Shining 5S được chuyển giao độc quyền từ các bác sỹ của bệnh viện Pháp vào phục hình cho khách hàng. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội giúp trồng răng khểnh đảm bảo, cụ thể như sau:

– Tái tạo lại thân răng khểnh có hình thể đẹp, giống với hình thể của răng khểnh thật

– Màu răng khểnh trùng khớp với màu của răng toàn hàm, không bị đen và đục

– Răng bám chắc trên cung hàm, không dễ bị bung bật và gãy vỡ

– Tuổi thọ của răng được duy trì dài lâu.

Công nghệ CT 5 chiều giúp trồng răng khểnh đẹp hơn

Trồng răng khểnh Nano Shining 5S đẹp hoàn hảo

Với công nghệ này, người phục hình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chiếc răng khểnh giả, nên bạn cũng không cần phải lo lắng răng khểnh có trồng được không và đặc biệt răng khểnh giả không ảnh hưởng đến ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Bạn nên liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn trồng răng chi tiết hơn đặc biệt là về việc răng khểnh có trồng được không và bằng cách nào là tốt nhất, các bác sỹ sé hỗ trợ bạn đặt lịch khám tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Trồng răng khểnh
User Rating
3.5 based on 2 votes
Service Type
Trồng răng khểnh
Provider Name
Nha khoa Paris,
Area
Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh
Description
Răng khểnh có trồng được không và cách tạo răng khểnh nào bền và đẹp nhất được nhiều người quan tâm. Có 2 phương pháp trồng răng giả đẹp và bền như răng thật

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng Khểnh có trồng được không? Chuyên gia tư vấn cách tốt nhất trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X