HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng Implant bị đào thải xử lí như thế nào tốt nhất?

August 15, 2017

Sau khi trồng răng Implant, nếu nhận thấy có những dấu hiệu trụ răng bị đùn lên thì cần nghĩ ngay đến tình huống xấu nhất là răng Implant bị đào thải. Trong trường hợp này, chúng ta nên xử lý như thế nào là tốt nhất để khắc phục kịp thời , đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất. Nha khoa Paris xin hướng dẫn bạn thật cụ thể và tỉ mỉ trong bài viết sau đây:

  1. Hỏi ý kiến bác sỹ khi có dấu hiệu răng Implant bị đào thải

Người đầu tiên mà bạn nên “cầu cứu” sự giúp đỡ chính là bác sỹ đã phục hình cho bạn. Dù răng Implant bị đào thải trong giai đoạn nào, trong quá trình lành thương, phục hồi hay đã kết thúc điều trị thì khi có bất cứ những dấu hiệu bất thường nào xảy đến với răng đều nên và cần báo cho chính bác sỹ đã phụ trách điều trị.

 Tại sao răng implant bị đào thải? Cách xử lý như thế nào cho đúng 1Xử lý răng Implant bị đào thải cần phải do bác sỹ trực tiếp điều trị thực hiện

Sở dĩ nên báo cho bác sỹ đã điều phục hình khi trồng răng Implant bị đào thải là bởi 2 lý do sau:

– Hơn ai hết, bác sỹ chính là người nắm rõ nhất tình trạng răng và xương hàm của bạn cũng như là tiến trình phục hình trước đây. Chỉ có người thực sự hiểu rõ những điều này mới biết được phải giúp bạn xử lý thế nào khi có những biến cố xảy ra trong và sau thời gian điều trị

– Bác sỹ và địa chỉ đã phục hình sẽ có trách nhiệm với bạn trong tình huống răng bị đào thải nếu nguyên nhân dẫn đến đào thải là do những yếu kém trong phục hình gây nên. Khi đó, bạn sẽ được khắc phục miễn phí và cấy lại răng với mức giá tối thiểu hoặc không mất phí trong điều kiện do sai sót của bác sỹ trong khi phục hình răng Implant gây nên.

  1. Bạn sẽ được xác định nguyên nhân khiến răng Implant bị đào thải

Để khắc phục tình trạng ghép răng Implant bị đào thải cần phải tiến hành xác định cụ thể nguyên nhân tại sao. Có thể có những trường hơp sau xảy ra:

– Do trụ răng không tương thích với xương hàm

– Do vật liệu không đảm bảo gây kích ứng xương, tạo nên sự viêm nhiễm

– Do bản thân nền xương quá yếu, xương không đủ mật độ để lưu giữ được trụ răng

– Do kỹ thuật cấy ghép không tối ưu

– Do tay nghề bác sỹ hoặc sai sót trong quá trình phục hình

– Do trong thời gian chờ lành thương bệnh nhân không chăm sóc đúng cách hoặc bị va chạm mạnh

– Do trong khi lành thương, bệnh nhân bị bệnh lý viêm, chảy máu,..

Tại sao răng implant bị đào thải? Cách xử lý như thế nào cho đúng 2Muốn khắc phục được tình trạng răng Implant bị đào thải cần phải nắm được cụ thể tình trạng xương hàm ở vùng cấy ghép

Những nguyên nhân này có thể chi thành 3 nhóm: Một là do bác sỹ, hai là do bệnh nhân và ba là do các điều kiện ngoại cảnh tác động. Trong 3 nhóm này, nếu nguyên nhân được xác định là do bác sỹ phục hình thì bạn sẽ được khắc phục miễn phí.

Nếu nguyên nhân là do bệnh nhân thì đương nhiên bạn sẽ phải trả phí cho việc khắc phục răng Implant bị đào thải. Trường hợp là do các yếu tố ngoại cảnh hoặc mới phát sinh thì sẽ được khắc phục với mức phí ưu đãi nhất.

  1. Chỉ nên tìm đến nha khoa khác khi răng Implant bị đào thải khi nào?

Chỉ khi bạn không thật sự yên tâm với tay nghề và trình độ của bác sỹ điều trị, hoặc thấy có những điều bất hợp lý mà bạn có thể cảm nhận thấy trong khi bác sỹ tư vấn cho bạn hướng khắc phục răng Implant bị đào thải thì có thể thử xin tư vấn ở nha khoa khác. Việc tư vấn này sẽ giúp bạn có cơ hội đánh giá được thực hư trình độ của bác sỹ điều trị.

Bạn cũng hãy chuẩn bị trước tâm lý về mặt chi phí nếu muốn khắc phục răng Implant bị đào thải ở Nha khoa khác. Vì với nha khoa đó, bạn cũng giống như một bệnh nhân mới hoàn toàn, không nắm được cụ thể tình trạng răng và xương hàm. Cho nên, bạn bắt buộc sẽ phải trải qua soi chụp và khảo sát lại và phục hình lại răng với mức chi phí như ban đầu.

  1. Làm sao để hạn chế tình trạng răng Implant bị đào thải?

Cách tốt nhất để hạn chế tối đa tình trạng răng Implant bị đào thải là thực hiện phục hình tại nha khoa trồng răng implant uy tín, có bác sỹ giỏi và chuyên sâu về Implant. Đặc biệt, nên cấy răng Implant bằng công nghệ hiện đại.

Hiện nay, các chuyên gia phục hình Implant đang đánh giá rất cao công nghệ Ghép răng Implant 4S do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, được y khoa Quốc tế công nhận đạt tiêu chuẩn và xứng đáng được người dùng tin cậy.

Công nghệ này cho phép trồng răng Implant bền chắc và ăn nhai như răng thật. Quá trình khảo sát tiến hành kỹ lưỡng, kết hợp sử dụng trụ răng chính hãng đảm bảo và đưa vào trong xương hàm thuận lợi nhất bằng kỹ thuật hiện đại. Nhờ thế mà trụ răng được lưu trữ rất chắc chắn trong xương, không dễ bị đào thải, quá trình tích hợp xương của trụ diễn ra nhanh chóng. Khi kết thúc phục hình cũng là lúc có thể ăn nhai được khá tốt, trụ và xương hàm đã hoà quyện làm một khối.

Đó là thực tế đã được kiểm chứng trong hầu hết các ca phục hình tại Nha khoa Paris khi ứng dụng công nghệ này. Paris đã phải trải qua không ít những cuộc kiểm định khắt khe mới được Forsyth tin tưởng chuyển giao công nghệ. Cho nên người phục hình sẽ hoàn toàn yên tâm trong và sau khi phục hình hoàn tất, không xảy ra tình trạng răng Implant bị đào thải.

Nếu bạn quan tâm và muốn được phục hình tốt nhất bằng công nghệ này hoặc có thắc mắc nào về cắm răng giả có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn và điều trị.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng Implant bị đào thải xử lí như thế nào tốt nhất? trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status