HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Bảng giá Mới Nhất

December 26, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ạ? Em bị mất cả răng cửa và răng hàm, tổng là 3 cái nhưng không liền kề nhau. Bây giờ em muốn đi làm implant nhưng chỉ sợ giá cao quá. Mong bác sỹ tư vấn xem giá cả như thế nào và có bền hay không ạ? Em cảm ơn. (Trang Trần, Hà Đông).

Trả lời :

Chào bạn Trang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “trồng răng implant giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trước tiên chúng tôi xin cung cấp cho bạn bảng giá làm implant cụ thể như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Mức chi phí cấy ghép implant sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản là trụ implant và tình trạng răng miệng của bạn:Trồng răng implant giá bao nhiêu không phụ thuộc vào vị trí làm răng mà quan trọng là các yếu tố cấu thành nên một implant chắc chắn nhất.

+ Giá trụ implant: Đây là yếu tố đầu tiên bạn phải tính đến. Muốn cấy ghép implant cần hai bộ phận là implant và răng sứ. Thông thường các hãng trụ của Thụy Sỹ có chi phí cao nhất. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể tính đến giải pháp, dùng loại Implant giá thấp của các hãng Hàn Quốc.

Chi phí làm implant cũng đã bao gồm cả răng sứ nhưng là răng sứ Titan, nếu bạn làm răng cửa và muốn sử dụng loại răng giả tốt hơn thì có thể yêu cầu với nha sỹ và tốt nhất nên dùng loại sứ E.Max để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho răng cửa.

+ Tình trạng răng miệng: Muốn cấy ghép implant thì yêu cầu quan trọng là bệnh nhân có xương hàm chắc chắn, mật độ đảm bảo mà không bị tiêu hõm. Trường hợp xương hàm bị tiêu dần thì cần thực hiện ghép xương trước tiên để đảm bảo cho trụ có sự tích hợp tốt nhất. Khi đó, trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ còn được tính bao gồm cả chi phí ghép xương bên cạnh giá trụ implant.

Trồng răng implant giá bao nhiêu cho 1 răngTrồng răng implant giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Mức tổng chi phí của ca cấy ghép sẽ được nha sỹ tư vấn cụ thể nhất cho bạn sau khi thăm khám. Tuy nhiên, khi cấy ghép bạn nên lưu ý đến cả yếu tố chất lượng bên cạnh giá cả bởi đây là kỹ thuật phức tạp trong nha khoa, chỉ cần sai sót nhỏ thì việc khắc phục là khá khó khăn, ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm. Tốt nhất nên phục hình răng mất với công nghệ Implant 4S, đây là công nghệ trồng răng giả tốt nhất hiện nay được Liên đoàn nha khoa quốc tế FDI khuyên sử dụng trong các trường hợp mất răng.

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, do đó giảm đau tối đa cho bệnh nhân

– Trụ răng vững chắc, chịu lực tối đa, bền và cho cảm giác ăn nhai như răng thật

– Răng có tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Tại nha khoa Paris, khi thực hiện trồng implant bạn sẽ được đảm bảo cả về giá và chất lượng với chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng, mức chi phí sẽ được giảm tối đa trong khi bạn vẫn được phục hình răng với công nghệ Implant 4S tốt nhất. Độ bền của implant có thể là vĩnh viễn nếu bạn thực hiện trồng răng giả tại nha khoa Paris.

Đẹp – bền chắc – ăn nhai tốt là những gì chúng tôi có thể cam kết mang đến cho bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về trồng răng implant giá bao nhiêu cũng như đặt lịch thăm khám, có thể liên hệ với nha khoa Paris theo số hotline dưới đây hoặc điền vào mẫu đăng ký. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng implant giá bao nhiêu? Bảng giá Mới Nhất trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status