HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng sứ thẩm mỹ an toàn và nhanh chóng tiêu chuẩn Quốc tế

June 14, 2016

Làm răng sứ thẩm mỹ đẹp và lâu bền hẳn nhiên là cần thiết. Nhưng không chỉ dừng lại ở yêu cầu hạn hẹp đó, giải pháp phục hình răng sứ Nano 5S tại Nha khoa Paris còn có thể đem đến giá trị thẩm mỹ răng vượt trội hơn, vừa đẹp – bền chắc lại vừa an toàn – tiết kiệm theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Vì sao cần được làm răng sứ thẩm mỹ an toàn và tiết kiệm?

Để làm răng sứ thẩm mỹ và bền chắc lâu dài đã khó. Nhưng không vì thế mà qua loa chấp nhận chỉ cần thỏa mãn được những giá trị này là đủ.

Mỗi một thân răng sứ có chi phí không nhỏ, người phục hình có quyền yêu cầu cao hơn như thế trong điều kiện nha khoa hiện đại đã cải tiến vượt bậc.

Làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ thẩm mỹ cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về độ bền, tính thẩm mỹ và an toàn khi phục hình

Người phục hình trồng răng sứ hoàn toàn có quyền được thẩm mỹ răng sứ tốt hơn, đẹp hơn, duy trì được nhiều năm hơn bằng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn với răng và mô mềm mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa.

Những thao tác như mài răng, sửa soạn cùi răng hay lắp mão sứ cần được kiểm soát tốt để không làm cho người phục hình răng bị đau nhức, khó chịu, hay tổn hại đến mô mềm mà vẫn không đảm bảo tạo ra được ca thẩm mỹ làm răng sứ tốt nhất và lại tốn kém thêm nhiều chi phí khắc phục. Có không ít trường hợp nha sỹ thực hiện mài cùi răng quá nhiều dẫn tới ê buốt cho bệnh nhân hoặc khi bọc chụp không sát viền nướu, dẫn đến hở chân răng làm cho thức ăn giắt vào gây hôi miệng, bệnh lý hoặc cộm cấn khi ăn nhai.

Nha khoa Paris – địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ lý tưởng

Không chỉ tạo ra được những chiếc răng sứ có độ bền chắc cao, đẹp và tự nhiên như răng thật, Paris còn có thể đem đến cho người làm răng sứ thẩm mỹ ca phục hình an toàn và tiết kiệm nhất, với Paris, bạn không cần băn khoăn làm răng sứ ở đâu tốt!

Làm răng sứ thẩm mỹ an toàn – tiết kiệm tiêu chuẩn Quốc tế 4Răng sứ thẩm mỹ không chỉ cần đẹp và bền chắc

Công nghệ trồng răng thẩm mỹ với răng sứ Nano 5S hiện đại mà Paris đã phải nỗ lực trong nhiều năm và trải qua nhiều kiểm định khắt khe mới được các chuyển gia của Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth chuyển giao độc quyền. Đây là thế hệ công nghệ phục hình răng sứ mới và vượt trội nhất hiện nay, cho phép làm răng sứ thẩm mỹ với những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, tránh được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng có độ chịu lực lớn, chắc khỏe giúp ăn nhai đảm bảo, đàn hồi tương đối nên thích ứng được với nhiều loại thức ăn khác nhau, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Làm răng sứ thẩm mỹ 2

Công nghệ giúp làm răng sứ thẩm mỹ uy tin và an toàn

Đây là những ưu điểm đã được Y khoa Quốc tế và Hiệp hội Nha khoa quốc tế công nhận thực tế và rất hữu ích đối với người dùng.

Nhờ công nghệ này mà Paris đã làm răng sứ thẩm mỹ thành công, chắc khỏe, an toàn cho hàng ngàn bệnh nhân và đều nhận được những phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

Đặc biệt, dù sử dụng công nghệ hiện đại cho hiệu quả phục hình vượt trội hơn hẳn nhưng chi phí cho răng sứ thẩm mỹ vẫn không có sự chênh lệch so với giá răng sứ khi sử dụng các kỹ thuật thông thường. Bạn có thể tham khảo thêm về chi phí bọc răng sứ dưới đây:

Nếu bạn mong muốn được làm răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại an toàn – uy tín – tiết kiệm theo tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết và tận tình nhất các vấn đề liên quan.

 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm răng sứ thẩm mỹ an toàn và nhanh chóng tiêu chuẩn Quốc tế trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status