HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bị mất 2 chiếc răng kề nhau thì chữa thế nào là tốt nhất?

May 10, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ thẩm mỹ răng cho em lời khuyên bị mất 2 chiếc răng kề nhau thì chưa thế nào cho tiết kiệm và đảm bảo ạ? Em bị mất 2 chiếc răng kề nhau, một chiếc do tai nạn bị gẫy vẫn còn chân răng, chiếc kia thì nhổ do răng sâu nặng quá không duy trì được. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thu Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị mất 2 chiếc răng kề nhau thì chữa thế nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị mất 2 chiếc răng kề nhau thì chữa thế nào là tốt nhất? - ảnh 1Phục hồi 2 răng mất bằng công nghệ Ghép răng Impalnt 4S hiện đại tại Việt Nam

Khi bị mất răng cách khắc phục duy nhất nên thực hiện đó là phục hồi lại răng bằng phương pháp càng đảm bảo càng tốt. Trồng răng cần thỏa mãn được yếu tố phục hòi chiếc răng có cấu giống như chiếc răng thật, để không tạo ra những xáo trộn bất thường cho răng miệng.

Nếu có thế nên trồng răng khôi phục được cả thân răng và chân răng là tốt nhất. Vì thế phương pháp cấy ghép Implant sẽ hữu ích nhất cho bạn trong trường hợp bị mất 2 chiếc răng kề nhau này.

Bị mất 2 chiếc răng kề nhau thì chữa thế nào?

Với trường hợp cụ thể như của bạn nếu 1 chiếc vẫn còn chân răng thì chỉ cần nhổ chân răng để phục hình là được. Tương ứng với 2 răng mất là 2 trụ Implant và 2 thân răng. Đây là chỉ định đảm bảo nhất bạn nên áp dụng.

Trong trường hợp kinh phí giới hạn, bạn có thể dùng một trụ Implant kết hợp với cầu răng. Tuy nhiên, khi áp dụng hướng phục hình này, bạn buộc phải mài bớt 1 chiếc răng bên cạnh răng mất mới thực hiện được. Cách này thường xâm lấn đến cấu trúc thật của răng và độ bền không cao.

Do đó, cách tốt nhất khi bị mất 2 chiếc răng kề nhau thì chữa thế nào, bạn nên áp dụng để điều trị là nhổ chân răng còn sót sau đó cắm 2 Implant để trồng lại 2 răng.

Implant có chất lượng khá tốt, tuy không thể so sánh được với răng thật nhưng cũng gần được như răng thật và tốt hơn tất cả những loại phục hình khác. Implant có chức năng thay thế như một răng thật, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường và có thể hạn chế được tình trạng tiêu xương chân răng hiệu quả.

Để gia tăng hơn nữa chất lượng của răng Implant, bạn có thể ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay là Implant 4S để phục hình răng. Công nghệ do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hòa Kỳ sáng chế thành công, đã được ADA (Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ) công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Khi ghép răng bằng công nghệ này, bạn có thể phục hồi được những chiếc răng bền, khỏe và đẹp không khác gì răng thật, có độ tương thích với răng sinh lý cao nhất.

Quá trình phục hình răng nhẹ nhàng hơn bạn tưởng nhờ việc đặt trụ nhanh chóng, không cần tách nướu, chỉ mất 15 phút cho 1 trụ răng và nhờ quá trình tích hợp xương của trụ răng cũng như độ lành thương của trụ răng nhanh và đảm bảo hơn.

Còn nhiều những ưu điểm đáng kể khác của công nghệ này mà bạn nếu quan tâm có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Công nghệ hiện chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe. Đã có không ít những trường hợp tương tự như bạn được phục hình thành công tại Trung tâm bằng công nghệ hiện đại này. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi phục hình răng tại Trung tâm.

Nếu muốn được bác sỹ tư vấn cụ thể về thắc mắc bị mất 2 chiếc răng kề nhau thì chữa thế nào cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, bạn có thể liên hệ theo các thông tin sau để được giải đáp tận tình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bị mất 2 chiếc răng kề nhau thì chữa thế nào là tốt nhất? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status