HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng bao lâu thì hoàn tất phục hình? BS Paris tư vấn

November 30, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất 1 răng số 4 nên muốn trồng lại bằng phương pháp cầu răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em thêm về phương pháp này và làm cầu răng bao lâu thì hoàn tất phục hình ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Phương Mai – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm cầu răng bao lâu thì hoàn tất phục hình?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng bao lâu thì hoàn tất phục hình? BS Paris tư vấn - Ảnh 1Làm cầu răng chính xác và hiệu quả bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Làm cầu răng là 2 trong hai phương pháp trồng răng cơ bản được áp dụng phổ biến hiên nay.

Để thực hiện được biện pháp phục hình này, bạn cần phải dùng đến một cầu răng có nhiều thân răng sứ được gắn liền với nhau và đồng thời phải mài những chiếc răng ở hai bên răng mất.

Cụ thể trong trường hợp của bạn là phải dùng đến cầu 3 răng sứ gắn liền với nhau trên một nhịp cầu răng. Đồng thời bạn sẽ phải chấp nhận mài 2 răng ở hai bên cạnh khoảng trống mất răng để làm trụ đỡ cho cầu 3 răng. Như vậy, chiếc cầu 3 răng sẽ chụp lên cả khoảng trống mất răng và cả hai cùi răng thật vừa mài.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng này là có chi phí tại thời điểm hiện tại tiết kiệm hơn, cho răng đẹp nhưng lại phải xâm lấn mài răng thật và chỉ khôi phục được thân răng, chân răng vẫn bị khuyết nên xương hàm vẫn sẽ bị tiêu đi theo thời gian.

Làm cầu răng mất bao lâu thì hoàn tất?

Làm cầu răng mất bao lâu gắn với các bước phục hình cụ thể. Trước tiên, trong lần hẹn đầu bạn sẽ được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể để bạn hiểu. Khi bạn đồng ý phục hình bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch khoang miệng, thực hiện mài cùi răng và quét dấu hàm để lấy thông số gửi labo chế tạo cầu răng sứ. Sau đó, bạn sẽ có thể về nhà đề chờ thiết kế xong răng sứ. Lần hẹn 2 để thử sườn răng nếu trùng khớp sẽ tiến hành làm mão sứ. Lần hẹn 3 để thử sứ, nếu chuẩn thì sẽ lắp răng để kết thúc phục hình cầu răng. Trường hợp màu sứ không khớp thì phải thêm một lần hẹn nữa mới hoàn tất phục hình được.

Như vậy, thông thường, nếu để làm cầu răng bạn sẽ phải mất khoảng từ 3 lần hẹn trở lên trong 3 ngày. Khoảng cách giữa các ngày này như thế nào tùy thuộc vào quá trình chế tạo thân răng sứ nhanh hay chậm.

Tuy nhiên, nếu thực hiện tại Nha khoa Paris thì bạn hoàn toàn không phải quá băn khoăn đến việc làm cầu răng mất bao lâu thì hoàn tất phục hình. Bởi vì tất cả các thao tác đều được tối ưu do có bác sỹ giỏi và ứng dụng công nghệ hiện đại Răng sứ Nano 5S dể phục hình răng.

Công nghệ sử dụng đồng thời các thiết bị và máy móc hiện đại cho phép lấy dấu hàm nhanh, mài cùi răng nhanh và đạt tỷ lệ chuẩn, chế tạo răng sứ chính xác không mất nhiều công chỉnh sửa lần hai nên tiết kiệm được một lần hẹn. Vì thế, bạn có thể hoàn tất làm cầu răng chỉ trong 2 lần hẹn. Trong những trường hợp đặc biệt, khi khách hàng ở xa còn có thể làm cầu răng ngay trong ngày là hoàn tất.

Với công nghệ này, bạn yên tâm sẽ có được chiếc cầu răng đẹp về màu sắc cũng như hình thể và các gờ rãnh. Răng sứ tự nhiên không phân biệt được với răng thật, có độ chịu lực cao nên hỗ trợ ăn nhai đảm bảo. Công nghệ loại bỏ được những tình huống mà các kỹ thuật làm cầu răng thông thường dễ mắc phải như kênh lệch, hở kẽ, đục màu,…

»»» Xem chi tiết: Công nghệ răng sứ Nano 5S làm cầu răng có tốt không

Hàng ngàn khách hàng đã được phục hình cầu răng thành công và hoàn toàn hài lòng với tuổi thọ cũng như chất lượng của răng.

Nếu bạn muốn được phục hình hoặc được tư vấn thêm về việc làm cầu răng mất bao lâu thì hoàn tất phục hình có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin sau đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm cầu răng bao lâu thì hoàn tất phục hình? BS Paris tư vấn trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status