HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao để có răng khểnh ĐẸP tự nhiên ngay tại nhà?

May 24, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ cho em hỏi làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên tại nhà, an toàn và bền lâu ạ. Em thấy mọi người gần đây có xu hướng trồng răng khểnh trông rất duyên nên em cũng muốn làm. Em không biết có kỹ thuật nào làm răng khểnh tốt. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Trang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hà Trang! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Làm sao để có răng khểnh đẹp, an toàn và bền lâu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Làm sao để có răng khểnh đẹp, duyên và bền lâu?

Hiện nay có hai cách chủ yếu để tạo răng khểnh giả và cả hai tình huống này đều không tiến hành cấy trụ chân răng vào trong xương hàm giống như trồng răng giả cho các vị trí răng mất trên khuôn hàm. Đó là bọc răng sứ Nano Shining 5S và hàn trám.

Làm sao để có răng khểnh đẹp nhất?

Làm sao để có răng khểnh đẹp nhất?

÷ Làm sao để có răng khểnh bằng bọc răng sứ Nano Shining 5S

Nha sỹ mài nhỏ răng ở vị trí răng nanh để đắp răng mới với hình thể khểnh lên. Răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi và tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

➜ Phương pháp này được coi như cách làm răng khểnh giả vĩnh viễn. Nếu bạn không thích răng khểnh thì cần phải tới gặp nha sỹ để tháo mão răng sứ ra và đắp một vật liệu nhân tạo để tạo hình lên trên chỗ răng đã mài cùi.

÷ Làm thế nào để có răng khểnh bằng hàn trám Composite

Dùng vật liệu composite đắp mới răng sứ ở vị trí này sao cho hơi chênh lên so với mặt bằng khuôn răng.

➜ Phương pháp này tuy độ bền không cao nhưng có thể giải quyết vấn đề làm sao để có răng khểnh của bạn đồng thời chi phí thấp và nếu bạn không còn ưng ý với chiếc răng khểnh giả thì hoàn toàn có thể tháo ra mà không ảnh hưởng đến các răng kế bên.

>>> Có thể bạn quan tâm: Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

2. Lưu ý khi thực hiện làm răng khểnh

Với câu hỏi làm sao để có răng khểnh hài hòa và đẹp nhất thì các chuyên gia nha khoa thường khuyên khách hàng nên lựa chọn bọc răng sứ. Phương pháp này đòi hỏi nha sỹ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn phải có óc thẩm mỹ cao để răng khểnh sau khi tạo có sự cân đối hài hoà với các răng khác, đảm bảo độ bền chắc và chức năng ăn nhai tốt.
Quy trình chế tạo răng sứ tại Labo của Nha khoa Paris

Quy trình chế tạo răng sứ tại Labo của Nha khoa Paris

Để đảm bảo làm sao để có răng khểnh bền đẹp và không xảy ra sai khác, tốt nhất bạn nên thực hiện với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S. Đây là công nghệ bọc răng sứ tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Răng khểnh có kích thước phù hợp với các răng còn lại tạo nên sự hài hòa như một chiếc răng khểnh tự nhiên.
Răng có màu sắc sáng bóng tự nhiên, không có sự chênh lệch với các răng khác
Răng có sự bền chắc cao, không bị long lệch hay bong rơi khi ăn nhai
Quá trình làm răng an toàn, nhanh chóng

Thực tế, đã có rất nhiều bệnh nhân đến nha khoa Paris thực hiện làm răng khểnh giả bằng công nghệ Nano Shining 5S đều đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt.

Mọi thắc mắc  về vấn đề làm sao để có răng khểnh hay bất cứ vấn đề nào về răng miệng hãy điền vào Form ĐĂNG KÝ bên dưới để nhận tư vấn trực tiếp từ phía các bác sĩ nha khoa. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm sao để có răng khểnh ĐẸP tự nhiên ngay tại nhà? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status