HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Gợi ý một vài địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội

May 13, 2016

Tẩy trắng răng là một dịch vụ khá phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ hiện nay. Tuy vậy, làm ở đâu uy tín vẫn là phân vân của rất nhiều người. Nắm bắt được nhu cầu đó, nha khoa Paris sẽ gợi ý cho bạn một vài địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội.

1. Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội là các bệnh viện Trung ương 

Các bệnh viện Trung ương dưới sự giám sát, quản lý  cũng như đầu tư của Bộ Y Tế, đây chính là một trong những địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội. Vì được nhà nước đầu tư, nên thông thường khi thực hiện dịch vụ tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ khá nhiều về giá.

địa chỉ tẩy trắng răng uy tín là bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín là bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Và cũng vì giá tẩy trắng răng được coi là tốt nhất trong những nơi mọi người có thể tin tưởng nên khá nhiều người lựa chọn thực hiện dịch vụ này tại đây, dẫn đến tình trạng đông đúc, quá tải tại các bệnh viện. Trong khi số lượng bác sỹ có hạn, không thể đáp ứng một số lượng người bệnh lớn như vậy nên họ khó có thể theo dõi sát sao quá trình tẩy trắng răng của bạn.

Hơn nữa, các bệnh viện nhà nước thường chỉ làm việc giờ hành chính, nếu có muốn làm dịch vụ ngoài giờ thì giá cũng tương đương với những địa chỉ nha khoa tư nhân.

 2. Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội là các phòng nha tư nhân của bác sỹ 

Nếu như bạn là người bận rộn không thể chờ đợi xếp hàng để thực hiện tẩy trắng răng tại các bệnh viện nhà nước thì hãy thử tham khảo các phòng khám nha khoa tư nhân. Những nơi này thường là do các bác sỹ tại các bệnh viên lớn sau khi kết thúc giờ làm việc tại bệnh viện, sẽ tiếp tục về làm thêm tại nhà của mình.

phòng khám tư nhân là một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội

Phòng khám tư nhân của các bác sỹ danh tiếng là một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội

Vì được trực tiếp các bác sỹ giàu chuyên môn, có kinh nghiệm làm nên đây cũng được coi là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể yên tâm về tính an toàn, không làm tổn hại men răng hay nướu, khiến tình trạng ê buốt răng rất dễ xảy ra. Danh tiếng của bác sỹ đó cũng là điều đáng để lưu tâm, bạn hãy cố gắng tìm hiểu và lựa chọn những bác sỹ được nhiều người chia sẻ và đánh giá tốt.

Tuy nhiên, những nơi này thường không được đầu tư đầy đủ máy móc, kỹ thuật hiện đại cũng như công nghệ tiên tiến vì không có đủ kinh phí, chính vì thế, hiệu quả tẩy trắng răng có thể không đạt được như ý muốn.

3. Nha khoa Paris là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội 

Được đầu tư trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất cùng công nghệ làm răng được cải tiến và cập nhật liên tục, nha khoa Paris là một trong những trung tâm nha khoa nhận được khá nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

nha khoa Paris là 1 địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Paris là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ y bác sỹ được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và đầy tâm huyết sẽ tư vấn, chăm sóc và tiến hành tẩy trắng răng theo đúng quy chuẩn an toàn chất lượng của Hoa Kỳ. Các bác sỹ Paris sẽ luôn theo dõi sát sao tình hình răng miệng cũng như sức khỏe của bạn để kịp thời xử lý, điều chỉnh nếu như có bất cứ trường hợp nào xảy ra.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening đang áp dụng tại đây cũng được coi là hiện đại bậc nhất trong nha khoa thẩm mỹ tính đến thời điểm này. Với những đặc tính nổi trội, Laser Whitening là cách làm răng trắng nhanh được nhiều người ưa chuộng, ngay cả với những ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà…

Những đặc điểm khiến Laser Whitening nổi trội hơn hẳn các phương pháp khác là gì? 

  • Hiệu quả trắng sáng lên ít nhất 8 lần so với màu răng cũ: Đây chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Các bước sóng Laser giúp thuốc ngấm sâu vào từng tế bào răng, khiến răng trắng sáng từ bên trong. Nhờ thế, màu răng của bạn sẽ trắng lên thấy rõ, ít nhất 8 lần so với ban đầu.
Phương pháp Laser Whitening được áp dụng ở nha khoa Paris - địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội

Phương pháp Laser Whitening được áp dụng ở nha khoa Paris – địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội

  • Thời gian thực hiện chỉ trong 1 giờ: Tất cả quy trình sẽ chỉ diễn ra trong vòng 60 phút, bao gồm thăm khám, tư vấn và tiến hành tẩy trắng. Đặc biệt, trong quá trình thăm khám, nếu phát hiện ra bệnh lý răng miệng nào, bác sỹ sẽ điều trị triệt để trước khi thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng cho khách hàng.
  • An toàn tuyệt đối: Làm trắng răng an toàn vẫn là điều mà mọi người thường mong muốn. Họ lo ngại về những vấn để không hay xảy ra trong và sau quá trinh tẩy trắng. Nhưng với Laser Whitening thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì song song với quá trình tẩy trắng, công nghệ này còn hỗ trợ tái khoáng, giúp tự bù men răng, khiến răng chắc khỏe mà không bị yếu đi.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố của một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội, nha khoa Paris đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng, thực hiện và đưa lại những phản hồi tích cực. Nếu như bạn là người bận rộn, mong muốn có hàm răng trắng như ý và an toàn tuyệt đối, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo số 19006900 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được tư vấn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Gợi ý một vài địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội trong Dịch vụ nha khoa khác


DMCA.com Protection Status