HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris?

October 23, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi răng sứ cercon giá bao nhiêu ạ? Em đang định đi lắp răng sứ để thay thế cho 1 răng cửa mới mất do tai nạn. Em nghe nói Cercon là loại răng sứ mới, có tính thẩm mỹ cao và rất bền.Không biết với những ưu điểm như vậy thì răng sứ cercon có đắt so với những loại răng sứ khác không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Nguyễn Hưng – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Nguyễn Hưng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Về thắc mắc “Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Với trường hợp mất một răng cửa như của bạn, nếu hai răng bên cạnh còn chắc khỏe, hoàn toàn có thể tiến hành lắp cầu răng sứ để khắc phục. Tuy nhiên, nếu hai răng bên cạnh bị ảnh hưởng, không có đủ lực để làm trụ đỡ cho cầu răng thì bạn nên tiến hành trồng răng implant.

Trong cả hai trường hợp, bạn đều phải cần đến răng sứ và răng sứ Cercon là loại răng đầu tiên mà bác sĩ sẽ khuyên bạn lựa chọn.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris

Nếu bạn băn khoăn răng sứ Cercon giá bao nhiêu hoặc muốn so sánh giá răng sứ cercon với các loại khác, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây tại nha khoa Paris:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Có thể dễ dàng nhìn thấy giá răng sứ Cercon cao hơn những loại răng sứ khác. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch như vậy?

Răng sứ Carcon là một loại răng toàn sứ mới, cấu tạo là một phần sườn được đúc bằng sứ và phủ một lớp sứ bên ngoài. So với những loại răng sứ cũ như răng sứ kim loại hay răng sứ titan, răng Cercon có những ưu  điểm vượt trội hơn hẳn. Đây là lý giải tại sao giá làm răng sứ cercon lại đắt hơn những loại khác.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris? 1

Răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Ưu điểm của răng sứ Carcon có thể tóm gọn trong 3 đặc điểm sau:

  • Tính thẩm mỹ vượt trội

Răng sứ Cercon được cấu tạo từ chất liệu sứ trắng hoàn toàn, điều chế ở nhiệt độ cao nên màu sắc răng hoàn toàn tự nhiên, giống với màu răng thật.

  • Độ bền chắc cao

Với lớp sườn được làm bằng zirconia – một vật liệu có độ bền, chịu lực tốt, được dùng trong tàu vũ trụ, làm khớp nhân tạo trong y học… Chính điều này làm cho răng sứ Cercon có độ bền chắc cao nhất, có thể chịu được các tác động từ bên ngoài mà không lo bị vỡ mẻ.

  • Tuổi thọ lâu dài

So với các loại răng sứ thông thường, răng sứ Cercon có tuổi thọ cao hơn cả. Nếu như răng sứ kim loại hoặc răng sứ titan chỉ tồn tại được vài năm sẽ xuất hiện các vết đen viền nướu hoặc tình trạng mòn men thì răng sứ Cercon tồn tại lâu dài hoặc có thể mãi mãi nếu chăm sóc tốt.

Tại nha khoa Paris, với công nghệ răng sứ Nano 5S mới sẽ cho hiệu quả phục hình cao nhất với giá cả ưu đãi nhất. Răng sứ Cercon giá bao nhiêu sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris? 2

Làm cầu răng sứ với công nghệ Nano 5S tại Nha khoa Paris 

Công nghệ mới mà nha khoa Paris đang áp dụng sẽ cho ra đời những chiếc răng đúng như bản gốc, màu sắcvà kích thước hoàn toàn trùng khớp với răng thật. Quy trình an toàn, nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Hiệu quả đã được chứng minh qua hàng trăm ca bọc răng sứ tại Nha khoa Paris.

Nếu bạn vẫn cón những thắc mắc về răng sứ Cercon giá bao nhiêu hoặc về dịch vụ răng sứ CT5 chiều tại Nha khoa Paris, bạn hãy gọi điện đến hotline 1900.6900 để nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status