HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mài răng giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ?

September 29, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Răng của em bị vênh nên cần phải mài một chút cho thẳng lại. Không biết là mài răng giá bao nhiêu tiền vậy thưa bác sỹ? Vì có thể em phải mài mấy răng một lúc nên cần biết trước nhưng xem là đắt hay rẻ để thực hiện ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Cao Minh Hằng– Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mài răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài răng khểnh được xem là thao tác xâm lấn răng vì nó sẽ làm mất bớt đi mô răng thật. Bản thân chiếc răng sinh lý thường ít khi bị thừa (trừ những răng quá dài) cho nên trong nha khoa rất hạn chế việc mài răng.

Mài răng giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ?

Mài răng giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ?

Mài răng giá bao nhiêu tiền?

Mài răng chỉ là thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên không đắt như nhiều dịch vụ nha khoa khác. Đây là thao tác dùng thiết bị mài chuyên dụng để bỏ bớt lớp men răng bên ngoài.

Do mài răng có thể gồm cả mài cùi hay chỉ mài chỉnh thẩm mỹ nên vấn đề mài răng giá bao nhiêu tiền sẽ có mức dao động khác nhau. Nhưng nhìn chung, giá mài răng không quá cao, nếu thực hiện nhiều răng cũng không phải là vấn đề lớn, bạn có thể áp dụng được.

Lưu ý đặc biệt khi mài răng

Do bạn phải mài nhiều răng cùng lúc nên ngoài vấn đề mài răng hết bao nhiêu tiền, bạn còn nên tìm hiểu thêm về vấn đề khác của mài răng để đảm bảo an toàn khi thẩm mỹ răng miệng.

Răng bị mài bớt mô răng, nghĩa là bị mất men, mất ngà răng. Khi đó, chiếc răng sẽ dễ bị tấn công bởi vi khuẩn và các acid gây bào mòn. Hơn 80% các trường hợp bị quá cảm ngà, sâu răng, viêm tủy là chính bởi răng bị mất mô răng mà không được cách ly, bảo vệ.

Do đó, mài răng chỉ được chỉ định trong các trường hợp sau:

– Răng dài, rìa răng không thẳng đều

– Khi bọc răng sứ hay làm mặt dán

– Răng kênh, lệch rất nhẹ.

Cho nên, việc bạn quyết định mài răng cần được cân nhắc thật kỹ. Nếu mài cần phải áp dụng biện pháp phủ cách ly để che chắn cho phần mô răng bị mài trước các tác nhân có hại từ bên ngoài.

Tốt hơn cả là bạn cần xin ý kiến từ các bác sỹ chuyên khoa sau khi đã trải qua thăm khám kỹ tình trạng răng cần mài. Bác sỹ sẽ xác định bạn có cần thiết phải trải qua mài răng hay không, mài như thế nào cho tốt và an toàn nhất,…

Nếu tin tưởng vào bề dày kinh nghiệm và đội ngũ bác sỹ nha khoa thẩm mỹ giỏi của Trung tâm Nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho bạn liên quan đến mài răng hay mài răng giá bao nhiêu tiền thật chính xác. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mài răng giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status