HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi 2018

March 20, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Răng của em bị sâu hàm dưới vừa mới nhổ cách đây không lâu, mất răng làm em ăn nhai rất khó khăn, em muốn trồng lại răng để khắc phục tình trạng này, nhưng em còn thắc mắc trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền cho 1 răng ạ? Em xin cảm ơn ạ! (Mỹ Lan – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mỹ Lan !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền và phương pháp trồng răng nào là tốt nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bảng giá trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền

Trước hết, Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn một bảng giá trồng răng hàm dưới theo phương pháp cấy ghép implant cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

KẾT HỢP BẢNG GIÁ RĂNG SỨ GẮN TRÊN IMPLANT 

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Mức giá trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu bằng Implant sẽ tùy thuộc vào xuất xứ của trụ. Hiện nay Straumann (Thụy Sỹ) và Bihorion (Mỹ) là hai nhà cung cấp trụ implant hàng đầu với chất lượng tốt, tuy nhiên mức giá của hai loại trụ này cũng khá cao.

Nếu như bạn không có đủ kinh phí trồng răng hàm dưới thì có thể sử dụng trụ implant của hãng Osstem hay Dentium của Hàn Quốc.

Tuy chất lượng trụ của hai hãng này không cao bằng Straumann hay Bihorion nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc rất cao. Tất cả các trụ này đều được Nha khoa Paris nhập khẩu trực tiếp và có giấy bảo hành chính hãng với các thông số kỹ thuật cụ thể.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tốt nào?

Trên thực tế, việc trồng răng hàm bao nhiêu không chỉ phụ thuộc vào trụ implant mà còn phụ thuộc vào thời gian nhổ răng của bạn. Nếu bạn đã nhổ răng mất nửa năm thì nguy cơ xương hàm bị tiêu biến là hoàn toàn có thể xảy ra và điều này sẽ được khẳng định khi nha sỹ thăm khám cụ thể. Nếu như mật độ xương hàm không đủ do tiêu hõm thì cần phải ghép xương. Thời gian để xương nhân tạo tích hợp với xương hàm cũng cần đến 6 tháng để có thể cấy ghép implant.

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? 1

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào thời gian nhổ răng sâu của bạn

Khi cần thực hiện ghép xương thì ngoài chi phí trồng răng hàm dưới bạn cũng cần phải dự liệu đến kinh phí ghép xương. Sau khi thăm khám, bác sỹ Paris sẽ đưa ra cho bạn một quy trình điều trị cũng như mức giá trồng răng hàm dưới cụ thể.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng trồng răng hàm giá bao nhiêu, bạn có thể yên tâm về chi phí khi thực hiện tại Paris bởi chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ về giá cho bệnh nhân với chế độ bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành trụ implant sau khi cấy ghép, nếu có bất kỳ vấn đề nào như đau nhức hay ăn nhai khó… bạn có thể quay lại trung tâm, bác sỹ sẽ chỉnh sửa, điều trị miễn phí cho bạn.

Trồng răng hàm dưới bằng phương pháp nào là tốt nhất?

Thực hiên cấy ghép răng Implant tại nha khoa Paris bạn Mỹ Lan có thể yên tâm về chất lượng, đảm bảo hiệu quả tốt mà không xảy ra hiện tượng đào thải. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi Nha khoa Paris áp dụng công nghệ Implant 4S mới nhất hiện nay vào trồng răng giả:

– Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm không qua tách nướu nên giảm đau nhức cũng như tỉ lệ lành thương nhanh

– Implant 4S sử dụng trụ chân răng Titan bền chắc nhất và có kích cỡ nhỏ, khi đi vào xương chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ của xương nhưng lại tồn tại được rất bền chắc, nhờ đó sự tích hợp với xương hàm diễn ra nhanh chóng mà không bị đào thải.

– Độ chịu lực của trụ Implant không kém gì chân răng thật nên có thể duy trì ăn nhai như răng thật trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn mà không cần phải phục hình trở lại.

Hiệu quả của công nghệ Implant 4S đã được chứng minh thông qua hàng ngàn ca phục hình khi mất 1 răng hoặc nhiều răng tại nha khoa Paris. Bạn có thể tham khảo các ca phục hình thực tế TẠI ĐÂY.

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? 2

Công nghệ cấy ghép răng implant 4S tại nha khoa Paris

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu bằng Implant, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo Hotline 1900.6900 để được tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi 2018 trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status