HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ghép răng Implant nhanh nhất trong những trường hợp nào?

September 18, 2016

Ghép răng Implant là một trong những biện pháp phục hồi nha khoa mất khá nhiều thời gian để hoàn tất. Khoảng thời gian này nhiều hay ít phụ thuộc vào nhiêu yếu tố. Đó là những yếu tố nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn để ghép răng Implant nhanh nhất.

  1. Yếu tố ghép răng Implant nhanh nhất 1: bệnh nhân

Tình trạng cụ thể của bệnh nhân là yếu tố đầu tiên chi phối đến thời gian ghép răng Implant. Nếu tình trạng xương hàm và xương ổ của người phục hình tốt, còn chắc khỏe, có mật độ đảm bảo, không bị tiêu hõm thì có thể tiến hành đặt trụ Implant rất nhanh chóng. Khả năng tích hợp với trụ Implant của xương ổ còn khỏe mạnh cũng nhanh hơn.

Ghép răng Implant nhanh nhất trong những trường hợp nào?1

Nhưng nếu người phục hình có xương tiêu hõm thì sẽ phải mất thêm thời gian để ghép xương. Quá trình tích hợp với trụ Implant cũng ít nhiều bị hạn chế.

Vấn đề sức khỏe tổng thể của bệnh nhân cũng có ý nghĩa không nhỏ, vì cấy răng được ví như phẫu thuật lớn trong nha khoa. Do đó, bệnh nhân được chuẩn bị tốt về sức khỏe sẽ chóng hồi phục hơn. Những người chưa đủ 18 tuổi hoặc mắc các bệnh lý răng miệng cũng như các bệnh lý toàn thân về gan, máu, tim mạch thì không nên thực hiện cấy ghép implant.

  1. Yếu tố ghép răng Implant nhanh nhất 2: bác sĩ

Do là phẫu thuật cấy ghép, đòi hỏi sự chính xác cao, lại can thiếp sâu đến cấu trúc xương hàm nên đòi hỏi bác sỹ không chỉ có trình độ, năng lực mà còn phải có kinh nghiệm và bản lĩnh, có sự am hiểu sâu và khả năng giải phẫu hàm mặt giỏi.

Bác sỹ không chỉ là người có ảnh hưởng đến thời gian ghép răng mà còn quyết định sự thành bại trong quy trình trồng răng implant. Có khá nhiều trường hợp nha sỹ chuyên môn kém hoặc thiếu kinh nghiệm không xác định được tình trạng tiêu xương hàm của bệnh nhân dẫn tới việc đặt trụ implant không chính xác, implant không tích hợp được với xương hàm và bị đào thải.

Ghép răng Implant nhanh nhất trong những trường hợp nào?-2

  1. Yếu tố ghép răng Implant nhanh nhất 3: chất liệu

Hiện có nhiều loại trụ Implant với kích cỡ, độ cứng chắc, thuần chất và khả năng tích hợp xương khác nhau. Trụ có độ tương thích với xương hàm càng lớn thì sự tích hợp xương càng nhanh và bền chắc, giúp rút ngắn không chỉ ghép răng Implant nhanh nhất mà còn tiết kiệm được thời gian khắc phục những sự cố do chất liệu trụ không đảm bảo gây ra.

Do đó, sử dụng trụ Implant chính hãng và có chất lượng tốt sẽ gia tăng hiệu quả phục hình và rút ngắn đáng kể thời gian lành thương sau cấy ghép.

  1. Yếu tố ghép răng Implant nhanh nhất 4: công nghệ

Trước đây, việc cấy ghép chỉ được thực hiện theo kinh nghiệm chủ quan. Đó cũng là lý do mà ghép răng thông thường vẫn còn những giới hạn nhất định. Nhưng hiện nay, các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ đã tối ưu kỹ thuật này trong một phát minh vô cùng vượt trội là công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Với công nghệ này đảm bảo thời gian và quá trình ghép răng Implant nhanh nhất mà hiệu quả vượt trội nhất.

Ghép răng Implant nhanh nhất trong những trường hợp nào?33

Công nghệ này có thể mang đến cho người phục hình 4 ưu điểm quan trọng nhất bao gồm:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh và toàn diện cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ cũng như các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Trụ răng vững chãi không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng cấm thật

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Để được chuyển giao độc quyền công nghệ này, Paris đã phải trải qua rất nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề cũng như khả năng ứng dụng sáng tạo những thành tựu công nghệ mới.

Thực tế áp dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S vào trồng răng cho bệnh nhân tại Trung tâm cũng đã cho thấy có thể rút ngắn được tối đa thời gian phục hình.

Bởi vậy, khi có bất cứ thắc mắc nào về các tình huống và ghép răng Implant nhanh nhất trong những trường hợp nào? cũng như các vấn đề về làm răng giả vĩnh viễn khác. bạn có thể liên hệ về Trung tâm, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ghép răng Implant nhanh nhất trong những trường hợp nào? trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status