HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách lựa chọn trụ răng Implant đảm bảo có độ bền vĩnh viễn

December 23, 2016

Trụ răng Implant được xem là “nhân vật chính” trong kỹ thuật cấy ghép răng implant. Chất lượng trụ răng implant như thế nào sẽ ảnh hưởng đến khả năng tồn tại của trụ trong xương hàm bền chắc và duy trì dài lâu hay không. Nha khoa Paris hướng dẫn bạn cách lựa chọn trụ răng Implant phù hợp nhất dựa trên những tiêu chí quan trọng sau đây:

  1. Lựa chọn trụ răng Implant từ sản phẩm chính hãng

Lưu ý đầu tiên cần coi trọng khi lựa chọn trụ răng Implant là xuất xứ của trụ. Đó phải là sản phẩm chính hãng, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đảm bảo, đạt tiêu chuẩn. Chỉ khi được sản xuất chính hãng thì chất liệu cấu tạo mới thuần chất, không lẫn tạp chất ảnh hưởng đến chất lượng trụ răng, giúp tránh gây ra những kích ứng với xương hàm sau khi phục hình hoàn tất.

Sử dụng trụ răng implant chính hãng là tốt nhấtNên sử dụng sản phẩm trụ Implant chính hãng

  1. Lựa chọn trụ răng Implant có kích cỡ nhỏ nhưng cứng chắc

Để răng sau phục hình đáp ứng được chức năng ăn nhai thì cần phải cứng chắc để có độ chịu lực tốt, giúp ăn nhai được như răng thật.

Ngoài ra, trụ răng Implant càng có đường kính nhỏ thì càng tối ưu vì khi đi vào trong xương hàm sẽ dễ dàng hơn, ít gây đau nhức hơn và không gây ra va chạm với các chân răng khác. Trụ răng Implant có kích thước nhỏ cũng giúp tăng khả năng tích hợp với xương nhanh hơn, nhanh chóng hòa nhập làm một. Sự tích hợp xương thuận lợi chính là điều kiện để lành thương nhanh và kết thúc phục hình sớm tiết kiệm thời gian cho bạn khi điều trị.

  1. Lựa chọn trụ răng Implant phù hợp với điều kiện kinh tế

Có thể bạn muốn dùng loại trụ răng tốt nhất để có hiệu quả phục hình thật hoàn hảo. Nhưng do mặt bằng chung của giá ghép răng Implant khá cao nên bạn có thể lựa chọn loại trụ phù hợp với điều kiện chi trả của mình. Straumann và Bihorion là hai dòng implant tốt nhất hiện nay nhưng mức giá cũng khá cao.

Bạn có thể lựa chọn trụ răng Implant của một số hãng Hàn Quốc như Osstem hay Dentium cho phục hình răng mất. Những loại trụ có chi phí thấp vẫn có thể mang đến cho bạn ca phục hồi răng đảm bảo, ăn nhai tốt,và thời gian điều trị cũng không quá dài. Bởi về căn bản, tất cả các loại trụ đã vượt qua được kiểm định chất lượng, không có chứa yếu tố kích ứng thì đều có thể yên tâm sử dụng.

Kích cỡ trụ răng implant phải phù hợpKích cỡ và cấu tạo của trụ răng có liên quan đến khả năng tích hợp xương khi phục hình

Tại Nha khoa Paris, dù bạn sư dụng loại trụ răng Implant nào cũng đều được phục hình tốt nhất, gia tăng được hiệu quả của trụ cấy nhờ ứng dụng theo công nghệ Ghép răng Implant 4S thương hiệu Pháp.

Công nghệ này do các bác sỹ phục hình giỏi thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Pháp sáng chế thành công, đạt tiêu chuẩn ADF Quốc tế, đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

Ghép răng Implant 4S cho khả năng phục hình răng tốt nhất với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Trụ răng bền chắc, chịu lực tốt giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Lựa chọn trụ răng implant tốt giúp phục hình răng mất tốt hơnCông nghệ hỗ trợ phục hình răng tốt hơn với nhiều loại trụ Implant

Nhờ công nghệ này mà nhiều bệnh nhân của Paris đã được phục hình thành công ngay cả khi sử dụng các loại trụ răng Implant trung bình hoặc có chi phí thấp.

Thực tế, đã có hàng ngàn bệnh nhân bị mất răng đã được phục hình với công nghệ mới tại Nha khoa Paris dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sỹ chuyên sâu về cấy implant. Tất cả đều có những phản hồi tốt với chất lượng khi đảm bảo ăn nhai tốt cũng như thời gian lành thương nhanh chóng.

Nếu muốn được tư vấn tốt hơn về lựa chọn trụ răng Implant, công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại cũng như về các vấn đề làm răng thẩm mỹ khác, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.Giá trồng răng thường bằng Implant hết khoảng bao nhiêu tiền?

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách lựa chọn trụ răng Implant đảm bảo có độ bền vĩnh viễn trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status