HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi 2017

October 31, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em đang có ý định đi trồng răng hàm dưới để thay thế chiếc răng sâu vừa mới nhổ. Bác sĩ tư vấn giúp em trồng răng hàm dưới bao nhiêu tiền là chuẩn và nên thực hiện trồng răng theo phương pháp nào thì có độ bền cao, tốt nhất hiện nay . Em xin cảm ơn ạ! (Mỹ Lan – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mỹ Lan !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền và phương pháp trồng răng nào là tốt nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền bằng phương pháp cấy ghép implant

Trước hết, Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn một bảng giá trồng răng hàm dưới theo phương pháp cấy ghép implant cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1.000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4-6mm) 1 trụ 1.200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Mức giá trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu bằng Implant sẽ tùy thuộc vào xuất xứ của trụ. Hiện nay Straumann (Thụy Sỹ) và Bihorion (Mỹ) là hai nhà cung cấp trụ implant hàng đầu với chất lượng tốt, tuy nhiên mức giá của hai loại trụ này cũng khá cao.

Nếu như bạn không có đủ kinh phí trồng răng hàm dưới thì có thể sử dụng trụ implant của hãng Osstem hay Dentium của Hàn Quốc.

Tuy chất lượng trụ của hai hãng này không cao bằng Straumann hay Bihorion nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc rất cao. Tất cả các trụ này đều được Nha khoa Paris nhập khẩu trực tiếp và có giấy bảo hành chính hãng với các thông số kỹ thuật cụ thể.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tốt nào?

Trên thực tế, việc trồng răng hàm bao nhiêu không chỉ phụ thuộc vào trụ implant mà còn phụ thuộc vào thời gian nhổ răng của bạn. Nếu bạn đã nhổ răng mất nửa năm thì nguy cơ xương hàm bị tiêu biến là hoàn toàn có thể xảy ra và điều này sẽ được khẳng định khi nha sỹ thăm khám cụ thể. Nếu như mật độ xương hàm không đủ do tiêu hõm thì cần phải ghép xương. Thời gian để xương nhân tạo tích hợp với xương hàm cũng cần đến 6 tháng để có thể cấy ghép implant.

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá CHUẨN 2017] 1

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào thời gian nhổ răng sâu của bạn

Khi cần thực hiện ghép xương thì ngoài chi phí trồng răng hàm dưới bạn cũng cần phải dự liệu đến kinh phí ghép xương. Sau khi thăm khám, bác sỹ Paris sẽ đưa ra cho bạn một quy trình điều trị cũng như mức giá trồng răng hàm dưới cụ thể.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng trồng răng hàm giá bao nhiêu, bạn có thể yên tâm về chi phí khi thực hiện tại Paris bởi chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ về giá cho bệnh nhân với chế độ bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành trụ implant sau khi cấy ghép, nếu có bất kỳ vấn đề nào như đau nhức hay ăn nhai khó… bạn có thể quay lại trung tâm, bác sỹ sẽ chỉnh sửa, điều trị miễn phí cho bạn.

Trồng răng hàm dưới bằng phương pháp nào là tốt nhất?

Thực hiên cấy ghép răng Implant tại nha khoa Paris bạn Mỹ Lan có thể yên tâm về chất lượng, đảm bảo hiệu quả tốt mà không xảy ra hiện tượng đào thải. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi Nha khoa Paris áp dụng công nghệ Implant 4S mới nhất hiện nay vào trồng răng giả:

– Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm không qua tách nướu nên giảm đau nhức cũng như tỉ lệ lành thương nhanh

– Implant 4S sử dụng trụ chân răng Titan bền chắc nhất và có kích cỡ nhỏ, khi đi vào xương chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ của xương nhưng lại tồn tại được rất bền chắc, nhờ đó sự tích hợp với xương hàm diễn ra nhanh chóng mà không bị đào thải.

– Độ chịu lực của trụ Implant không kém gì chân răng thật nên có thể duy trì ăn nhai như răng thật trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn mà không cần phải phục hình trở lại.

Hiệu quả của công nghệ Implant 4S đã được chứng minh thông qua hàng ngàn ca phục hình khi mất 1 răng hoặc nhiều răng tại nha khoa Paris. Bạn có thể tham khảo các ca phục hình thực tế TẠI ĐÂY.

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá CHUẨN 2017] 2

Công nghệ cấy ghép răng implant 4S tại nha khoa Paris

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu bằng Implant, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo Hotline 1900.6900 để được tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi 2017 trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X