HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chữa Răng Cửa Bị Thưa, Hở Kẽ NHANH CHÓNG chỉ sau 1 Lần

June 9, 2017

Răng cửa bị thưa luôn khiến bạn cảm thấy tự ti và ảnh hưởng rất nhiều đến ăn uống và giao tiếp hàng ngày. Để khắc phục được răng cửa bị thưa phải làm sao đây? Lựa chọn phương pháp nào để chữa răng cửa bị hở kẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Bật mí cho bạn phương pháp khắc phục răng cửa thưa hiệu quả nhanh mang lại kết quả tốt nhất nhé!

♣ Răng cửa bị thưa có cách nào khắc phục được không?

Niềng răng và bọc răng sứ là hai cách khắc phục răng bị cửa thưa mang lại hiệu quả cao nhất. Hàn trám cũng là một giải pháp phục hình răng đem lại tính thẩm mỹ cho hàm răng thưa nhưng về cơ bản có độ bền không cao vì độ bám dính không tốt.

Muốn khắc phục răng cửa thưa nhanh chóng và hiệu qủa nhất nha sỹ phải dựa vào tình trạng răng cửa thưa của từng người để có được giải pháp tốt và hiệu qủa nhất.

Niềng răng được áp dụng đối với tình trạng thưa ở mức độ lớn khi sử dụng khí cụ niềng để điều chỉnh, sắp xếp lại răng thưa sao cho đều khít hơn. Phương pháp này đòi hỏi nha sỹ cần có sự tính toán kỹ lưỡng về mức độ di chuyển của răng, đồng thời nhiều người không quen niềng sẽ cảm thấy vướng víu, bất tiện khi ăn uống, việc vệ sinh cũng khó khăn hơn, chưa kể đến chi phí cũng khá cao.

Cách chữa Răng Cửa Bị Thưa, Hở Kẽ NHANH CHÓNG chỉ sau 1 Lần 1

Khắc phục hô vẩu và răng cửa bị thưa hiệu quả bằng niềng răng 

Với trường hợp chỉ thưa hai răng cửa thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp bọc sứ để lấp đầy khoảng trống giữa hai răng. So với niềng răng thì thao tác bọc sứ diễn ra nhanh hơn, hiệu quả nhanh chóng thấy rõ hơn, khi không cần chờ đợi hàng năm trời với khí cụ trong miệng gây khó chịu.

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng một mão sứ chế tạo theo đúng dấu hàm bọc chụp lên trên phần răng thưa giúp che đi khuyết điểm một cách nhanh chóng chóng. Phần răng cửa bị thưa và hở có thể được thẩm mỹ chỉ sau 2-3 lần hẹn.

Về bản chất, bọc răng sứ là cách dựa trên dấu hàm để có thể chế tạo ra mão sứ có độ lớn sao cho khi chụp lên phần răng thật sẽ hài hòa, vừa khít ở hai bờ răng, lấp đầy khoảng trống giữa hai răng, vừa che đi khuyết điểm răng thưa lại đảm bảo thẩm mỹ tốt.

Đối với những răng cửa bị thưa và có hình thể không được đẹp thì chụp răng sứ thẩm mỹ mang đến hai lợi ích cơ bản là vừa giúp khắc phục một cách hiệu quả răng thưa, tạo nên độ sát khít giữa hai răng và có thể điều chỉnh được kích cỡ răng thông qua thao tác mài răng.

Cách chữa Răng Cửa Bị Thưa, Hở Kẽ NHANH CHÓNG chỉ sau 1 Lần 2

Dùng chụp răng sứ để khắc phục răng cửa bị thưa mang lại hiệu quả cao

Nếu được phục hình với mão sứ không kim loại chất lượng cao thì hiệu quả bọc sứ cho răng thưa có thể duy trì hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà hoàn toàn không phải lo lắng về độ bền và tính thẩm mỹ. Bọc răng sứ chắc hẳn sẽ là câu trả lời thỏa đáng “răng cửa bị thưa phải làm sao” của bạn.

Để hiểu rõ hơn về cách chữa răng cửa bị thưa nào hiệu quả nhất và phù hợp với bạn?

GỬI CÂU HỎI để được chuyên gia giải đáp miễn phí!

♣ Tiết kiệm thời gian phục hình răng cửa bị thưa với công nghệ hiện đại

Được đánh giá là công nghệ bọc sứ tốt nhất hiện nay, CT 5 chiều sẽ mang lại cho bạn một hiệu quả điều chỉnh răng cửa thưa số 1 hiện nay. Công nghệ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn với các ưu điểm nổi trội sau:

– Với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM cùng với máy chế tạo răng sứ tự động CEREC, răng sứ của bạn sẽ được chế tạo chuẩn hàm 100%, chính xác đến từng gỡ rãnh về hình thể.

– Răng có màu sắc sáng bóng tự nhiên, hoàn toàn không bị xỉn màu

– Thời gian bọc sứ được rút ngắn tối đa chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h.

Cách chữa Răng Cửa Bị Thưa, Hở Kẽ NHANH CHÓNG chỉ sau 1 Lần 3

Công nghệ khắc phục răng cửa bị thưa tiết kiệm thời gian nhất

Cho dù bạn thực hiện với vật liệu sứ nào thì với công nghệ CT 5 chiều hiệu quả đạt được vẫn là tối ưu nhất. Công nghệ này đã được chứng nhận an toàn, mang lại hiệu quả chỉnh răng cửa thưa hoàn hảo tại hầu hết các bệnh viện, trung tâm nha khoa lớn trên thế giới.

Nha khoa Paris đã nắm bắt và ứng dụng công nghệ mới nhất này vào trong phục hình răng cửa bị thưa cho khách hàng và đã nhận được hàng trăm phản hồi hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ cao.

Thực hiện bọc sứ tại Nha khoa Paris bạn còn được hưởng một chính sách giá ưu đãi với chế độ bảo hành lâu bền, cam kết phục hình hoàn hảo cho răng trong thời gian lâu bền nhất.

Nếu như bạn còn thắc mắc gì về vấn đề “Răng cửa bị thưa phải làm sao để khắc phục cho đều khít?”, bạn vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris thông qua số hotline 19006900 hoặc trực tiếp đến các cơ sở nha khoa Paris gần nhất để được tham khám cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Xuân Đỉnh từ liêm hà nội có nha khoa Pari không?
Chào bạn
Tại Khu vực Hà Nội, Nha khoa Paris có 2 cơ sở, đó là: 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm và 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nha bạn. Bạn có thể tới bất kỳ cơ sở nào để thăm khám và điều trị bạn nhé! Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm luôn chào đón bạn!
Xuân Đỉnh từ liêm hà nội có nha khoa Pari không?
Chào bạn
Tại Khu vực Hà Nội, Nha khoa Paris có 2 cơ sở, đó là: 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm và 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nha bạn. Bạn có thể tới bất kỳ cơ sở nào để thăm khám và điều trị bạn nhé! Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm luôn chào đón bạn!

TAGS:

Bạn đang xem: Cách chữa Răng Cửa Bị Thưa, Hở Kẽ NHANH CHÓNG chỉ sau 1 Lần trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status