HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Các Phương Pháp Trồng Răng hiện đại MỚI nhất năm 2018

June 1, 2018

Các phương pháp trồng răng mới công nghệ Nano Shining 5S và Implant 4S khắc phục tình trạng mất răng, răng gãy, các bệnh lý răng miệng,… hiệu quả nhất hiện này, răng sứ tự nhiên chuẩn kích thước với khung hàm, quá trình thực hiện nhanh chóng chỉ sau 2 lần thăm khám.

Phương pháp trồng răng cố định, bạn có thể làm cầu răng hoặc ghép chân răng. Với phương pháp cầu răng, bạn có thể áp dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, với ghép răng thì công nghệ Implant 4S là phương pháp tốt nhất.

1. Phương pháp trồng răng sứ mới công nghệ Nano Shining 5S

Phương pháp trồng răng sứ này giúp phục hình thân răng sứ dựa trên khả năng thiết kế mẫu răng chuẩn xác ở cả 5 mặt răng trên phần mềm vi tính hiện đại. Sau đó, răng mới được tái tạo và mài chỉnh thực tế. Giá trị của công nghệ trồng răng thể hiện ở 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

Các phương pháp trồng răng ngày càng hiện đại và tối ưu hơn

Các phương pháp trồng răng ngày càng hiện đại và tối ưu hơn

– Công nghệ cho khả năng phục hình răng chuẩn xác và trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng

– Màu răng sứ đồng nhất với màu răng thật tạo nên sự hài hòa trên cung hàm, răng trắng đẹp và có độ tự nhiên cần thiết

– Độ bền của răng được gia tăng với độ chịu lực không kém gì răng thật, đảm bảo ăn nhai tốt, có sự cảm biến thức ăn như răng thật

– Tuổi thọ của răng được kéo dài thêm nhiều năm so với tuổi thọ của bản thân chất liệu.

– Rút ngắn thời gian bọc sứ một cách tối đa chỉ sau 2 lần thăm khám trong vòng 24h

Từ những ưu điểm này, công nghệ sẽ giúp tạo hình cầu răng hoàn chỉnh để phục hình trồng răng tốt nhất, có giá trị thẩm mỹ và chức năng được gần như răng thật.

Để xác định bạn có phù hợp làm cầu răng sứ hay không! 

2. Phương pháp trồng răng giả nhờ ghép răng Implant 4S

Ghép răng là phương pháp trồng răng sứ mới, ra đời để khắc phục hạn chế của cầ răng là phải mài răng thật. Khi ghép răng, người mất răng sẽ không cần phải mài bất cứ chiếc răng thật nào. Đó đã là giá trị vượt trội rất xa so với cầu răng. Nhưng khi sử dụng kết hợp phương pháp trồng răng Implant 4S thì người phục hình còn thụ hưởng được nhiều những ưu điểm nổi bật hơn nữa trong khi trồng răng mới, cụ thể như sau:

Phương pháp trồng răng mới hiện đại mang lại vẻ đẹp Paris cho hàm răng

Phương pháp trồng răng mới hiện đại mang lại vẻ đẹp Paris cho hàm răng

Phương pháp trồng răng mới này giúp tái tạo lại răng một cách toàn diện, chính xác về tỷ lệ và kích cỡ với răng thật.

– Implant 4S giúp tăng khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn và không cần tách nướu khi đặt Implant, giảm đau một cách tối đa cho bệnh nhân

– Trụ chân răng Implant có độ cứng chắc cao, chịu lực lớn nên hỗ trợ ăn nhai rất tốt

– Thời gian phục hình được rút ngắn so với những kỹ thuật trồng răng thông thường từ 3 – 4 tuần, để đặt 1 trụ Implant chỉ mất tối đa 15 – 20 phút.

Hai kỹ thuật trồng răng mới Răng sứ Nano Shining 5S và Ghép răng Implant 4S đều là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Pháp, đã qua kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế nên có độ tin cậy cao, phục hình đảm bảo.

Các phương pháp trồng răng tại Paris hiệu quả luôn đạt mức cao nhất

Các phương pháp trồng răng mới hiện đại tại Paris luôn cho hiệu quả phục hình đạt mức cao nhất

Sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn của các bác sỹ và khả năng tiếp nhận ứng dụng khoa học kỹ thuật mới của các chuyên gia châu Âu, Nha khoa Paris đã trở thành địa chỉ được chuyển giao độc quyền các phương pháp trồng răng sứ mới này tại Việt Nam.

Từ ngày 05/01/2019 – 25/01/2019, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 20% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ trồng răng Implant.

 XEM CHI TIẾT

Bởi vậy, nếu bạn muốn có được ca phục hình thành công bởi các phương pháp trồng răng mới đảm bảo có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo Form mẫu dưới đây để được giải đáp chi tiết hơn về những kỹ thuật trồng răng này. Đồng thời bác sỹ cũng sẽ hỗ trợ giải đáp cụ thể cho bạn hướng điều trị tốt nhất trong từng tình huống cụ thể.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Các Phương Pháp Trồng Răng hiện đại MỚI nhất năm 2018 trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status