Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn & Rẻ

August 15, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em muốn đi trồng răng khểnh vì nghe nói bây giờ có kỹ thuật mới tạo răng khểnh mới đẹp và không đau. Tuy nhiên, em vẫn chưa rõ  trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay ạ. Làm răng khểnh giả bằng phương pháp nào thì đẹp? Em cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Lan – Thanh Hóa).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “trồng răng khểnh giá bao nhiêu, làm răng khểnh giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được trả lời như sau:

Hiện nay, nếu bạn muốn làm răng khểnh giả có hai phương pháp chính là đắp vật liệu nha khoa composite hoặc bọc răng sứ. Trong đó, bọc mão sứ là cách trồng răng khểnh đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và độ bền chắc tốt hơn.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là hợp lý? [Bảng giá CHUẨN] 1

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ trồng răng áp dụng

question-answer-icon-3 Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Đây là bảng giá làm răng khểnh mới cập nhật tại nha khoa Paris để bạn có thể tiện theo dõi và tham khảo giá trồng răng khểnh như sau:

BẢNG GIÁ LÀM RĂNG KHỂNH GIẢ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus – 3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Tại nha khoa Paris, mức giá trồng răng khểnh giả luôn đảm bảo hợp lý với công nghệ trồng răng hiện đại nhất, chất lượng quốc tế. Tùy thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn mà mức giá trồng răng khểnh sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nha sỹ sẽ đưa ra cho bạn một con số cụ thể sau khi thăm khám và tư vấn nên bạn không cần băn khoăn vềlàm răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Thực hiện trồng răng khểnh bằng cách bọc sứ, nha sỹ mài nhỏ răng ở vị trí răng nanh (răng số 2) để đắp răng mới với hình thể khểnh lên. Tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là hợp lý? [Bảng giá CHUẨN] 2

Trồng răng khểnh bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris cho tính thẩm mỹ cao nhất

Làm răng khểnh giả có an toàn và đau không bằng công nghệ Nano Shining 5S?

Độ bền của răng khểnh rất cao nếu như bạn thực hiện theo công nghệ Nano Shining 5S. Công nghệ này cho phép tạo ra hình dáng răng khểnh chuẩn xác, đẹp mắt, hài hòa với các răng khác trên cung hàm với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ trên máy tính và các camera siêu dẫn.

Công nghệ CT  5 chiều hiện đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris và đem đến kết quả bọc sứ tốt cho hàng ngàn khách hàng. Bên cạnh đó, khả năng ăn nhai của bạn hoàn toàn được đảm bảo sau khi trồng răng khểnh với công nghệ mới mà không có cảm giác cộm cấn, đau nhức hay khó chịu.

Sau một thời gian thực hiện làm răng khểnh nếu như bạn không ưng ý thì nha sỹ có thể tháo bỏ mão sứ. Thao tác này tuy có một chút phức tạp nhưng các nha sỹ Paris đảm bảo kết quả tốt nhất cho bạn, không gây đau nhức và cũng không tác động đến các răng kế bên. Tất nhiên, do răng nanh đã mài nhỏ để đắp sứ nên sau khi tháo mão sứ bạn cần phải thực hiện đắp vật liệu nha khoa lên để đảm bảo thẩm mỹ cũng như hạn chế tác động từ bên ngoài đến răng thật.

Công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ nha khoa Paris giàu kinh nghiệm và tay nghề cao chính là yếu tố làm nên uy tín của nha khoa trong rất nhiều năm qua.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là hợp lý? [Bảng giá CHUẨN] 3

Nha khoa Paris luôn tự hào là trung tâm nha khoa trồng răng khểnh uy tín nhất hiện nay

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các nha sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về phương pháp và trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền nhé hoặc điền thông tin vào form tư vấn dưới đây để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp.  Cảm ơn bạn!

Lưu

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn & Rẻ trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X