HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không và có đau không?

November 10, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em có một thắc mắc là nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không ạ? Răng hàm của em bị sâu khá nặng và em cảm nhận được vết sâu đã lan tận vào tủy. Tuy nhiên, em rất sợ đến nha khoa nhổ răng vì sợ việc này ảnh hưởng đến dây thần kinh, nhất là lại vào răng hàm. Liệu chiếc răng hàm to hơn những răng còn lại thì việc nhổ răng hàm có gây nguy hiểm hơn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. (Kim Oanh – Ninh Bình)

Trả lời :

Chào bạn Kiều Oanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Nha khoa Paris. Về thắc mắc “Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nhổ răng là biện pháp được các bác sĩ đưa ra khi răng bạn ở tình trạng sâu quá nặng, không thể duy trì bằng các biện pháp thông thường. Việc nhổ răng thường gây nhiều lo lắng cho khách hàng về tình trạng đau nhức và chảy máu, nhất là đối với răng hàm. Vậy cần phải hiểu việc này như thế nào?

question-answer-icon-3  Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng hàm được chỉ định thực hiện trong các trường hợp:

  • Răng hàm bị sâu quá nặng
  • Răng hàm mọc lệch, mọc ngầm… ảnh hưởng đến răng bên cạnh
  • Răng hàm bị lung lay, vỡ mẻ lớn do tai nạn

Việc nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố về sức khỏe người bệnh, tình trạng răng miệng cụ thể và quan trọng nhất vẫn là dựa vào kĩ thuật nhổ răng và trình độ của bác sĩ nha khoa.

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không và có đau không? 1

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không?

Trong một số trường hợp, bệnh nhân sau khi nhổ răng gặp phải một số tình trạng như đau nhức, chảy máu kéo dài, nhiễm trùng chân răng mới nhổ… gây ra áp lực tâm lý cho những người sau.

Điều này xuất phát từ nguyên nhân kĩ thuật nhổ răng của nha sĩ không đảm bảo, không thăm khám và đảm bảo vệ sinh trước khi nhổ răng, để sót chân răng, tác động đến dây thần kinh mặt hoặc mắt…

Tuy nhiên, Oanh đừng quá lo lắng vì đây chỉ là những trường hợp xảy ra tại những trung tâm nha khoa không uy tín, không đảm bảo chất lượng. Khi nhổ răng tại Nha khoa Paris, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tại đây, chúng tôi áp dụng công nghệ nhổ răng không đau hoàn toàn mới với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Nhổ răng hàm không đau với công nghệ gây tê hiện đại
  • Nhổ răng hàm an toàn, không tác động đến các mô mềm và không biến chứng
  • Quy trình nhanh chóng, an toàn với chỉ khoảng 15phút/răng
  • Liền thương nhanh và giảm sưng nề hiệu quả nhất

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không và có đau không? 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris

Ngoài ra, nhổ răng tại Nha khoa Paris được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm. Hệ thống máy móc nha khoa đều được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ cho chất lượng tốt nhất.

Hàng ngàn ca nhổ răng thành công chính là yếu tố để Nha khoa Paris khẳng định vị trí và niềm tin trong lòng khách hàng rất nhiều năm qua. Hãy trực tiếp đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

>>> Tìm hiểu sau khi nhổ răng thì có nên trồng răng giả ngay hay không?

Mọi thắc mắc về việc nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 19006900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới để nhận tư vấn miễn phí từ phía các bác sĩ nha khoa.

Nguồn: https://trongrang.org/nho-rang-ham-co-anh-huong-gi-khong.html

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không và có đau không? trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status