Home Tin tức trồng răng thẩm mỹ Cách nhổ răng Không Đau – An Toàn tốt nhất năm 2017

Cách nhổ răng Không Đau – An Toàn tốt nhất năm 2017

Tuy cách nhổ răng không đau tại nhà rất đơn giản, tiết kiệm chi phí. Nhưng đôi khi nó lại mang lại những nguy hiểm mà ta không ngờ tới, gây những biết chứng nguy hiểm, tình trạng đau nhức kéo dài và chảy máu rất nhiều. Tham khảo ngay cách nhổ răng không đau, đảm bảo an toàn tại nha khoa, giúp răng vĩnh viễn mọc thẳng, không bị lệch.

1. Ưu điểm cách nhổ răng không đau, an toàn trong nha khoa

2Áp dụng trong mọi trường hợp

Cách nhổ răng không đau được ứng dụng cho nhiều trường hợp mà những cách nhổ răng thông thường không làm được, đó là:

+ Răng hàm bị sâu nặng, vỡ mẻ quá nửa và chân răng lung lay không thể phục hồi.

+ Răng hàm bị viêm (tủy, chóp) gây đau đớn, áp xe xương ổ răng

+ Răng hàm mọc ngược, mọc ngầm, răng hàm thừa.

Tiết lộ về cách nhổ răng không đau hiện nay 1

Cách nhổ răng không đau được áp dụng cho nhiều trường hợp

2 Sử dụng công nghệ hiện đại

Thông thường, nhổ răng tại nhà được thực hiện rất đơn giản bằng cách tự dùng tay nhổ răng hoặc buộc chỉ và giật mạnh. Cách nhổ răng này có thể gây đau đớn, chảy nhiều máu và tiềm ẩn khả năng nhiễm trùng rất cao.

Cách nhổ răng không đau sử dụng công nghệ nha khoa hiện đại, được khử trùng và đảm bảo trong môi trường nha khoa an toàn, kết hợp với thuốc gây tê nên có thể khắc phục hoàn toàn những lo lắng thường gặp của bạn trước khi nhổ răng.

2 An toàn tuyệt đối

Việc nhổ răng bằng công nghệ mới không hề xâm lấn đế nướu và chân răng, chỉ tác động đến phần mô cứng và hệ thống nha chu xung quanh răng nên quá trình nhổ răng được nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất.

Tại Nha khoa Paris, việc nhổ răng còn sử dụng kết hợp một chất khử trùng có tên gọi là chlorhexidine, các loại vitamin và khoáng chất. Khi chúng được áp dụng cho các mô sau khi nhổ răng sẽ có hiệu quả trong việc giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng, giảm đau đớn và sưng đến mức tối thiểu.

2 Quy trình nhổ răng nhanh chóng

Chỉ mất khoảng vài phút cho việc các bác sĩ gây tê và phân tách răng nên thao tác nhổ răng diễn ra rất nhanh. Việc cầm máu cũng trở nên dễ dàng hơn khi mô mềm quanh răng không bị tổn thương.

2. Cách nhổ răng không đau theo đúng quy trình chuẩn tại nha khoa Paris

Tại nha khoa Paris, cách nhổ răng không đau được thực hiện thông qua 5 bước cơ bản:

implant_pp01 Thăm khám và chụp phim

Trước khi nhổ răng, bác sỹ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Nếu bệnh nhân mắc một số bệnh răng miệng sẽ được khắc phục triệt để trước khi nhổ răng. Sau đó, cho chụp phim để thấy rõ được đặc điểm và tình trạng răng, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

implant_pp02 Vệ sinh răng miệng

Bước này vô cùng quan trọng vì khi vực xung quanh răng nhổ không được làm sạch và vô trùng tốt thì khả năng nhiễm trùng nướu và ổ răng sau khi răng được nhổ là rất cao, có thể dẫn đến áp xe sau nhổ.

implant_pp03 Gây tê

Bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ với thuốc Articaine, chỉ trường hợp nhổ răng khôn quá phức tạp thì mới cân nhắc đến việc gây mê.

Tiết lộ về cách nhổ răng không đau hiện nay 2

Cách nhổ răng không đau – không chảy máu bằng công nghệ mới 

implant_pp04 Tiến hành nhổ răng

Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để làm lung lay và lấy răng ra theo từng phần một cách nhẹ nhàng nhất.

implant_pp05 Cầm máu và đóng nướu

Việc cầm máu diễn ra nhanh chóng và đóng nướu thẩm mỹ với được khâu đẹp, kết thúc quá trình nhổ răng không đau.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý sau khi nhổ răng nên đi trồng lại răng giả để đảm bảo chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của khuôn hàm. Hiện nay, trồng răng implant là phương pháp phục hình răng mất hiệu quả nhất, được Nha khoa Paris ứng dụng cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tốt.

>>> Cấy Ghép Răng Implant – Giải pháp phục hình răng mất hoàn hảo

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn câu hỏi về cách nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris, đừng ngần ngại gọi điện về cho chúng tôi theo số hotline 19006900 hoặc đến địa chỉ nha khoa Paris ở cơ sở gần nhất để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả để đạt hiệu quả tốt nhất

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả để đạt hiệu quả tốt nhất

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, em bị sâu 2 chiếc răng cửa liên tiếp và đã nhổ được khoảng 1 tháng nay. Công việc một lúc một nhiều, em chưa thu xếp được thời gian đi trồng răng. Em băn khoăn nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả là tốt nhất ạ ? Em ...

Nhổ răng cấm và những điều bạn tuyệt đối cần phải nhớ

Nhổ răng cấm và những điều bạn tuyệt đối cần phải nhớ

Răng cấm (răng số 6), là chiếc răng hàm quan trọng nhất, có vai trò đảm bảo chức năng ăn nhai, cố định hàm. Việc nhổ răng cấm mang đến nhiều ảnh hưởng như lệch hàm, xô lệch khớp cắn, đau buốt khi ăn nhai,… Vậy những trường hợp nào bắt buộc phải nhổ ...

Nhổ răng lâu ngày có làm cầu răng được không? – Tư vấn

Nhổ răng lâu ngày có làm cầu răng được không? – Tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em có nhổ một chiếc răng từ lâu, khoảng 1 năm gì đó. Bây giờ em muốn trồng lại răng bằng cầu răng sứ vì không có đủ điều kiện kinh tế để sử dụng trụ răng Implant. Mong bác sỹ tư vấn giúp em nhổ răng lâu ngày có ...

Sau khi nhổ răng sâu số 7 có nên làm cầu răng?

Sau khi nhổ răng sâu số 7 có nên làm cầu răng?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ. Em vừa nhổ răng sâu số 7 được nửa tháng. Ban đầu thì em cũng chưa định đi trồng răng nhưng khi nhổ răng thì ăn nhai khá khó và thức ăn cứ bị giắt vào nên em muốn đi làm cầu răng. Bác sỹ tư vấn giúp trường hợp ...

Lời khuyên: Có nên nhổ răng cấm bị sâu hay không?

Lời khuyên: Có nên nhổ răng cấm bị sâu hay không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Có nên nhổ răng cấm bị sâu không ạ? Em nghe nói răng cấm rất quan trọng trong việc ăn nhai, nhiều người còn bị méo miệng sau khi nhổ. Em cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Giang – Nam Định). Trả lời : Chào bạn Nguyễn Giang! Rất cảm ơn bạn ...

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ. Cho em hỏi nhổ răng giá bao nhiêu là hợp lý nhất ạ? Em có một chiếc răng sâu muốn nhổ và tham khảo một số người bạn về chi phí thì mỗi người đưa ra một mức giá khác nhau. Em muốn tham khảo một mức giá cụ thể ...