HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có thể trồng răng nanh giả bằng composite được không?

February 6, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em rất muốn có một chiếc răng khểnh để nụ cười thêm duyên dáng và dễ thương, em nghe nói trồng răng nang giả bằng composite chi phí không quá cao mà lại rất đẹp, mong bác sĩ tư vấn cho em thêm về kỹ thuật này, độ bền có tốt và có ảnh hưởng gì không ạ? (Ngọc Khánh – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Khánh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có thể trồng răng nanh giả bằng composite được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa hiện đại thì việc trồng răng nanh giả đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể có một chiếc răng nanh với vai trò như chiếc răng khểnh giả bằng nhiều chất liệu hơn, thay vì chỉ sử dụng các loại phôi sứ để tạo hình răng nanh. Composite cũng là một trong những vật liệu có thể được sử dụng để làm răng nanh giả thẩm mỹ.

Có thể trồng răng nanh giả bằng composite được không? 1

Trồng răng nanh giả bằng composite có hiệu quả?

Có nên trồng răng nanh giả bằng composite không?

Do đây là chất liệu có màu sắc tương đồng với màu răng nên chỉ cần được bác sỹ tạo hình khéo léo là đã có thể cho ra đời chiếc răng nanh đẹp.

Tuy nhiên, sự khác biệt của làm răng nanh giả bằng composite so với làm răng nanh cố định ở chỗ nó chỉ là kỹ thuật “đắp” răng nanh không cố định, có thể tháo gỡ bất cứ lúc nào.

Muốn đắp răng nanh sao cho thật tự nhiên, bác sỹ buôc phải mài sâu xuống dưới cổ răng thật bên dưới để gắn răng nanh vào. Việc này chính là đang xâm lấn đến răng thật và sẽ gây ra tác hại về sau cho răng thật.

Hơn nữa, composite là vật liệu quang trùng hợp, khi tì lên nướu sẽ có thể gây sưng đau nướu. Về lâu dài tính chất của composite rất dễ bám màu, xỉn màu gây mất thẩm mỹ.

Như vậy, nếu bạn chỉ muốn đắp răng nanh bằng Composite có thể đạt độ thẩm mỹ ngay tức thì. Nhưng về lâu dài, composite không tốt cho răng miệng và không duy trì được thẩm mỹ lâu dài.

Vì thế, tốt nhất bạn nên sử dụng vật liệu an toàn hơn và sử dụng công nghệ Răng sứ thẩm mỹ Nano 5S để trồng răng nanh giả đảm bảo nhất.

Công nghệ hội tụ được những ưu điểm vô cùng vượt trội, giúp trồng răng nanh giả chuẩn xác về tỷ lệ, trắng đẹp, thẩm mỹ nhất, có độ bền chắc cao và tuổi thọ lâu dài. Đây là những giá trị được phát minh bởi các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Hiện Forsyth đã chuyển giao công nghệ cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn. Thực tế đã chứng minh công nghệ này đảm bảo cho các ca làm răng nanh, răng khểnh giả đều an toàn và đẹp tự nhiên.

Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về việc trồng răng nanh giả bằng composite và bằng công nghệ hiện đại hàng đầu Răng sứ Nano 5S. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Có thể trồng răng nanh giả bằng composite được không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status