HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

May 12, 2016

Nhu cầu sở hữu một hàm răng trắng sáng nhanh chóng đang ngày một tăng lên. Tuy nhiên tẩy trắng răng bao nhiêu tiền vẫn còn là băn khoăn của đại đa số chúng ta. Bài viết sau sẽ đưa ra cho bạn một bảng giá để bạn tham khảo tại nha khoa Paris.

1. Những yếu tố quyết định tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp áp dụng: Hiện nay, có hai phương pháp phổ biến thường được áp dụng tại các trung tâm nha khoa, đó là tẩy trắng răng bằng máng tẩy và tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền bằng máng tẩy

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền bằng máng tẩy

  • Tẩy trắng răng bằng máng tẩy:

Máng tẩy là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả mà tiện lợi nhất, bạn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng này ngay tại nhà. Chỉ cần 1 lần thăm khám, lấy mẫu răng, nha sỹ sẽ chế tạo ra mẫu máng tẩy dành riêng cho từng người, tạo được độ sát khít phù hợp với răng, không quá ngắn cũng không quá dài, cho hàm răng trắng đều hoàn hảo. Toàn bộ quá trình tẩy trắng bằng máng tẩy sẽ được bác sỹ theo dõi sát sao để kịp thời xử lý những tình huống không may xảy ra.

  • Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening: 

Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng an toàn mà hoàn hảo nhất hiện nay với ứng dụng năng lượng ánh sáng được sáng chế tại Hoa Kỳ và phổ biến rộng rãi trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ thế giới. Công nghệ tẩy trắng răng này đã đạt tiêu chuẩn FDA với tác dụng cải thiện màu răng bị vàng ố, đen xỉn trở nên trắng sáng hơn. Giá trị lớn nhất mà Laser Whitening mang lại là hiệu quả thay đổi màu sắc lên ít nhất 8 độ trên thước đo màu răng chỉ trong thời gian thực hiện 15-2o phút.

Phương pháp Laser Whitening vì sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn nên chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn so với máng tẩy.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền với phương pháp Laser Whitening

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền với phương pháp Laser Whitening

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng màu răng và mức độ trắng sáng mong muốn: Tình trạng răng hiện tại, màu sắc răng ban đầu và màu sắc mong muốn cũng là vấn đề quyết định đến giá tẩy trắng răng. Trước khi tiến hành dịch vụ tẩy trắng răng, nha sỹ sẽ thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng, nếu phát hiện có bệnh lý răng miệng, nha sỹ sẽ tiến hành điều trị triệt để. Đây cũng là điều làm phát sinh chi phí.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa: Bên cạnh phương pháp tẩy trắng thì địa chỉ nha khoa uy tín cũng là điểm đáng lưu tâm. Mỗi trung tâm nha khoa sẽ có những mức giá tẩy trắng răng khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lựa chọn những nơi có chất lượng không đảm bảo chỉ vì giá thành rẻ hơn. Bởi vì có thể bạn sẽ gặp phải những nguy cơ xấu, không những không đạt được hiệu quả làm trắng răng như ý muốn mà còn làm tổn thương đến men răng.

2. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris hiện là một trung tâm nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Với chất đảm bảo an toàn tuyệt đối, công nghệ kỹ thuật hiện đại và luôn cập nhật đổi mới cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, hàng trăm khách hàng đã thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng tại đây và cho đánh giá tích cực về hiệu quả trắng sáng, độ an toàn và tính bền vững.

Để hình dung rõ hơn về tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại nha khoa Paris dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000
Lấy dấu máng tẩy trắng ( không kèm thuốc ) 2 hàm 1.000.000

Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi vào số hotline 19006900 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris? trong Dịch vụ nha khoa khác


DMCA.com Protection Status