HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt và uy tín NHẤT Hà Nội?

December 21, 2016

Đối với những trường hợp mất răng thì trồng răng giả implant sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp phục hình cho răng miệng cũng như đảm bảo khả năng ăn nhai một cách bình thường. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả lâu dài cũng là vấn đề bạn cần lưu tâm trước tiên để có một hàm răng đẹp và ăn nhai tốt.

1. Làm sao để biết trồng răng Implant ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội?

Một địa chỉ trồng răng Implant tốt và uy tín luôn phải đảm bảo các yếu tố: công nghệ – quy trình trồng răng tiên tiến đảm bảo an toàn, hệ thống trang thiết bị hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn thế giới và đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Việc lựa chọn được một địa chỉ làm răng uy tín ở hà nội để trồng implant, đảm bảo các yếu tố trên không phải là đơn giản, đặc biệt là khi các trung tâm nha khoa ngày càng phát triển mà bạn không thể kiểm chứng được chất lượng của dịch vụ.

Địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt tại Hà Nội1

 

Trồng răng implant cho trường hợp bị mất răng

2. Nha khoa Paris – địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội

Trồng răng Implant ở đâu tốt là ở đó phải có uy tín và được các khách hàng tin tưởng trong nhiều năm. Ngoài ra nha khoa đó còn phải có năng lực ứng dụng các công nghệ mới vào điều trị nha khoa để nâng cao chất lượng thảm mỹ và điều trị chức năng cho khách hàng.

Hiểu được điều này một cách sâu sắc nên Nha khoa Paris luôn coi trọng chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu, mang tính quyết định. Đội ngũ bác sĩ Paris giàu kinh nghiệm luôn tận tâm với bệnh nhân, từ việc thăm khám đến điều trị cũng như hậu phẫu đều được thực hiện theo một nguyên tắc chuẩn, đảm bảo quy trình cũng như sự tận tâm nhất đối với bệnh nhân.

Sau khi trồng răng implant, bạn vẫn có thể quay lại phòng khám để được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám lại để đánh giá lại hiệu quả điều trị cũng như xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.

Địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt tại Hà Nội2

 

Nha khoa Paris – Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội & TP.HCM

Đặc biệt, Implant 4S mà Nha khoa Paris áp dụng hiện đang là công nghệ ghép răng tiên tiến nhất, được Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADA) khuyên dùng. Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị. Công nghệ mang đến giá trị phục hình có thể hội tụ được cùng lúc 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Trụ răng vững chãi không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Trồng răng implant uy tín và bảo đảm bằng công nghệ 4S

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã trải qua những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Trụ Implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng. Với công nghệ cấy ghép implant 4S hiện đại, răng implant không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân trong sinh hoạt hàng ngày.

Từ ngày 05/01/2019 – 25/01/2019, nha khoa Paris áp dụng mức giá ưu đãi lên đến 20% cho tất cả các khách hàng đăng ký làm dịch vụ trồng răng Implant.  XEM CHI TIẾT

Nếu bạn còn băn khoăn trồng răng Implant ở đâu tốt và cần được tư vấn thêm các vấn đề về công nghệ cấy ghép Implant hiện đại, vui lòng liên hệ về Trung tâm Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900, các bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe và có hồi âm sớm nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt và uy tín NHẤT Hà Nội? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status