HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có thể làm cầu răng không mài răng thật được không bác sỹ?

February 25, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị gãy 1 răng sát chân răng, bây giờ em muốn làm cầu răng để trồng lại răng mới nhưng lại sợ việc phải mài răng thật. Mong bác sỹ tư vấn giúp có cách nào làm cầu răng không mài răng thật mà em có thể thực hiện được không ạ?Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Phương Thủy – Phú Thọ)

Trả lời :

Chào bạn Phương Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có thể làm cầu răng không mài răng thật được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng không mài răng thật là hoàn toàn không thể.

Bản chất của phương pháp cầu răng đúng như tên gọi của nó cần phải nối các thân răng thành cầu răng. Mỗi cầu răng phải có ít nhất 3 thân răng sứ. Cầu răng này không có chân tựa bởi vậy bắt buộc phải được tựa vào những chiếc răng thật mới. Muốn vậy, những chiếc răng thật làm nhiệm vụ tạo điểm tựa bắt buộc phải mài nhỏ thành cùi.

Có thể làm cầu răng không mài răng thật được không bác sỹ?

Do đó, có thể nói, mài răng khi làm cầu răng là bắt buộc bạn ạ.

Có thể làm cầu răng không mài răng thật được không bác sỹ?

Có thể làm cầu răng không mài răng thật được không bác sỹ?

Trường hợp bạn không muốn mài răng khi phục hình thì chỉ có thể áp dụng 1 trong hai phương pháp là làm răng tháo lắp và trồng răng Implant.

1.Làm răng sứ tháo lắp

Là hình thức khôi phục thân răng không mài răng thật và sử dụng các khung kim loại để cố định thân răng vào cung hàm. Chiếc khung này sẽ giúp giữ răng cố định tại vị trí phục hình mà không bị di lệch dù không có trụ răng thật làm điểm tựa. Điều này không thể thực hiện với cầu răng, không thể làm cầu răng không mài răng thật như bạn mong muốn.

Để hỗ trợ làm răng sứ tháo lắp tốt nhất, các bác sỹ của Nha khoa Paris sẽ ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano 5S để phục hình răng cho bạn với đầy đủ các ưu điểm sau đây:

– Răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Răng có màu sắc đẹp, sáng và có độ bóng tự nhiên như răng thật, không bị đục, bị đen viền, hở kẽ

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, giúp ăn nhai bền chắc như răng thật

– Răng có tuổi thọ cao, duy trì được nhiều năm trên cung hàm mà không phải phục hình lại.

2. Trồng răng Implant

Là phương pháp cấy ghép chân răng nhân tạo bằng trụ Implant bền vững. Do đó, thân răng sẽ có điểm tựa cố định nên không cần phải mài thêm bất cứ răng thật nào. Tuy nhiên để thực hiện kỹ thuật này bạn cần phải nhổ chân răng thật còn sót lại sau đó đặt trụ răng và lắp thân răng sứ để phục hồi răng hoàn chỉnh.

Công nghệ Implatn 4S làm cầu răng không cần mài răng thật

Công nghệ Implatn 4S làm cầu răng không cần mài răng thật 

Khi thực hiện tại Nha khoa Paris bạn sẽ được ứng dụng phục hình theo công nghệ Ghép răng Implant do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp nghiên cứu và ứng dụng thành công vớ 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục hoàn chỉnh và trùng khớp với răng thật về hình thể cũng như màu sắc của răng

– Implant 4S cho khả năng tích hợp và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Trụ răng vững chãi không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Để được chuyển giao độc quyền công nghệ này Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phục hồi răng bằng công nghệ này tại Trung tâm.

Đã có nhiều khách hàng và bệnh nhân được phục hồi răng thay thế răng mất hoàn hảo không chỉ bằng phương pháp cầu răng mà còn bằng răng tháo lắp và trồng răng Implant nhờ các công nghệ hiện đại.

Phương Thủy vui lòng liên hệ trực tiếp vê Trung tâm theo thông tin sau đây, các bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất về giải pháp phục hình tốt nhất giúp thay thể phương pháp cầu răng. Riêng việc làm cầu răng không mài răng thật là không thể bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
recipe image
Recipe Name
Làm răng không mài răng thật - Công nghệ độc quyền tại NK Paris
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có thể làm cầu răng không mài răng thật được không bác sỹ? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status