HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ghép răng Implant mất ít thời gian và thuận lợi nhất khi nào?

February 25, 2017

Để ghép răng Implant hoàn thiện có thể mất tới vài tháng nhưng cũng có thể dài hơn nếu không đáp ứng đầy đủ các điều kiện tốt nhất cho ca phục hình. Vậy khi nào thì Ghép răng Implant mất ít thời gian và thuận lợi nhất? Những thông tin được cung cấp sau đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về kỹ thuật trồng răng tân tiến nhất hiện nay.

1. Ghép răng Implant mất ít thời gian khi bệnh nhân có sức khỏe tốt

Sức khỏe tốt sẽ giúp cho bệnh nhân sau đặt trụ chân răng vào trong xương hàm tích hợp và lành thương nhanh hơn, giúp rút ngắn được thời gian trồng răng implant tổng thế, khổng xảy ra những sự cố bất thường ảnh hưởng đến sự thich nghi của răng nhân tạo với xương hàm.

Sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể tốt nhất giúp lành thương nhanh hơnSức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể tốt nhất giúp lành thương nhanh hơn

Bệnh nhân trồng răng có sức khỏe tốt cũng trải qua phục hình thoải mái và nhẹ nhàng hơn tronng sinh hoạt và ăn uống hàng ngày.

2. Ghép răng Implant mất ít thời gian hơn khi xương hàm ổn định

Xương hàm tốt là điều kiện đầu tiên đảm bảo cho việc đặt trụ răng được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Nếu xương hàm không bi tiêu hõm, thành xương dày, đủ chiều cao và mật độ thì có thể cấy ghép Implant mà không cần phải mất thời gian bổ sung xương nhân tạo.

Ghép răng Implant mất ít thời gian và thuận lợi nhất khi nào 2

Xương hàm bị tiêu hõm và hạ thấp chiều cao sẽ mất nhiều thời gian để trồng răng Implant

Việc ghép thêm xương có thể khiến cho thời gian trồng răng kéo dài thêm ít nhất là 2 – 3 tuần hoặc lâu hơn nếu sự liên xương không thuận lợi.

Bởi vậy, khi xương hàm ổn định, bình thường không tiêu hõm thì sẽ ghép răng Implant mất ít thời gian nhất.

3. Ghép răng Implant mất ít thời gian khi mô nướu tốt

Mô nướu là một trong hai thành phần giúp bám giữa chân răng và thân răng sau khi phục hình. Nếu mô nướu mỏng, không sắn chắc hay bị tụt thấp thì không để hỗ trợ cho quá trinh liền thương sau đặt trụ được tốt nhất, nên việc ghép răng Implant mất ít thời gian sẽ khó có thể đạt được. Hơn nữa, tình trạng nướu không tốt có thể dẫn đến sự kém thẩm mỹ của viền nướu ôm quanh răng sau phục hình.

4. Ghép răng Implant mất ít thời gian khi phục hình theo công nghệ hiện đại

Để rút ngắn thời ghép răng tới mức tối đa, không có gì hiệu quả hơn là ứng dụng công nghệ phục hình răng Implant 4S hiện đại. Đây là công nghệ do các chuyên gia phục hình thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Công nghệ mang đến những trải nghiệm phục hình mà không có kỹ thuật tái tạo răng hiện thời nào có được với 4 ưu điểm hội tụ cùng lúc sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Răng bền chắc, chịu được lực lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Ghép răng Implant có đau không 1Công nghệ giúp cấy răng nhanh chóng mất ít thời gian nhấtCông nghệ giúp cấy răng nhanh chóng mất ít thời gian nhất

Công nghệ hiện đã được các chuyên gia Pháp chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn, trình độ tay nghề và những ca phục hình răng thành công thực tế.

Do đó, bạn có thể yên tâm sẽ được ghép răng Implant mất ít thời gian nhất khi thực hiện tại Paris với sự hỗ trợ của công nghệ trồng răng thẩm mỹ Implant 4S độc quyền.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số hotline 1900 6900 để được giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến việc trồng răng Implant và làm răng sứ thẩm mỹ, các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về lĩnh vực này sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Summary
recipe image
Recipe Name
?Ư ?Ấℕ - Ghép răng Implant mất ít thời gian & thuận lợi nhất khi nào?
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Ghép răng Implant mất ít thời gian và thuận lợi nhất khi nào? trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status