HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng cấm nên dùng loại răng sứ nào phù hợp nhất?

March 8, 2018

Răng cấm đóng vai trò quan trọng trong việc định dạng khuôn hàm và đảm bảo chức năng ăn nhai, việc trồng lại răng khi bị mất là hoàn toàn cần thiết, vậy khi trồng răng cấm nên dùng loại răng sứ nào phù hợp và chất lượng tốt nhất?

1/ Loại răng sứ nào phù hợp để trồng răng cấm?

Hiện nay, có rất nhiều loại răng giả có thể trồng răng cấm, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Có thể kể đến như răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại quý, răng sứ titan, răng toàn sứ.

Bật mí: Trồng răng cấm nên dùng loại răng sứ nào? 1

Trồng răng cấm là một kĩ thuật khó trong nha khoa

Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm của riêng mình. Nổi bật lên trong đó là răng toàn sứ hay răng sứ không kim loại với những đặc tính thể hiện sự ưu việt của mình mà không dòng răng sứ nào sánh được.

Răng toàn sứ được đánh giá là “vua” của dòng răng giả và là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng. Đây là ứng cử viên số 1 để thực hiện trồng răng cấm.

Với độ chịu lực lên đến 900 Mpa, gấp khoảng 5 lần răng thật sẽ đáp ứng tốt nhất chức năng của răng cấm – chức năng ăn nhai chính trên khuôn hàm. Đồng thời, tuổi thọ của răng rất cao, dao động từ 10 – 15 năm, thậm chí lâu hơn nữa nếu bạn có cách chăm sóc tốt.

Ngoài ra, tính thẩm mỹ của răng toàn sứ cũng đứng đầu trong tất cả những loại răng giả còn lại, không bị đổi màu khi bị ánh sáng chiếu vào, người đối diện sẽ không phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bật mí: Trồng răng cấm nên dùng loại răng sứ nào? 2

Trồng răng cấm bằng răng toàn sứ – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất

2/ Trồng răng cấm bằng phương pháp nào?

Trồng răng cấm với răng toàn sứ sẽ cho kết quả tốt nhất nếu áp dụng phương pháp phù hợp. Thông thường, đối với răng cấm, nha sĩ sẽ khuyên bạn nên lựa chọn trồng răng implant.

Đây là giải pháp ưu việt nhất khắc phục răng mất hiệu quả, đặc biệt là răng cấm. Chân răng được cắm trực tiếp vào xương hàm bằng một trụ titan cứng chắc nhất nên sẽ đảm bảo không bị bong bật khi ăn nhai.

Phương pháp này sẽ không cần mài cùi răng hai răng kế cận răng mất như đối với làm cầu răng nên hạn chế tối đa xâm lấn đến răng thật.

Bật mí: Trồng răng cấm nên dùng loại răng sứ nào? 3

KH thực hiện trồng răng cấm tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Đặc biệt, với công nghệ Implant 4S tại Nha khoa Paris, việc trồng răng cấm sẽ trở nên đơn giản, an toàn và nhanh chóng nhất. Bác sĩ nha khoa sẽ chỉ mất khoảng 15 phút để đặt 1 trụ răng và cầm máu nhanh nhất, hoàn tất việc trồng răng cho bệnh nhân.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về công nghệ Implant 4S mà Nha khoa Paris đang áp dụng TẠI ĐÂY.

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới nếu bạn đang quan tâm đến việc trồng răng cấm, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng cấm nên dùng loại răng sứ nào phù hợp nhất? trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status