HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Có nên bọc răng sứ không?

September 19, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em có một răng cửa bị mẻ do tai nạn và người quen có khuyên nên đi bọc sứ để khôi phục lại hình dạng răng. Tuy nhiên, em có nghe nói rằng phương pháp bọc sứ cho răng cần phải tiến hành mài cùi răng, việc này sẽ làm cho răng bị yếu đi. Vậy em có nên bọc răng sứ không? Mong bác sĩ giải đáp. Em cảm ơn! (Nguyễn Huy – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Nguyễn Huy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Nha khoa Paris, về thắc mắc: “Có nên bọc răng sứ không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bọc răng sứ được coi là một trong những phương pháp phục hình răng phổ biến nhất hiện nay. Bọc răng sứ áp dụng trong các trường hợp như:

+ Răng bị gãy, vỡ, sứt mẻ, hở kẽ

+ Răng sau khi đã điều trị các bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, mòn men răng…

+ Răng bị nhiễm màu nặng và không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

+ Kết hợp với phương pháp trồng răng implant để thay thế cả thân răng và chân răng.

Giaỉ đáp thắc mắc: Có nên bọc răng sứ không? 1

Có nên bọc răng sứ không là thắc mắc của nhiều người

Hiện nay, có rất nhiều ý kiến khác nhau về việc có nên bọc răng sứ không? Nhiều người vẫn tỏ ra lo lắng về việc mài trụ răng trước khi bọc sứ có thể tác động xấu đến răng và gây ra những biến chứng sau này.

Tuy nhiên, với công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, việc bọc răng sứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật cũng như không gây ra bất cứ biến chứng gì.

mui-ten2 Có nên bọc răng sứ không dựa vào những tiêu chí sau:

  • Công nghệ bọc răng sứ tiên tiến

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều sẽ cho phép lấy dấu răng chính xác nhất. Việc mài cùi răng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nhờ vào việc chiếu đèn Laser Cool Light trong suốt quá trình mài cùi, giảm tối đa cảm giác ê buốt.

Tại labo riêng của nha khoa Paris, các kĩ thuật viên sẽ chế tạo răng sứ phù hợp nhất dựa trên mô hình răng sứ được tái tạo sống động trên phần mềm kĩ thuật số 5D.

Công nghệ CT 5 chiều sẽ cho kết quả thẩm mỹ răng tốt nhất.

  • Quy trình chuẩn

Quy trình bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Paris được đảm bảo thực hiện đúng theo quy chuẩn, nhanh gọn và đảm bảo an toàn về y tế. Một ca bọc răng sứ hoàn chỉnh với 5 bước cơ bản: Thăm khám và tư vấn -> Vệ sinh răng miệng -> Gây tê và mài cùi răng -> Lấy dấu răng và chế tạo răng sứ -> Lắp răng sứ.

Giaỉ đáp thắc mắc: Có nên bọc răng sứ không?

Quy trình bọc răng sứ đúng quy chuẩn tại Nha khoa Paris

  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín

Một ca bọc răng sứ hoàn hảo phải xét đến hai yếu tố về chủ quan. Một là đội ngũ bác sĩ thực hiện việc bọc răng sứ phải có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Hai là đội ngũ kĩ thuật viên chế tạo răng sứ phải có trình độ cao, đảm bảo chế tác những chiếc răng sứ giống với răng thật và hài hòa với hàm răng của từng bệnh nhân.

Nha khoa Paris đáp ứng được hoàn toàn những tiêu chí đặt ra cho một ca bọc răng sứ thành công. Bạn sẽ không còn phải thắc mắc nhiều đến vấn đề có nên bọc răng sứ không?

Răng sứ sau khi bọc xong sẽ đảm bảo về tính thẩm mỹ, độ an toàn, độ bền và khả năng ăn nhai như răng thật. Hiệu quả đã được kiểm chứng thông qua hàng nghìn ca bọc răng sứ tại Nha khoa Paris.

Giaỉ đáp thắc mắc: Có nên bọc răng sứ không? 3

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris

Nếu bạn vẫn băn khoăn có nên bọc răng sứ không, hãy gọi điện đến số điện thoại 1900.6900 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể cho bạn.

Summary
Bọc răng sứ
Service Type
Bọc răng sứ
Provider Name
Nha khoa Paris,
Area
Hà Nội - Hải Phòng - Vinh và Tp Hồ Chí Minh
Description
Có nên bọc răng sứ không? Bọc răng sứ có hại không? Công nghệ bọc sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris sẽ loại bỏ những nỗi lo của bạn về viêc này

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Có nên bọc răng sứ không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status