Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao để có răng khểnh ĐẸP tự nhiên ngay tại nhà?

0 comment October 31, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ cho em hỏi làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên tại nhà, an toàn và bền lâu ạ. Em thấy mọi người gần đây có xu hướng trồng răng khểnh trông rất duyên nên em cũng muốn đi tạo cho mình một chiếc răng khểnh mới. Em không biết có kỹ thuật nào làm răng khểnh tốt và khi em không thích nữa thì liệu có tháo ra được không? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Trang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hà Trang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Làm sao để có răng khểnh đẹp, an toàn và bền lâu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng khểnh là kỹ thuật tạo ra một chiếc răng giả ở vị trí răng số 3, hơi chếch lên trên so với các răng còn lại trên cung hàm. Để tạo nên răng khểnh đẹp nhất, bác sỹ phải căn cứ vào đặc điểm cụ thể của hàm răng để tạo hình răng khểnh.

Bởi chiếc răng khểnh cần phải có sự hài hòa với khuôn răng mà mỗi người lại có mỗi đặc điểm khuôn răng lớn nhỏ khác nhau. Vì thế răng khểnh được trồng có kích thước không được quá to hay quá nhỏ, không chênh lệch quá nhiều với các răng còn lại, màu sắc phải có sự tương đồng với răng thật, không bị viêm chân răng.

1. Làm sao để có răng khểnh đẹp, duyên và bền lâu?

Hiện nay có hai cách chủ yếu để tạo răng khểnh giả và cả hai tình huống này đều không tiến hành cấy trụ chân răng vào trong xương hàm giống như trồng răng giả cho các vị trí răng mất trên khuôn hàm.

Cách để làm răng khểnh duyên và đẹp tự nhiên nhất bạn biết chưa? 1

Làm sao để có răng khểnh đẹp nhất?

÷ Làm sao để có răng khểnh bằng bọc răng sứ Nano Shining 5S

Nha sỹ mài nhỏ răng ở vị trí răng nanh để đắp răng mới với hình thể khểnh lên. Răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi và tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã đưc mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

Cách để làm răng khểnh duyên và đẹp tự nhiên nhất bạn biết chưa? 2

Công nghệ Nano Shining 5S giúp bạn làm răng khểnh đẹp nhất đơn giản nhất

Phương pháp này được coi như cách làm răng khểnh giả vĩnh viễn. Nếu bạn không thích răng khểnh thì cần phải tới gặp nha sỹ để tháo mão răng sứ ra và đắp một vật liệu nhân tạo để tạo hình lên trên chỗ răng đã mài cùi.

÷ Làm thế nào để có răng khểnh bằng hàn trám Composite

Dùng vật liệu composite đắp mới răng sứ ở vị trí này sao cho hơi chênh lên so với mặt bằng khuôn răng. Phương pháp này tuy độ bền không cao nhưng chi phí thấp và nếu bạn không còn ưng ý với chiếc răng khểnh giả thì hoàn toàn có thể tháo ra mà không ảnh hưởng đến các răng kế bên.

Cả hai phương pháp kể trên đều có tính thẩm mỹ và độ an toàn tương đối cao. Tuy nhiên, nếu xét về tính bền lâu thì bọc răng sứ là giải pháp hữu hiệu nhất. Bởi phương pháp này là đặt cố định mão răng sứ lên trên cùi răng thật. Trong khi đó, với hàn trám composite, thì vật liệu trám chỉ được gắn dính lên trên răng nanh và rất dễ bị bong tróc trong quá trình ăn nhai.

Có thể bạn quan tâm: Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Để được tư vấn phương pháp phù hợp nhất với bạn! 

2. Lưu ý khi thực hiện làm răng khểnh

Muốn có được răng khểnh hài hòa và đẹp nhất thì các chuyên gia nha khoa thường khuyên khách hàng nên lựa chọn bọc răng sứ. Phương pháp này đòi hỏi nha sỹ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn phải có óc thẩm mỹ cao để răng khểnh sau khi tạo có sự cân đối hài hoà với các răng khác, đảm bảo độ bền chắc và chức năng ăn nhai tốt, bên cạnh đó răng khểnh được tạo hình vẫn đẹp.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ làm răng giả uy tín nhất, chất lượng tốt ở đâu?

Cách để làm răng khểnh duyên và đẹp tự nhiên nhất bạn biết chưa? 3

Quy trình chế tạo răng sứ tại Labo của Nha khoa Paris

Để đảm bảo tạo hình răng khểnh bền đẹp và không xảy ra sai khác, tốt nhất bạn nên thực hiện với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S. Đây là công nghệ bọc răng sứ tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Răng khểnh có kích thước phù hợp với các răng còn lại tạo nên sự hài hòa như một chiếc răng khểnh tự nhiên.
Răng có màu sắc sáng bóng tự nhiên, không có sự chênh lệch với các răng khác
Răng có sự bền chắc cao, không bị long lệch hay bong rơi khi ăn nhai
Quá trình làm răng an toàn, nhanh chóng

Thực tế, đã có rất nhiều bệnh nhân đến nha khoa Paris thực hiện làm răng khểnh giả bằng công nghệ Nano Shining 5S đều đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt. Trong trường hợp bạn không còn mặn mà với chiếc răng khểnh, các nha sỹ sẽ tiến hành tháo bỏ mà vẫn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tình trạng răng miệng của bạn.

Mọi thông tin về làm thế nào để có răng khểnh vui lòng điền vào form đăng kí bên dưới để nhận tư vấn trực tiếp từ phía các bác sĩ nha khoa. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm sao để có răng khểnh ĐẸP tự nhiên ngay tại nhà? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X