HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ Cercon có độ bền tối đa bao nhiêu năm?

May 25, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Hiện nay, em có hai chiếc răng hàm bị sâu nặng, em đã đi trám răng rồi nhưng không hiệu quả, được vài tháng là lại bị bong ra. Qua tham khảo thì em thấy dòng sứ Cercon khá tốt nhưng vẫn muốn có ý kiến tư vấn của bác sỹ ạ. Liệu bọc răng sứ Cercon có độ bền bao lâu thưa bác sỹ? Cảm ơn bác sỹ (Huyền My – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Huyền My !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Bọc răng sứ Cercon có độ bền tối đa bao nhiêu năm?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Đối với răng hàm bị sâu nặng thì bọc răng sứ Cercon chính là sự lựa chọn hàng đầu với độ bền cao, giúp phục hình thẩm mỹ tối đa cũng như hạn chế những tác động bên ngoài tới răng thật, đặc biệt là vi khuẩn. Cercon chính là dòng sứ không kim loại có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ cả về phần sườn cũng như phần bọc chụp bên ngoài.

Bọc răng sứ Cercon bạn có thể yên tâm về chất lượng bởi độ bền của dòng sứ này có thể lên tới 15 năm, thậm chí là 20 năm nếu như bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Bọc răng sứ Cercon có độ bền tối đa bao nhiêu năm? - Ảnh 1Răng sứ Cercon có độ bền rất cao

Bọc răng sứ Cercon có độ bền tối đa bao nhiêu năm?

Sở dĩ răng sứ Cercon có độ bền cao như vậy là bởi nó được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa, gấp 5 lần răng thật. Dòng răng sứ này còn có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn Chính bởi tính chất này mà răng sứ Cercon sau khi bọc đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường trong một thời gian dài mà hoàn toàn không bị bong bật.

Mão răng toàn sứ Cercon còn hoàn toàn khắc phục được nhược điểm đen viền chân răng của răng sứ kim loại sau khi phục hình với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ mà không bị nhiễm màu thực phẩm.

Muốn duy trì tối đa hiệu quả bọc sứ, tốt nhất bạn nên thực hiện theo công nghệ Nano 5S – công nghệ bọc sứ tân tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay, cho phép chế tạo răng sứ chính xác 100% với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại: máy mài răng linh hoạt, hệ thống CAD/CAM, máy chế tạo răng sứ CEREC, đảm bảo cho răng sứ Cercon có độ bền chắc cao nhất.

Hàng ngàn khách hàng đã tiến hành bọc răng sứ Cercon với công nghệ mới của Hoa Kỳ tại Nha khoa Paris và đều ưng ý với chất lượng, độ bền của răng sứ. Do đó, bạn hoàn toàn không phải băn khoăn khi lựa chọn dòng sứ này cho răng hàm bị sâu nặng bởi đây chính là loại răng sứ tốt nhất cho bạn.

Tất cả các thắc mắc của bạn có liên quan đến điều trị răng sâu bằng cách bọc sứ cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác sẽ được bác sỹ Paris giải đáp thông qua số điện thoại hotline 0943 776699. Chúc bạn có một hàm răng khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ Cercon có độ bền tối đa bao nhiêu năm? trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status